» Tìm kiếm:

phần mở rộng

3 phan mo rong huu ich cho FireFox 3 phần mở rộng hữu ích cho FireFox

Ưu điểm lớn nhất của trình duyệt FireFox là có thể tích hợp thoải mái các phần mở rộng hoàn toàn miễn phí. Tùy theo yêu cầu công việc mà..

Top 10 phan mo rong ext huu ich nhat cho Firefox Top 10 phần mở rộng (ext) hữu ích nhất cho Firefox

Mozilla Firefox giờ đã là một trình duyệt quá phổ biến. Một trong những lý do chính khiến nhiều người “phải lòng” trình duyệt này chính..

Win XP Trong tam tay Win XP: Trong tầm tay

Hệ điều hành Windows XP hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thủ thuật hữu dụng..

Da Nang Khai truong Bao tang Cham phan mo rong Đà Nẵng: Khai trương Bảo tàng Chăm (phần mở rộng)

TS (Đà Nẵng) - Sáng qua (28-7), Sở Văn hoá Thông tin-TP Đà Nẵng đã chính thức khai trương Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm (phần mở rộng).

Dungeon Siege II Broken World Su suy tan cua the gioi Dungeon Siege II: Broken World - Sự suy tàn của thế giới

Thậm chí một cơn đại hồng thủy gây ra sự hủy diệt cũng không thể ngăn cản các nhà phát triển Gas Powered Games đưa chúng ta trở lại vùng..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Dua vao van hanh duong day 500 KV Pleiku Phu Lam Đưa vào vận hành đường dây 500 KV Pleiku - Phú Lâm

Ngày 20/4, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung cho biết đường dây 500 KV Pleiku - Phú Lâm (mạch 2) cùng phần mở rộng trạm 500..

World of Warcraft se co ban mo rong moi nam World of Warcraft sẽ có bản mở rộng mỗi năm?

Nhà phát triển kiêm phát hành game khổng lồ Blizzard cho biết sẽ cố gắng thay đổi trò chơi MMORPG rất thông dụng của mình mỗi năm một lần;..

Bi mat security cua Windows XP Bí mật security của Windows XP

Trong MS Outlook tất cả các file có phần mở rộng là exe, vb, chm…..v..v đều không mở được và bị block lại vì lý do an toàn cho hệ thống..

Xem phim download voi phu de tieng Viet Xem phim download với phụ đề tiếng Việt

Để xem được phim download từ Internet có phụ đề tiếng Việt trên máy tính, bạn phải có được bộ phim gồm hai tập tin sau đây: - Tập tin..

Hay can than voi cac file dinh kem Hãy cẩn thận với các file đính kèm

Đa số các trường hợp lây nhiễm virus và spyware đều bắt nguồn từ email đính kèm những file mà nội dung chứa virus hoặc Spyware. Bài viết..

Sony Online Entertainment phat trien phan IV cua game EverQuest II Sony Online Entertainment phát triển phần IV của game EverQuest II

Ngày 9/5, Sony online Entertainment cho biết đang phát triển phần mở rộng mới với tên gọi "Rise of Kunark" của game EverQuest II.

Pro phan mo rong ten mien moi xuat hien .Pro – phần mở rộng tên miền mới xuất hiện!

Cách đây hai năm Tổ chức ICANN (The Internet Corporation for Assigned Names and Numbers), cơ quan quản lý Internet đã chấp thuận thêm vào..

Canh bao Virus W32 Beagle Y Cảnh báo Virus W32.Beagle.Y

W32.Beagle.Y là sâu có khả năng lây nhiễm vào hệ thống thông qua hệ thống file có phần mở rộng là .wab, .txt, .msg, .htm, .shtm, .stm,..

Chuyen file flash sang dinh dang anh Chuyển file flash sang định dạng ảnh

Như các bạn đã biết, file Flash thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế web, làm thiệp điện tử, làm phim hoạt hình… Đơn giản..

Intel ra mat chip 32 64 bit Intel ra mắt chip 32/64 bit

Hôm qua, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel giới thiệu bộ vi xử lý Xeon có phần mở rộng 64 bit. Với mã hiệu Nocona, chip đầu tiên..

Xoa bo su xa la cua Office 2007 Xóa bỏ sự “xa lạ” của Office 2007

Microsoft Office 2007 vừa ra mắt với nhiều tính năng và đặc tính mới mẽ hơn nhưng lại sử dụng một định dạng file mới hoàn toàn “xa lạ”..

Bao tang dieu khac Champa trung bay 200 hien vat moi Bảo tàng điêu khắc Chămpa trưng bày 200 hiện vật mới

200 hiện vật mới vừa chính thức ra mắt công chúng sáng qua, 28/7, trong buổi lễ khánh thành phần mở rộng diện tích Bảo tàng điêu khắc..

My Trung bay 5.000 hien vat thoi Hy Lap La Ma Mỹ: Trưng bày 5.000 hiện vật thời Hy Lạp - La Mã

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan New York (Mỹ) đã quyết định chi 180 triệu USD để mở rộng diện tích trưng bày. Phần mở rộng này rộng khoảng..