» Tìm kiếm:

phần bên trong

Dell ra mat dong may tram ung dung Intel Xeon Dell ra mắt dòng máy trạm ứng dụng Intel Xeon

Hôm qua (31/5), Dell đã ra mắt dòng máy trạm thế hệ mới có khả năng xử lý các ứng dụng nặng nhất với tốc độ nhanh hơn 155% so với dòng máy..

Nhom bo loc BLUR BRUSH STROKES Nhóm bộ lọc BLUR - BRUSH STROKES

* Nhóm bộ lọc BLUR Nhóm bộ lọc Blur được dùng để làm giảm độ chênh lệch màu giữa các điểm ảnh kề nhau. Tuỳ vào từng bộ lọc cụ thể mà bạn có..

Han che toc che ngon Hạn chế tóc chẻ ngọn

Tóc bị chẻ ngọn khi tầng biểu bì bảo vệ bị hư và tác động đến phần bên trong của tóc. Đoạn tóc chẻ thường dài khoảng 2 đến 3 cm. Đầu sợi..

Chiec dien thoai giay Chiếc điện thoại... giấy

Một nhóm những nhà thiết kế đã có ý tưởng về một sản phẩm rất tiện ích dành cho những người thường xuyên đi du lịch và đặc biệt nó có thể..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Nhung li do ban nen an chuoi Những lí do bạn nên ăn chuối

Loại quả nào cũng rất nhiều vitamin và chất khoáng cần thiết cho cơ thể nhưng tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày. Và thực tế thì không phải..

Keo dai cua qui bang phau thuat Van co the co lai Kéo dài "của quí" bằng phẫu thuật: Vẫn có thể co lại

Anh Văn rất khổ tâm vì cho rằng dương vật của mình ngắn hơn bình thường một cách “đáng hổ thẹn”. Anh đã tìm đến Đơn vị Nam khoa của..

Vung Dong Nam Cuc co mua tuyet nhieu Vùng Đông Nam Cực có mưa tuyết nhiều

Theo tin của tờ Science, lớp băng phủ phần bên trong của Nam Cực đang dày lên và có thể tạm thời ngăn hiện tượng mực nước biển tăng.

Chay lon tai trien lam Giang Vo Cháy lớn tại triển lãm Giảng Võ

15h hôm qua, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trung tâm triển lãm băng đăng Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc (nằm trong khuôn viên Triển lãm Giảng Võ,..

Liveshow nhac Rock chua da Liveshow nhạc Rock chưa… đã!

Đêm nhạc được chờ đợi nhiều nhất đã diễn ra nhưng chưa khiến các “rock’s fan” đã “khát”! Sự sôi động, cuồng nhiệt, máu lửa dường..

Vien kim cuong lon nhat Ngan Ha Viên kim cương lớn nhất... Ngân Hà

Các nhà thiên văn Mỹ vừa phát hiện một ngôi-sao-kim-cương lấp lánh trên bầu trời có đường kính 1.500km. Ngôi sao này cách Trái đất khoảng..

20 ly do nen an chuoi 20 lý do nên ăn chuối

Loại quả nào cũng rất nhiều vitamin và chất khoáng cần thiết cho cơ thể nhưng tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày?

Xe hoi nho nhat the gioi Xe hơi nhỏ nhất thế giới

Bằng cách sử dụng các phần bên trong của một phân tử riêng lẻ, các nhà khoa học đã tạo ra chiếc xe hơi nhỏ nhất thế giới. Nó có một khung..

Chiec xe hoi nho nhat the gioi Chiếc xe hơi nhỏ nhất thế giới

Sử dụng những phần bên trong phân tử, các nhà khoa học của Trường ĐH Rice đã thiết kế một chiếc xe hơi nhỏ nhất thế giới.

Anh thiet bi moi phat hien thuoc gia Anh: thiết bị mới phát hiện thuốc giả

Các nhà khoa học Anh vừa phát triển một thiết bị mới có thể phát hiện thuốc giả. Thiết bị này, có tên gọi tắt là SORS, có thể kiểm tra..

Microsoft thu nghiem giao dien moi cho Hotmail Microsoft thử nghiệm giao diện mới cho Hotmail

Khoảng 10 giờ sáng nay (18/7), Microsoft bất ngờ đưa vào thử nghiệm thiết kế mới của dịch vụ thư điện tử miễn phí Hotmail. Màu sắc và cách..