» Tìm kiếm:

phải thanh toán

Nguoi benh se phai thanh toan mot phan chi phi Người bệnh sẽ phải thanh toán một phần chi phí ?

Dự kiến, Bảo hiểm Y tế mới sẽ trở lại qui định “cùng chi trả”- có nghĩa, người bệnh sẽ phải thanh toán một phần chi phí khám chữa bệnh...

Nguoi benh phai thanh toan mot phan chi phi Người bệnh phải thanh toán một phần chi phí

Nguồn tin từ Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội VN hôm qua 25-9 cho hay: hai cơ quan nói trên đang nghiên cứu, sửa đổi nghị định 63/2005 của Chính..

Nguoi dong BHYT phai thanh toan mot phan chi phi Người đóng BHYT phải thanh toán một phần chi phí

Nguồn tin từ Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội VN hôm qua 25/9 cho hay: hai cơ quan này đang nghiên cứu, sửa đổi nghị định 63/2005 của Chính phủ..

Mua ve tau qua mang phai thanh toan trong 24 tieng Mua vé tàu qua mạng phải thanh toán trong 24 tiếng

Từ 8h ngày 15/12, vé tàu Tết sẽ được bán trên website www.vetau.com.vn. Để chống đầu cơ, năm nay, vé đăng ký qua mạng sẽ giới hạn thời gian..

UBND quan 3 phai thanh toan ngay tien no Minh Phung UBND quận 3 phải thanh toán ngay tiền nợ Minh Phụng

Phó chủ tịch UBND TP HCM Huỳnh Thị Nhân chỉ đạo, trong tháng này UBND và phòng tài chính quận 3 phải trả 4,5 tỷ đồng tiền nợ Minh Phụng -..

Doanh nghiep HTX pha san Phai thanh toan du 5 khoan no cho nguoi lao dong Doanh nghiệp, HTX phá sản: Phải thanh toán đủ 5 khoản nợ cho người lao động

Theo Văn phòng Chính phủ ngày 19/7, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 94/NĐ-CP về việc giải quyết quyền lợi cho người lao động tại doanh..

Ai phai thanh toan day Ai phải thanh toán đây?

Sau khi chữa trị thành công cho một bé gái Iraq bị thương ở chân vì bom trong cuộc tấn công của Mỹ cách đây 2 năm và đưa cô bé trở về quê..

No Nợ

Bắt đầu từ năm 2006, đã đến lúc Nhà nước phải thanh toán dần các khoản nợ nước ngoài mà nhiều năm trước chúng ta vay. Trong đó số nợ đến..

Ngay dau tien len mang mua ve Pacific Airlines gia re Ngày đầu tiên lên mạng mua vé Pacific Airlines giá rẻ

Ngày đầu tiên đã có một số người đặt được vé máy bay giá rẻ của Pacific Airlines. Thông tin từ hãng hàng không này, có người đã đặt được vé..

No Nợ

Bắt đầu từ năm 2006, đã đến lúc Nhà nước phải thanh toán dần các khoản nợ nước ngoài mà nhiều năm trước chúng ta vay. Trong đó số nợ đến..

Nhung cai ten khong may man doi voi nguoi lai oto Những cái tên không may mắn đối với người lái ôtô

Các hãng bảo hiểm ôtô tại Anh đã cố gắng tìm hiểu xem liệu có mối liên hệ giữa tên khách hàng với xác suất mà hãng sẽ phải thanh toán bảo..

Che do tro cap va hoan tra BHXH khi NLD thoi viec Chế độ trợ cấp và hoàn trả BHXH khi NLĐ thôi việc

Câu hỏi 1: Người lao động (NLĐ) làm việc với công ty được 3 năm 4 tháng, nay đơn phương xin nghỉ việc. Công ty chúng tôi có đóng bảo hiểm..

60 trieu thang roi vao tay ai 60 triệu/tháng rơi vào tay ai?

Tôi là 1 khách hàng của Vinaphone, thuê bao trả sau. Hàng tháng tôi đều phải đến đóng tiền tại Vinaphone (lúc thì ở Nguyễn Du, lúc thì ở Lý..

Nhung cai ten khong may man doi voi nguoi lai o to Những cái tên không may mắn đối với người lái ô tô

Các hãng bảo hiểm ô tô tại Anh đã cố gắng tìm hiểu xem liệu có mối liên hệ giữa tên khách hàng với xác suất mà hãng sẽ phải thanh toán bảo..

Dai ly Vietnam Airlines tai Nga tra loi doc gia Đại lý Vietnam Airlines tại Nga trả lời độc giả

Công ty chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng hàng không tại Matxcơva, trong đó có Vietnam Airlines và Areoflot. Đọc những bài viết..

Barca mua tra gop Henry Barca mua “trả góp” Henry

Barcelona sẽ chưa phải thanh toán khoản phí chuyển nhượng cho mùa bóng đầu tiên họ sở hữu Thierry Henry. Đó là bởi giữa họ và Arsenal đã có..

Canh giac voi hoc bong san qua mang Cảnh giác với học bổng “săn qua mạng”

Chiêu mà các trường đại học ít danh tiếng hay dùng là tăng tiền học phí lên gấp đôi rồi chiêu sinh với quảng cáo về các suất học bổng 50%..

Chelsea Arsenal Thuong vu da xong Chelsea - Arsenal: Thương vụ đã xong

ĐKVĐ Premier League sẽ phải thanh toán cho kình địch thành Luân Đôn, Arsenal 5 triệu Bảng cộng thêm Gallas để giành được chữ kí của Cole.