» Tìm kiếm:

phiên bản đầy đủ

Xem phim tren DTDD bang Sprint Movies Xem phim trên ĐTDĐ bằng Sprint Movies

Hãng cung cấp dịch vụ trên điện thoại di động, Sprint tung ra dịch vụ mới với tên gọi Sprint Movies. Các fan hâm mộ nghệ thuật điện ảnh hãy..

Phan mem ke toan MISA mien phi cho doanh nghiep Phần mềm kế toán MISA miễn phí cho doanh nghiệp

Sản phẩm MISA-SME Express 7.9 có tất cả tính năng mới nhất của phiên bản đầy đủ MISA-SME 7.9, cập nhật chế độ kế toán theo Quyết định của..

Google hoan thien desktop search Google hoàn thiện desktop search

Vào ngày thứ hai 7-3, Google đã lên kế hoạch giới phiên bản đầy đủ của công cụ tìm kiếm thông tin dành cho PC, kèm theo phần mềm này là bộ..

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit, … và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Intel Centrino mac loi bao mat cuc ky nguy hiem Intel Centrino mắc lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm

Intel vừa phát hành bản cập nhất để khắc phục các lỗi bảo mật trình điều khiển thiết bị Centrino và phần mềm quản lý ProSet. Đây là những..

Xu huong bao mat web bat coc va gia mao Xu hướng bảo mật web: “bắt cóc” và “giả mạo”

Báo cáo Xu hướng bảo mật Web của Trung tâm nghiên cứu đoạn mã độc hại Finjan ra ngày hôm qua cảnh báo người dùng về một số hình thức tấn..

Ra mat san pham ket hop DTDD PC va MP3 Ra mắt sản phẩm kết hợp ĐTDĐ, PC và MP3

Hôm qua, Samsung Electronics đã đưa ra giới thiệu với Hội nghị Mobile WiMax một sản phẩm “3-trong-1”, kết hợp chức năng của điện thoại..

Nokia sap ra mat NGage moi Nokia sắp ra mắt N-Gage mới

Hãng điện thoại số một thế giới cho biết trong tháng 9 năm nay hãng sẽ tung ra một dòng N-Gage hoàn toàn mới. N-Gage mới sẽ không phải là..

Toc do ung dung Vista nhanh gap doi XP Tốc độ ứng dụng Vista nhanh gấp đôi XP

Microsoft hôm qua (26/3) cho biết đã bán được 20 triệu giấy phép sử dụng Windows Vista trong tháng đầu tiên hệ điều hành này chính thức ra..

Intel va ke hoach Ultramobile PCs Intel và kế hoạch "Ultramobile PCs"

Intel đã chính thức tiết lộ thông tin về kế hoạch phát triển một loại máy tính di động hoàn toàn mới nhỏ gọn và có giá rẻ hơn - Ultramobile..

Motorola ra mat phien ban de RAZR moi Motorola ra mắt phiên bản "dế" RAZR mới

Hôm qua (15/5) Motorola chính thức ra mắt thị trường phiên bản kế tiếp dòng điện thoại di động "dao cạo" nổi tiếng RAZR. So với phiên bản..

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit,… và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Microsoft chinh thuc cong bo gia va ngay phat hanh Office 2003 Microsoft chính thức công bố giá và ngày phát hành Office 2003

Hôm qua (19/8), Microsoft Corp. chính thức tuyên bố phiên bản Office mới nhất của mình sẽ được tung ra thị trường vào ngày 21/10 tới, chậm..

Cau hinh cho Longhorn van con mo ho Cấu hình cho Longhorn vẫn còn mơ hồ

Microsoft khuyến cáo máy tính phải tương đối hiện đại mới có thể chạy phiên bản đầy đủ của hệ điều hành Windows mới, đồng thời trấn an..

Sun chuan bi nang cap may chu Java Sun chuẩn bị nâng cấp máy chủ Java

Theo tuyên bố của ban điều hành Sun Microsystems ngày 11/12, tập đoàn này sẽ đưa ra một phiên bản đầy đủ tính năng của dòng sản phẩm máy..

Symantec chuan bi ban hanh Norton SystemWorks 2005 Symantec chuẩn bị ban hành Norton SystemWorks 2005

Hãng Symantec ngày 14/9 đã cho giới thiệu ứng dụng Norton SystemWorks (NSW) 2005, phiên bản mới nhất của gói phần mềm bảo vệ dữ liệu và..

Adobe Photoshop Express Beta ra mat vao cuoi nam Adobe Photoshop Express Beta ra mắt vào cuối năm

Adobe khẳng định phiên bản thử nghiệm beta của phần mềm trực tuyến Photoshop Express sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, và cam kết đưa ra..

Microsoft hoan thanh dong co tim kiem MSN Search Microsoft hoàn thành động cơ tìm kiếm MSN Search

Phiên bản đầy đủ của động cơ tìm kiếm MSN Search đã được Microsoft hoàn tất vào ngày 1/2, nhằm cạnh tranh với công cụ tìm kiếm đối thủ..

Office Live se co them email Office Live sẽ có thêm … email

Ngày hôm qua (19/01), thông tin trên một trang web được vận hành bởi một số các chuyên gia hàng đầu của Microsoft cho biết Microsoft Office..