» Tìm kiếm:

phiên bản Beta

Se tung ra Office 2007 Beta 2 TR Sẽ "tung" ra Office 2007 Beta 2 TR

Theo nguồn tin mới nhất từ Microsoft, công ty này đã sẵn sàng tung ra phiên bản Beta tiếp theo. Đây có vẻ là phiên bản được công bố cuối..

Ra mat phien ban beta OpenOffice 2.0 Ra mắt phiên bản beta OpenOffice 2.0

Bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở mới hứa hẹn đem lại hầu hết những tính năng tương tự như sản phẩm của Microsoft, trong đó có các phần mềm..

Lightroom Doi thu nang ky cua Aperture Lightroom: Đối thủ "nặng ký" của Aperture

Khi Apple tung ra phần mềm quản lý ảnh số Aperture vào cuối thu năm ngoái, nhiều người cho rằng Aperture sẽ là "kỳ phùng địch thủ" với phần..

Microsoft phat hanh phien ban IE 7 RC 1 Microsoft phát hành phiên bản IE 7 RC 1

Bắt đầu từ ngày hôm qua mọi người dùng đã có thể tải về phiên bản trình duyệt Internet Explorer 7 Release Candidate 1. Đây được các chuyên..

Win XP va Office 2003 tieng Viet Win XP và Office 2003 tiếng Việt

Đối với các bạn sử dụng máy vi tính cho công tác văn phòng mà không rành tiếng Anh thì Win XP và Office 2003 tiếng Việt đúng là phần mềm..

Thanh cong cu MSN Toolbar phien ban Beta Thanh công cụ MSN Toolbar phiên bản Beta

Trong những ngày vừa qua, một trong những trang web lơn nhất thế giớI, thuộc quyền sở hữu của công ty Microsoft, MSN đã cho ra đờI phiên..

Microsoft ban hanh phien ban beta cua he dieu hanh 64 bit Microsoft ban hành phiên bản beta của hệ điều hành 64 bit

Ngày 4/2, Microsoft đã ban hành phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành 64 bit dựa trên bộ vi xử lý 64 bit Althon và Opteron của nhà sản xuất..

Microsoft ra mat Office Live Workspace phien ban Beta Microsoft ra mắt Office Live Workspace phiên bản Beta

Sau những cú đòn liên tiếp từ Google Docs, Zoho và các chương trình khác, Microsoft cuối cùng đã tung ra ứng dụng văn phòng trực tuyến để..

Microsoft gioi thieu ban thu nghiem Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64bit Microsoft giới thiệu bản thử nghiệm Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64-bit

Microsoft vừa giới thiệu phiên bản beta của hệ điều hành Windows Server 2003 Enterprise Edition dành cho bộ vi xử lý 64-bit Opteron của AMD.

Windows XP SP 2 xuat hien dau nam 2004 Windows XP SP 2 xuất hiện đầu năm 2004

Microsoft cho biết hãng đang hoàn tất quá trình thử nghiệm phiên bản beta của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và dự tính công bố vào đầu..

Dich vu tim kiem phuong tien giao thong cua Google Dịch vụ tìm kiếm phương tiện giao thông của Google

Hãng tìm kiếm trực tuyến khổng lồ vừa tung ra phiên bản beta dịch vụ truy tìm phương tiện giao thông Google transit, giúp người dùng lập kế..

Oracle Database 11g da san sang Oracle Database 11g đã sẵn sàng!

Sau gần chín tháng loay hoay với phiên bản beta, hôm qua, 11/07, Oracle Database 11g đã chính thức tuyên bố sẵn sàng "chiến đấu".

Symantec ra bo san pham danh cho Vista Symantec ra bộ sản phẩm dành cho Vista

Symantec đã giới thiệu những sản phẩm bảo mật dành cho Vista, trong đó có cả các phiên bản beta của dòng sản phẩm Norton Anti-virus dành..

Desktop search can cau moi cua cac hang tim kiem Desktop search - "cần câu" mới của các hãng tìm kiếm

Tiềm năng thu lời từ tiện ích miễn phí này trong thời gian trước mắt có thể chưa rõ ràng nhưng những phiên bản beta được các công ty hàng..

Microsoft chay thu phien ban pham mem Internet Explorer moi Microsoft chạy thử phiên bản phầm mềm Internet Explorer mới

Hãng sản xuất phần mềm Microsoft hồi cuối tuần trước đã bắt đầu cho chạy thử trình duyệt web Internet Explorer (IE) thế hệ mới, trước khi..

Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64 bit Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64-bit

Microsoft vừa giới thiệu phiên bản beta của hệ điều hành Windows Server 2003 Enterprise Edition dành cho bộ vi xử lý 64-bit Opteron của..

Ban beta IE7 se ra mat dau nam 2006 Bản beta IE7 sẽ ra mắt đầu năm 2006

Theo thông tin trên web cá nhân Blog của trình duyệt Internet Explorer của Microsoft, hãng phần mềm Mỹ dự định sẽ ra mắt phiên bản beta của..

Tim kiem MSN Desktop da ra mat Tìm kiếm MSN Desktop đã ra mắt

Với việc khai trương các thanh công cụ mới, Microsoft mong muốn dễ dàng tìm thấy các file đã mất trên các Desktop như khi nó được tìm kiếm..

Yahoo nang cap dich vu tim kiem tren di dong moi tai VN Yahoo! nâng cấp dịch vụ tìm kiếm trên di động mới tại VN

Yahoo! vừa giới thiệu đến Việt Nam dịch vụ tìm kiếm trên điện thoại di động với những tính năng bổ sung qua phiên bản Beta Yahoo!..