» Tìm kiếm:

phần mềm xử lý văn bản

IBM cung cap mien phi phan mem xu ly van ban IBM cung cấp miễn phí phần mềm xử lý văn bản

Hãng IBM vừa tuyên bố sẽ cung cấp miễn phí gói ứng dụng Lotus Symphony. Như vậy, sau OpenOffice và Google Docs, lại có thêm một sản phẩm..

Adobe thach thuc Microsoft Word Adobe thách thức Microsoft Word!

Adobe đã tham gia vào danh sách những đối thủ mới "khó nhằn" của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office khi quyết định mua lại phần mềm xử..

Smartphone cho doanh nhan Smartphone cho doanh nhân

Những điện thoại thông minh được giới thiệu dưới đây đều được trang bị bàn phím Qwerty, phần mềm xử lý văn bản tiên tiến, hỗ trợ e-mail và..

Corel gioi thieu goi ung dung WordPerfect Lightning Corel giới thiệu gói ứng dụng WordPerfect Lightning

Corel vừa công bố phiên bản beta của gói ứng dụng WordPerfect Lightning, một dạng phần mềm xử lý văn bản và ghi nhanh miễn phí nhằm thay..

Loi bao mat moi trong Word bi tan cong Lỗi bảo mật mới trong Word bị tấn công

Symantec vừa cho biết, một lỗi bảo mật chưa được vá trong phần mềm xử lý văn bản Word nằm trong bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office..

Microsoft se mien phi Word va Excel Microsoft sẽ miễn phí Word và Excel

Ngày hôm qua (21/9), Microsoft tuyên bố sẽ có thể phát hành phiên bản miễn phí phần mềm xử lý văn bản (Word) và phần mềm xử lý bảng tính..

Google phat khong goi phan mem van phong Google "phát không" gói phần mềm văn phòng

Kể từ ngày 11/10, bất cứ ai cũng có thể tải và dùng phần mềm xử lý văn bản cùng bảng tính Google hoàn toàn miễn phí - đánh dấu nỗ lực xâm..

Smartphone cho doanh nhan Smartphone cho doanh nhân

Những điện thoại thông minh được giới thiệu dưới đây đều được trang bị bàn phím Qwerty, phần mềm xử lý văn bản tiên tiến, hỗ trợ e-mail và..

Microsoft Office khong so Google Microsoft: Office không sợ Google

Microsoft vẫn tỏ ra tự tin trước sự xâm lược của phần mềm xử lý văn bản và bảng tính miễn phí Google, khẳng định chúng khó có thể hấp dẫn..

Microsoft va Adobe dua ung dung van phong len web Microsoft và Adobe đưa ứng dụng văn phòng lên web

Microsoft vừa khai trương dịch vụ Office Live Workspace , cho phép người dùng truy cập tài liệu trực tuyến và chia sẻ với bạn bè thì đối..

Acrobat moi se ra mat trong nam nay Acrobat mới sẽ ra mắt trong năm nay

Giới phân tích và các nguồn tin thân cận của Adobe dự báo hãng này sẽ phát hành một phiên bản mới của phần mềm xử lý văn bản điện tử vào..

Ra mat phien ban beta OpenOffice 2.0 Ra mắt phiên bản beta OpenOffice 2.0

Bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở mới hứa hẹn đem lại hầu hết những tính năng tương tự như sản phẩm của Microsoft, trong đó có các phần mềm..