» Tìm kiếm:

phần tử

Khoi phuc cac phan tu bi xoa cung trong Outlook Khôi phục các phần tử bị xoá cứng trong Outlook

Nội dung trong bài mô tả cách khôi phục các phần tử bị "xoá cứng". Như thế nào là "xoá cứng"? Có thể lấy ví dụ đơn giản là khi bạn xoá một..

Tu hoc C Mang Tự học C++: Mảng

Mảng là một dãy các phần tử có cùng kiểu được đặt liên tiếp trong bộ nhớ và có thể truy xuất đến từng phần tử bằng cách thêm một chỉ số vào..

Saudi Arabia hai phan tu Hoi giao thiet mang Saudi Arabia: hai phần tử Hồi giáo thiệt mạng

Chiều 1-7, hai phần tử Hồi giáo thiệt mạng, trong đó có một người tình nghi nằm trong danh sách các phần tử nguy hiểm, trong chiến dịch..

CHLB Nga Tiep tuc truy quet cac phan tu khung bo CHLB Nga: Tiếp tục truy quét các phần tử khủng bố

Đêm 13 rạng sáng 14/10, lực lượng liên bang Nga tiếp tục chiến dịch truy quét các phần tử khủng bố ở thành phố Nalchik thuộc nước Cộng hòa..

Cac phan tu co hoi ngay cang lo ro ban chat phan dong Các phần tử cơ hội ngày càng lộ rõ bản chất phản động

Thời gian gần đây, xuất hiện ngày càng nhiều những phần tử "ăn theo" những người khiếu kiện. Vì động cơ chống đối chính quyền, chúng đã..

40 phan tu Hoi giao hieu chien bi ha sat tai Pakistan 40 phần tử Hồi giáo hiếu chiến bị hạ sát tại Pakistan

Quân đội Pakistan cho biết có tới 40 phần tử Hồi giáo hiếu chiến đã bị hạ sát trong những vụ đụng độ hồi gần đây với các lực lượng an ninh..

Pakistan Tuyen chien voi cuc doan Pakistan: Tuyên chiến với cực đoan

Cuối cùng thì cuộc khủng hoảng Thánh đường Đỏ ở Pakistan cũng kết thúc sau khi đã cướp đi sinh mạng của hơn 100 người. Các biện pháp cứng..

Binh si My tai Afghanistan bi cao buoc da dot xac cac phan tu Taleban Binh sĩ Mỹ tại Afghanistan bị cáo buộc đã đốt xác các phần tử Taleban

Quân đội Hoa Kỳ và chính phủ Afghanistan đang điều tra điều mà người ta nói là binh sĩ Mỹ tại Afghanistan đã đốt xác 2 phần tử Taleban, sau..

May in van phong nguy hai cho suc khoe Máy in văn phòng nguy hại cho sức khoẻ

Các nhà khoa học Australia cho biết những phần tử phát sinh ra từ máy in hoạt động trong văn phòng cũng có thể là những tác nhân nguy hại..

Phat hien mam benh bang tu truong Phát hiện mầm bệnh bằng từ trường

Dùng từ trường quay để phát hiện tác nhân gây bệnh là một kỹ thuật mới của các nhà khoa học Mỹ. Theo nhóm nghiên cứu, phương pháp này có độ..

Pakistan tieu diet nhieu phan tu alQaida Pakistan tiêu diệt nhiều phần tử al-Qaida

Phát ngôn viên của quân đội Pakistan, Thiếu tướng Shaukat Sultan, vừa cho biết, ngày 30/10, quân lính Pakistan được hậu thuẫn bởi máy bay..

Yemen bat giu 6 phan tu Al Qaeda Yemen bắt giữ 6 phần tử Al-Qaeda

Yemen đã bắt giữ 6 người Ảrập Xêút bị tình nghi là thành viên của nhóm khủng bố Al-Qaeda. Đó là tiết lộ của một quan chức an ninh Yemen hôm..

Afghanistan 4 phan tu Al Qaeda vuot nguc Afghanistan: 4 phần tử Al Qaeda vượt ngục

Ngày 11-7, một người phát ngôn của lực lượng Mỹ tại Afghanistan cho biết bốn "phần tử Al Qeada nguy hiểm" đã trốn khỏi căn cứ không quân..

Chuyen ngoi lang cua nhung ke phat xit moi Chuyện ngôi làng của những kẻ phát xít mới

Nhà bị đốt, vật nuôi bị giết và người ngoài cuộc bị xua đuổi. Đó là cuộc sống tại ngôi làng Jamel, đông Đức. Trong suốt nhiều năm qua, nơi..

Phan tu cuc doan Taliban Chechnyas gay ra vu bao dong o Uzbekistan Phần tử cực đoan Taliban, Chechnyas gây ra vụ bạo động ở Uzbekistan

(TP) Tình báo Nga có bằng chứng cho thấy các phần tử cực đoan Chechnya, Taliban và Uzbekistan đã gây ra các vụ bạo lực tại Andijan hồi..

Afghanistan 4 phan tu al Qaeda vuot nguc Afghanistan: 4 phần tử al-Qaeda vượt ngục

Ngày 11/vietnam_7, một người phát ngôn của lực lượng Mỹ tại Afghanistan cho biết bốn "phần tử al-Qeada nguy hiểm" đã trốn khỏi căn cứ không..

Al Qaeda dao tao toi 120.000 phan tu khung bo Al Qaeda đào tạo tới 120.000 phần tử khủng bố

Thượng nghị sĩ Bob Graham, cựu Chủ tịch Uỷ ban Tình báo Thượng viện vừa cho biết, qua cuộc điều tra vụ tấn công khủng bố ngày 11/9..

8 phan tu noi day thiet mang trong cuoc tan cong o tay bo Iraq 8 phần tử nổi dậy thiệt mạng trong cuộc tấn công ở tây bộ Iraq

Quân đội Hoa Kỳ cho biết các binh sĩ ở miền tây Iraq đã hạ sát ít nhất 8 phần tử nổi dậy trong 1 cuộc tấn công qua một khu vực gần biên..

LHQ cho rang Al Qaeda duoc huan luyen tai Somalia LHQ cho rằng Al-Qaeda được huấn luyện tại Somalia

Theo báo cáo của LHQ, các phần tử khủng bố thuộc mạng lưới Al-Qaeda tham gia vào vụ tấn công khách sạn và máy bay tại Kenya đều được huấn..

Luc luong My Afghanistan va Pakistan ha sat 60 phan tu Taleban Lực lượng Mỹ, Afghanistan và Pakistan hạ sát 60 phần tử Taleban

Trong 3 ngày qua các lực lượng Mỹ, Afghanistan và Pakistan đã hạ sát hơn 60 phần tử tình nghi là những kẻ chủ chiến và quân nổi dậy Taleban..