» Tìm kiếm:

phần dưới

Bi an cua banh xe Bí ẩn của bánh xe

Dán vào vành bánh xe bò một mẩu giấy màu rồi quan sát nó chuyển động, bạn sẽ thấy một hiện tượng kỳ dị: Khi mẩu giấy chạy xuống phần dưới..

To diem cua so tam hon Tô điểm "cửa sổ tâm hồn"

"Có biết bao màu hấp dẫn, màu nào hợp với tôi nhất? Tôi phải tuân thủ những qui tắc nào khi tô màu mắt?" Để trả lời cho những rắc rối của..

Nha dau tu nuoc ngoai mua co phan duoi 5 von dieu le cua Sacombank Nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần dưới 5% vốn điều lệ của Sacombank

Ngày 4-7-2006, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã chấp thuận đề nghị của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) về việc..

Chan ngan phan duoi qua kho Chân ngắn, phần dưới quá khổ

Em cao 1,57m, nặng 53 kg. Em hơi nặng ký so với quy định và một điểm xấu trên cơ thể là chân ngắn, đùi to và mông to, xệ. Vậy em phải mặc..

Long lanh anh mat Long lanh ánh mắt

Nếu biết một chút về thủ thuật trang điểm mắt, cùng với chì kẻ mắt, màu mắt, chuốt mi… “cửa sổ tâm hồn” của bạn sẽ đẹp và long lanh..

Bi quyet cua doi mat diem le Bí quyết của đôi mắt diễm lệ

Với đôi mắt hình hạnh nhân với mí lót rõ rệt, nên vẽ viền ngoài mi bằng màu đậm, tô lên đến nửa mí, phần còn lại tô nhạt hơn. Nếu không có..

Mot manh hay hai manh Một mảnh hay hai mảnh?

Bạn sẽ có thể tìm được một bộ áo tắm phù hợp với thân hình của mình nếu hiểu được điều đầu tiên: Có rất ít thân hình hoàn hảo, mọi người ai..

Phau thuat boc mot khoi u soi lon Phẫu thuật bóc một khối u sợi lớn

Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM vừa tuyên bố đã thành công trong ca mổ bóc tách khối u sợi thần kinh nặng 3,5 kg cho cháu L.N.L (12 tuổi, quận Gò..

Mot manh hay hai manh Một mảnh hay hai mảnh?

Bạn sẽ có thể tìm được một bộ áo tắm phù hợp với thân hình của mình nếu hiểu được điều đầu tiên: Có rất ít thân hình hoàn hảo, mọi người ai..

Nasa dang xem xet viec sua chua tau Discovery Nasa đang xem xét việc sửa chữa tàu Discovery

Nasa đang tính toán liệu có nên cử một phi hành gia đi bộ ra ngoài để sửa chữa phần dưới của tàu con thoi Discoverry hay không.

Luon Thuc an va vi thuoc Lươn: Thức ăn và vị thuốc

Lươn là món ăn đặc sản của người việt nam. Ở nam bộ có nhiều phương thức chế biến từ đơn giản đến cầu kỳ như lươn xào lăn, lươn xé phay,..

Chon ao tam cho dang nguoi khong chuan Chọn áo tắm cho dáng người không chuẩn

Bạn có thể tìm được một bộ áo tắm phù hợp với mình nếu hiểu được một điều: Có rất ít thân hình hoàn hảo, mọi người ai cũng có một vài vấn..

Chon ao tam theo dang nguoi Chọn áo tắm theo dáng người

Với vòng 1 khiêm tốn, bạn nên tìm loại áo có miếng độn hay kiểu tankini, dây điều chỉnh được. Loại may thêm các đường riềm đăng ten, xếp..

Nguoi dep Ha Anh Goi cam khong can phai khien cuong Người đẹp Hà Anh: Gợi cảm không cần phải khiên cưỡng!

- ’’Gợi cảm không cần phải khiên cưỡng, không nhất thiết hở phần trên hay phần dưới và cũng chẳng cần phải hô to khẩu hiệu. Tôi nghĩ..

Mot manh hay hai manh Một mảnh hay hai mảnh?

Bạn có thực sự có thể tìm được một bộ áo tắm phù hợp với thân hình của mình nếu hiểu được điều đầu tiên là: Có rất ít thân hình hoàn hảo,..

Mau da yeu to quan trong nhat cua lan da dep Màu da - yếu tố quan trọng nhất của làn da đẹp

"Nhất dáng, nhì da" - câu nói của ông cha ta từ thời xưa đã khẳng định tầm quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của thiếu nữ Việt Nam. Vẻ..