» Tìm kiếm:

phải trả lại

Nhieu don vi xe buyt phai tra lai tien tro gia Nhiều đơn vị xe buýt phải trả lại tiền trợ giá

Ngày 10-9, ông Đỗ Tiến Lực - phó giám đốc Sở Giao thông công chánh (GTCC) TP.HCM, cho biết căn cứ vào quyết định của UBND TP.HCM (ban hành..

TP HCM phai tra lai phu huynh nhung khoan thu ngoai qui dinh TP.HCM: phải trả lại phụ huynh những khoản thu ngoài qui định

Sáng 25-9, phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp giao ban với các hiệu trưởng trường THPT, ông Trương Song Đức - giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - nhấn..

TPHCM Phai tra lai tien on thi tot nghiep bo tuc cho hoc vien o tinh TPHCM: Phải trả lại tiền ôn thi tốt nghiệp bổ túc cho học viên ở tỉnh

Một số trường bồi dưỡng văn hóa, trung tâm giáo dục thường xuyên ở TP.HCM đã chiêu sinh hàng ngàn học viên ở các tỉnh luyện thi tốt nghiệp..

So Tai chinh Quang Tri phai tra lai tien sung cong trai phep Sở Tài chính Quảng Trị phải trả lại tiền sung công trái phép

TAND Tối cao hôm qua mở phiên phúc thẩm xét xử 3 vụ kiện đòi hơn 15.000 USD (gần 2 tỷ đồng) bị Công an tỉnh Quảng Trị thu giữ không đúng..

Ha Noi Thu sai phai tra lai cho hoc sinh Hà Nội: Thu sai - phải trả lại cho học sinh

Trước thềm năm học mới, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có công văn gửi các trường học trên địa bàn Hà Nội xác định việc thu - chi đúng mục đích và..

Cong nhan cao su phai tra lai tien thuong Tet Công nhân cao su phải trả lại tiền thưởng Tết?

TP - Cuối năm 2005, Tổng Cty cao su Việt Nam thưởng Tết 3 tháng lương cho công nhân (tổng cộng trên 500 tỷ đồng), nhưng mới đây, Thủ tướng..

Phu My Hung phai tra lai nguyen trang rach Ong Kich Phú Mỹ Hưng phải trả lại nguyên trạng rạch Ông Kích?

Sở GTCC vừa có công văn đề nghị UBND TP.HCM xử phạt Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng 38,2 triệu đồng và khôi phục lại hiện trạng rạch Ông..

Mot can bo So KH DT phai tra lai 60.000 USD tien hoi lo Một cán bộ Sở KH-ĐT phải trả lại 60.000 USD tiền hối lộ

Ngày 12/6, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Khánh Hòa đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phan Xuân Tùng, chuyên viên của Sở vì có..

Mot CB So KH DT phai tra lai 60.000 USD tien hoi lo Một CB Sở KH-ĐT phải trả lại 60.000 USD tiền hối lộ

Ngày 12/6, GĐ Sở KH - ĐT Khánh Hòa đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phan Xuân Tùng, chuyên viên của Sở vì có hành vi nhận..

Tu tinh nhan bien thanh ke thu chi vi mot chiec nhan kim cuong Từ tình nhân biến thành kẻ thù chỉ vì một... chiếc nhẫn kim cương

(VM) – Thay vì dạo bước hạnh phúc bên nhau giữa hai hàng ghế của nhà thờ trong một đám cưới tuyệt vời thì một đôi tình nhân người New..

Khanh Hoa Mot can bo So KHDT phai tra lai 60000 USD tien hoi lo Khánh Hòa: Một cán bộ Sở KH-ĐT phải trả lại 60.000 USD tiền hối lộ

Ngày 12/6, GĐ Sở KH - ĐT Khánh Hòa đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phan Xuân Tùng, chuyên viên của Sở vì có hành vi nhận..

Khong dung het quota det may phai tra lai truoc 1 9 Không dùng hết quota dệt may phải trả lại trước 1/9

Thứ trưởng Thương mại Lê Danh Vĩnh vừa ký thông báo yêu cầu các doanh nghiệp dệt may chưa sử dụng hết lượng hạn ngạch được giao đối với 2..

Nhung gi thuoc ve doi thuong thi phai tra lai doi thuong Những gì thuộc về đời thường thì phải trả lại đời thường

Người Pà Thẻn mặc trang phục đỏ trong mọi hoạt động là hình ảnh giả tạo, được tạo ra bởi những nhà nhiếp ảnh, nhà nghiên cứu của ta muốn..

Hoa hau Namibia 2005 phai tra lai vuong mien Hoa hậu Namibia 2005 phải trả lại vương miện

Hoa hậu Namibia 2005, Leefa Shiikwa hôm thứ 6 vừa qua vừa bị tước ngôi hậu chỉ vì chuyện gian dối của mình.

Nghien cuu khong xong phai tra lai tien Nghiên cứu không xong phải trả lại tiền

Các đề tài, dự án khoa học - công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước nếu không hoàn thành sẽ phải hoàn trả ngân sách toàn bộ kinh phí đã được..

Phai tra lai tien thuong Tet Phải trả lại tiền thưởng Tết?

"Tôi đang xin ý kiến của Thủ tướng Chính phủ chấp nhận việc thưởng tết ba tháng lương cho công nhân của ngành", ông Lê Quang Thung, Tổng..

TP HCM thu tien truong khong dung phai tra lai cho phu huynh TP.HCM: thu tiền trường không đúng phải trả lại cho phụ huynh

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu trưởng phòng GD quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT rà soát lại việc thực hiện các khoản thu ở..

Nghien cuu khong xong phai tra lai tien Nghiên cứu không xong phải trả lại tiền

Các đề tài, dự án khoa học - công nghệ (KHCN) sử dụng ngân sách nhà nước nếu không hoàn thành sẽ phải hoàn trả ngân sách toàn bộ kinh phí..

Phai tra lai 140 ti dong cho dan Phải trả lại 140 tỉ đồng cho dân!

Cuối cùng thì cầu Văn Thánh 2 (TP.HCM) cũng đã được sửa chữa sau khi bị dời đi dời lại ba, bốn lần. Việc sửa chữa lần này gần như là một..