» Tìm kiếm:

phần cứng

On2 ra mat phan cung video HD cho DTDD On2 ra mắt phần cứng video HD cho ĐTDĐ

on2 Technologies Inc mới đây ra mắt một nền tảng công nghệ phần cứng mã hoá video mới có thể cho phép thiết bị di động trình chiếu video độ..

Cap nhat Bios bo mach chu Cập nhật Bios bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

Quan ly phan cung voi Dr Hardware 2004 Quản lý phần cứng với Dr. Hardware 2004

Dr. Hardware 2004 là một công cụ tốt nhất để xem xét thông số cũng như cấu trúc của phần cứng. Nó sẽ báo cáo cho bạn thật chi tiết về phần..

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Loi nao cho may tinh bao mat phan cung Lối nào cho máy tính bảo mật phần cứng?

Ba hãng chế tạo máy tính lớn nhất thế giới, Dell, HP và IBM đã bắt đầu bán ra thị trường những mẫu máy desktop để bàn và notebook có "phần..

Quan ly thong tin phan cung laptop voi NHC Quản lý thông tin phần cứng laptop với NHC

Các thông tin phần cứng trên laptop thường được người dùng quan tâm và theo dõi vì những thay đổi của chúng khi trình hoạt động có thể làm..

Intel hoan tat bo san pham phan cung nen tang may chu 64 bit Intel hoàn tất bộ sản phẩm phần cứng nền tảng máy chủ 64 bit

Intel đã thêm vào bộ sản phẩm 64-bit một phần cứng nền tảng để nâng tốc độ ứng dụng, cải thiện thời gian sẵn sàng của máy chủ và có khả..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Sun gioi thieu chip ma nguon mo Sun giới thiệu chip “mã nguồn mở”

Ngày hôm qua, Sun Microsystems đã cho công bố mã nguồn bộ vi xử lí UltraSparc T1, tiến thêm một bước tới mục tiêu phần cứng “mã nguồn..

Nhu cau loc thu rac bang phan cung gia tang Nhu cầu lọc thư rác bằng phần cứng gia tăng

TS – Công ty bảo mật Datamonitor cho biết: trong mọi nỗ lực chống thư rác, các công ty hiện nay đang cố tìm kiếm các thiết bị phần cứng..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Cach thuc cap nhat driver cho Windows Vista Cách thức cập nhật driver cho Windows Vista

Driver là thành phần không thể thiếu đối với các thiết bị phần cứng. Do đó, cần cập nhật các phiên bản mới để các thiết bị phần cứng có thể..

Khoa phan cung Khóa phần cứng

Quản lý máy tính dựa trên việc cấp phép truy cập vào các phần cứng có cổng ra là một giải pháp đặc biệt hiệu quả và cũng là giải pháp khá..

Phan cung khong bao gio an toan nhu quang cao Phần cứng không bao giờ an toàn như quảng cáo

Theo Joe Grand, chuyên gia phân tích của hãng Grand Idea Studio, hầu hết các giải pháp phần cứng, nếu không nói là tất cả, đều có nguy cơ..

Xem moi Driver trong PC voi DriverView 1.10 Xem mọi Driver trong PC với DriverView 1.10

Driver là một thành phần quan trọng trong máy tính. Mọi phần cứng sẽ không hoạt động được nếu như không có driver thích hợp với nó và hệ..

Chon he dieu hanh cua ban Chọn hệ điều hành của bạn

Vista hay XP? Windows, Mac hay Linux? Mỗi người mỗi vẻ, biết chọn ai, bỏ ai? Nhưng nhờ có công nghệ ảo hoá ngày một hoàn thiện, bạn không..

Doi tac dau tien cua Microsoft ve Tich hop Giai phap phan cung OEM tai Viet Nam Đối tác đầu tiên của Microsoft về Tích hợp Giải pháp phần cứng OEM tại Việt Nam

Vừa qua, hệ thống Microsoft toàn cầu đã chứng nhận Công ty máy tính CMS trở thành Đối tác Tích hợp Giải pháp phần cứng OEM (Microsoft..

10 dieu can biet ve Linux 10 điều cần biết về Linux

Hiện nay, Windows vẫn là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng Linux cũng đang trở nên..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..

Phan cung lieu co re nhu cho Phần cứng liệu có ‘rẻ như cho’?

Trong giới IT, có một câu chuyện tiếu lâm nói rằng hiện nay, những ai thức thời đều chuyển sang viết phần mềm. Chẳng mấy chốc, phần cứng sẽ..