» Tìm kiếm:

phần mềm xử lý ảnh

Chan dung guong may ky thuat dang sau ban do Google Chân dung guồng máy kỹ thuật đằng sau bản đồ Google

Nhờ các vệ tinh, máy bay và phần mềm xử lý ảnh thông minh, Google giúp người lướt web xem được những hình ảnh có khi xa, có khi gần đến mức..

Thay doi kich co anh nhanh voi Photo Resize Magic 1.0 Thay đổi kích cỡ ảnh nhanh với Photo Resize Magic 1.0

Bạn đang có một folder với hàng nghìn ảnh đủ các kích cỡ. Muốn thay đổi những ảnh đó trở về cùng một kích cỡ, bạn không thể dùng các phần..

Chinh sua anh truc tuyen Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Bên cạnh các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến cài đặt sẵn trong máy, bạn còn một cách khác để tác động đến hình ảnh thông qua hình..

Tang toc website Chuyen nho Tăng tốc website: Chuyện nhỏ!

Theo nghiên cứu thói quen sử dụng máy tính, người dùng sẽ chuyển sang trang khác nếu website không có “động tĩnh” gì sau 4 giây. Vì..

Light machine Lam cho anh chup vao ban dem dep hon va that hon Light machine: Làm cho ảnh chụp vào ban đêm đẹp hơn và thật hơn

Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh thông dụng Adobe Photoshop. Chương..

Nhung phim tat thong dung trong Photoshop 70 Những phím tắt thông dụng trong Photoshop 7.0

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh khá phổ biến và hữu dụng, nhưng khi sử dụng mà chỉ sử dụng chuột thì thật lâu. Chúng tôi xin giới thiệu với..

Nhung khoanh khac cuoc song tu Photoshop Những khoảnh khắc cuộc sống từ Photoshop

Với kỹ năng đồ họa và trí tưởng tượng phong phú, những người yêu thích phần mềm xử lý ảnh phổ biến nhất thế giới đã lấy ý tưởng xoay quanh..

Lightroom Doi thu nang ky cua Aperture Lightroom: Đối thủ "nặng ký" của Aperture

Khi Apple tung ra phần mềm quản lý ảnh số Aperture vào cuối thu năm ngoái, nhiều người cho rằng Aperture sẽ là "kỳ phùng địch thủ" với phần..

Chuyen nghiep nhu Photoshop voi dung luong cuc nho Chuyên nghiệp như Photoshop với dung lượng cực nhỏ

Chắc hẳn bạn đã từng nghe danh Photoshop, một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, và có lẽ chính vì sự chuyên nghiệp đó mà dung lượng của nó..

Chup man hinh bang SnagIt Chụp màn hình bằng SnagIt

Chụp màn hình không phải công việc khó khăn gì, chỉ cần một thao tác nhấn PrintScreen rồi dán vào một phần mềm xử lý ảnh là xong. Nhưng nếu..