» Tìm kiếm:

phần cứng máy tính

Tai lieu ve phan cung may tinh 1 Tài liệu về phần cứng máy tính (1)

Tôi đang làm luận án tốt nghiệp về phần cứng máy tính, do đó xin mọi người giúp đỡ tôi một ít tài liệu về phần cứng, nhất là về: main boad,..

Bao ve moi truong Nen nang cap thay vi thay moi phan cung may tinh Bảo vệ môi trường: Nên nâng cấp thay vì thay mới phần cứng máy tính

Các nhà nghiên cứu từ Liên Hiệp Quốc đã tính toán rằng việc chế tạo một máy tính và màn hình ở mức trung bình đòi hỏi một lượng năng lượng..

Hoi thi tay nghe ky thuat phan cung may tinh lan 2 Hội thi tay nghề kỹ thuật phần cứng máy tính lần 2

Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế BACHKHOA–APTECH trong những năm vừa qua đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô lẫn chất..

Nganh phan cung may tinh chang con gia tri gia tang nua Ngành phần cứng máy tính chẳng còn giá trị gia tăng nữa

Ngày nay, quá đơn giản để tự lắp một chiếc máy tính cá nhân. Vậy các công ty lắp ráp sẽ kiếm lợi nhuận cho mình bằng cách nào ngoài việc cố..

Mua PC khong chi la mang ve va bat may la xong Mua PC không chỉ là mang về và bật máy là xong

Trước khi nói đến giá trị tăng trưởng của ngành phần cứng máy tính trong tương lai, chúng ta nên phân tích lý do tại sao người tiêu dùng..

Gia phan cung may tinh se khong thay doi "Giá phần cứng máy tính sẽ không thay đổi"

"Nếu thực hiện nghiêm túc bản quyền phần mềm thì tất nhiên chi phí đầu tư cho các hệ thống tin học sẽ tăng cao. Nhưng bù lại, chúng ta sẽ..

Di cho phan cung hau Expo Đi chợ... phần cứng “hậu” Expo

Sau triển lãm Vietnam ComputerWorld Expo 2005, thị trường phần cứng máy tính đã hạ nhiệt khá nhiều, một phần cũng do tác động của các kỳ..

Chau A se mua nhieu PC Châu Á sẽ mua nhiều PC

Itoday - Một nghiên cứu gần đây của công ty nghiên cứu Gartner Dataquest Asia-Pacific cho thấy người tiêu dùng và các doanh nghiệp châu Á..

Co so ha tang phuc vu giai tri o VN con qua kem Cơ sở hạ tầng phục vụ giải trí ở VN còn quá kém

Quan điểm của cá nhân tôi, game online không có gì xấu, việc phát triển nó sẽ kéo theo việc phát triển một hệ thống cung ứng như đường..

Tim noi day sua chua phan cung 1 Tìm nơi dạy sửa chữa phần cứng (1)

Tôi muốn tìm nơi dạy sửa chữa phần cứng máy tính nhưng ở các nơi họ bảo rằng chỉ dạy lắp ráp và bảo trì thôi. Nghe nói muốn học sửa chữa..

Bo mat moi cua truyen thong truc tuyen My Bộ mặt mới của truyền thông trực tuyến Mỹ

Một sự hợp nhất giữa công ty Walt Disney và Pixar Animation Studios, nếu thành công có thể sẽ đưa ông Steve Jobs vượt qua những chướng ngại..

Gartner Chi phi phan mem se giam manh Gartner: Chi phí phần mềm sẽ giảm mạnh

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo trong khoảng 10 năm tới đây sự thay đổi trong mối quan hệ với các hãng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cắt..

Khong xin duoc viec vi bang tai chuc Không xin được việc vì bằng tại chức?

Tôi tên Huỳnh Thiện Hùng, sinh viên mới ra trường ngành kỹ sư điện công nghiệp trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tôi thành thạo vi tính văn..

Phan mem dong goi vao sieu thi Phần mềm đóng gói vào... siêu thị

Nhiều phần mềm vi tính của VN lần đầu tiên sẽ "tấn công" vào siêu thị. Theo đó, tại siêu thị điện máy VietNamShop.com (308A Điện Biên Phủ,..

Cam nang chua benh cho PC ky 1 Cẩm nang chữa bệnh cho PC (kỳ 1)

Các chuyên gia về PC không chỉ giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp, họ còn giúp bạn nhanh chóng làm dịu những cơn nhức đầu khó chịu..

San sang phan cung truoc khi cai lai he dieu hanh “Sẵn sàng” phần cứng trước khi cài lại hệ điều hành

Đôi lúc cách duy nhất để loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính là cài lại hệ điều hành sau khi đã format lại toàn bộ ổ cứng. Hãy làm..

Viet Nam dat 30 7 may dien thoai100 dan Việt Nam đạt 30,7 máy điện thoại/100 dân

Năm 2006 đánh dấu một năm tăng trưởng kỷ lục của mạng viễn thông Việt Nam với con số phát triển mới 10 triệu thuê bao, tốc độ tăng trưởng..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

O cung Hitachi co mat tai VN Ổ cứng Hitachi có mặt tại VN

Tập đoàn Hitachi Global Storage Technologies vừa giới thiệu các linh kiện phần cứng máy tính tại VN ngày 2-12-2005 bao gồm ổ cứng dành cho..

Tuan hoa qua Tuấn ""hoa quả""

Từng thành lập công ty tại Nga chuyên kinh doanh quần áo và giày dép, sau năm năm ăn nên làm ra, Phạm Ngọc Tuấn đưa cả gia đình về Việt Nam..