» Tìm kiếm:

phẫu thuật viên

Phuong phap tai sinh vong mot Phương pháp "tái sinh"" vòng một

Năm 1994 bác sỹ Blondeel (Hà Lan) đã nghiên cứu thành công kỹ thuật đưa vạt da ngang bụng với nhánh xiên của động mạch thượng vị dưới để..

10 su kien y khoa noi bat nam 2007 lam thay doi cuoc song 10 sự kiện y khoa nổi bật năm 2007 làm thay đổi cuộc sống

Tạp chí Time đã chọn 10 sự kiện nổi bật của ngành y hứa hẹn góp những thành tựu làm thay đổi cuộc sống. 1. Cắt da qui đầu có thể phòng ngừa..

Co mot nguoi lang le Có một người lặng lẽ...

Cách đây hơn 20 năm, khi chúng tôi còn là những cậu sinh viên y khoa năm thứ 3, lần đầu tiên được bước chân vào phòng mổ của Bệnh viện Chợ..

Bac si ca mo quen gac trong bung benh nhan noi gi Bác sĩ ca mổ quên gạc trong bụng bệnh nhân nói gì?

Đối thoại với bác sỹ Đoàn Thanh Tùng, phẫu thuật viên chính trong ca mổ để "quên" gạc trong bụng bệnh nhân tại Bệnh viện Việt - Đức.

Bac si VN da tien hanh cat than qua noi soi o bung Bác sĩ VN đã tiến hành cắt thận qua nội soi ổ bụng

Từ tháng mười đến tháng 12-2003, tại khoa niệu Bệnh viện (BV) Bình Dân đã thực hiện được 12 trường hợp cắt thận qua nội soi ổ bụng. Trong..

Tro choi dien tu co loi cho phau thuat vien Trò chơi điện tử có lợi cho phẫu thuật viên

Những năm tháng ngồi lỳ trước màn hình chơi video game tỏ ra hữu ích với các bác sĩ phẫu thuật. Các nhà nghiên cứu phát hiện, những bác sĩ..

Phau thuat chua chac da dep Phẫu thuật chưa chắc đã đẹp

Ngày nay, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, những "con vịt xấu xí" có thể trở thành "thiên nga xinh đẹp". Tuy nhiên, bạn có thể phải dở khóc, dở cười..

Mot thai nhi song trong gan me Da tim ra nguyen nhan Một thai nhi sống trong... gan mẹ: Đã tìm ra nguyên nhân

Trước sự quan tâm của dư luận, sáng 17/9, Ban Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ và ê kíp thực hiện ca mổ cho sản phụ L.T.L đã tổ chức cuộc gặp chính..

BV Trung uong Hue Phau thuat chuyen gioi tinh thanh cong BV Trung ương Huế: Phẫu thuật chuyển giới tính thành công

Các phẫu thuật viên khoa Ngoại Nhi - Cấp cứu Bụng, Bệnh viện Trung ương Huế vừa cho biết đã phẫu thuật chuyển giới tính thành công cho một..

Phau thuat tham my cung co the lam xau Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể làm xấu

Ngày nay, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, những "con vịt xấu xí" có thể trở thành "thiên nga xinh đẹp". Tuy nhiên, bạn có thể phải dở khóc, dở cười..

Phau thuat tham my cung co the lam xau Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể làm xấu

Ngày nay, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, những "con vịt xấu xí" có thể trở thành "thiên nga xinh đẹp". Tuy nhiên, bạn có thể phải dở khóc, dở cười..

Giam thieu ton thuong cho nao bo Giảm thiểu tổn thương cho não bộ

Phẫu thuật sọ não được xem là ẩn chứa nguy cơ tử vong và tai biến rất cao. Tuy nhiên, với kỹ thuật mới nhất: hệ thống thiết bị định vị thần..

Chi co mot mong muon cuu nguoi Chỉ có một mong muốn: cứu người

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta sợ bệnh viện, sợ mùi máu và những tiếng rên la nơi đây. Và cũng nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng..

Noi thanh cong ngon tay gan dut roi Nối thành công ngón tay gần đứt rời

Sau hai tiếng đồng hồ phẫu thuật, ngón tay gần đứt rời của anh P.T.G đã được các phẫu thuật viên Bệnh viện Việt Đức nối thành công.

Ca ghep gan tai Vien Nhi Trung uong da thanh cong my man Ca ghép gan tại Viện Nhi Trung ương đã thành công mỹ mãn

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 14 giờ đồng hồ cuối cùng đã thành công tốt đẹp. Sức khoẻ của cả hai bố con cháu Tuấn đều tốt. Trong suốt thời..

Noi thanh cong nua mat dut lia Nối thành công nửa mặt đứt lìa

Sau 7 tiếng đồng hồ phẫu thuật, các phẫu thuật viên khoa Tạo hình xương hàm mặt, Bệnh viện Việt Đức đã khấu nối lại nửa mặt dưới đã bị văng..

Mo tri bang phuong phap moi Giam dau giam bien chung Mổ trĩ bằng phương pháp mới: Giảm đau, giảm biến chứng

Cuối tuần qua, các bác sĩ của Bệnh viện T.Ư quân đội 108 và chuyên gia đến từ Malaysia đã trình diễn và truyền hình trực tiếp ba ca mổ trĩ..