» Tìm kiếm:

phần mềm tiện ích

Cong cu chuyen dung sua loi WinXP Công cụ chuyên dụng sửa lỗi WinXP

Bạn đã biết nhiều đến các phần mềm tiện ích hệ thống? Các tính năng của chúng tương tự nhau?Tuy nhiên lần này bạn nên biết đến thêm một..

10 phan mem tien ich cho dien thoai di dong 10 phần mềm tiện ích cho điện thoại di động

Nếu một người mà bạn không muốn tiếp xúc gọi đến cho bạn thì họ sẽ luôn luôn nghe tín hiệu điện thoại bận, mặc dù thực tế không phải như..

Cac phan mem tien ich nho Các phần mềm tiện ích nhỏ

Ứng dụngcho phép bạn chuyển đổi từ file GIF(động hoặc tĩnh)thành file SWF(shockwave format) - Chương trình Lịch điện tử cá nhân gọn nhẹ.Các..

Nghe nhac xem phim da hon voi AVS DVD Player Nghe nhạc, xem phim "đã" hơn với AVS DVD Player

Rất nhiều phần mềm tiện ích giúp chúng ta chơi các file Audio/Video. Tuy nhiên, với AVS DVD Player 2.2 bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi..

Chuyen doi dinh dang truc tuyen Chuyển đổi định dạng trực tuyến

Việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file để dùng vào các mục đích khác nhau là điều mà người sử dụng máy tính thường làm. Thông..

Phan mem Viet cho may Pocket PC Phần mềm Việt cho máy Pocket PC

TP - Pocket PC (PPC) là một loại thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA) dùng hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft. Nó được tích hợp các..

Them co hoi de hoc tieng Anh qua Internet Thêm cơ hội để học tiếng Anh qua Internet

Nhờ công nghệ thông tin hiện đại và các phần mềm tiện ích, tại địa chỉ: www.globaledu.com.vn, sẽ giúp cho người học có thể tiếp cận với môn..

Don dep he thong voi CCleaner 1.28.277 Dọn dẹp hệ thống với CCleaner 1.28.277

Sử dụng máy tính không chỉ thuần túy làm việc với hệ điều hành mà bạn còn phải cài đặt nhiều phần mềm tiện ích vào hệ thống, đã vậy mỗi khi..

Hoc tieng Anh Online mien phi Học tiếng Anh Online miễn phí

Nhờ công nghệ thông tin hiện đại và các phần mềm tiện ích, trang web : www.globaledu.com.vn giúp người học có thể tiếp cận với môn tiếng..

Hai phan mem mo phong moi phuc vu dao tao Hai phần mềm mô phỏng mới phục vụ đào tạo

Ngày 16-9, trao đổi với TS, tiến sĩ Phạm Văn Hai - giám đốc Trung tâm phát triển phần mềm Đại học Đà Nẵng cho biết: Đơn vị đã hoàn tất và..

May in cung phat sinh loi bao mat Máy in cũng phát sinh lỗi bảo mật!

HP vừa đưa ra cảnh báo về một lỗi bảo mật nghiêm trọng nằm trong phần mềm tiện ích của 2 loại máy in màu là Color LaserJet 2500 và Color..

Norton da san sang cho he dieu hanh Vista Norton đã sẵn sàng cho hệ điều hành Vista

Ba sản phẩm trong phần mềm tiện ích và bảo mật dòng Symantec Norton hỗ trợ Window Vista sẽ được tung ra vào cuối tháng 1 này.

Lam chu may tinh voi Super Utilities Làm chủ máy tính với Super Utilities

Các phần mềm tiện ích như dọn dẹp ổ cứng, registry, bảo vệ thư mục, files, mã hóa files… chỉ có tính năng riêng lẻ nên bạn sẽ rất mất..