» Tìm kiếm:

phải hết sức

Viec gi co loi cho dan phai het suc lam Việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm

Muốn cho dân yêu, muốn được lòng dân, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh. Phải chú ý giải..

Siet von kinh doanh bat dong san Phai het suc than trong "Siết" vốn kinh doanh bất động sản: Phải hết sức thận trọng

Xung quanh vấn đề quản lý đầu cơ bất động sản cũng như việc các Ngân hàng có thể sẽ siết chặt tỷ lệ cho vay đối với kinh doanh bất động..

Viec gi co loi cho dan thi het suc lam Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm…

Ngày 27/6, ngay sau khi được Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước, ông Nguyễn Minh Triết đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí. Ông đã viện dẫn..

Sao cho duoc long dan Sao cho được lòng dân

Muốn cho dân yêu, muốn được lòng dân, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh. Phải chú ý giải..

Khong hoang mang phai het suc chu dong “Không hoang mang, phải hết sức chủ động”!

TP - Trước diễn biến phức tạp của bão Utor, chiều 10/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão..

Xay dung thanh pho doc song Hong Phai het suc can nhac Xây dựng thành phố dọc sông Hồng: Phải hết sức cân nhắc

Nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt (ảnh) rất quan tâm đến đề án qui hoạch thành phố hai bên sông Hồng (Hà Nội). Ông đã gửi thư đến Tổng bí thư..

Ky niem 116 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh 1951890 1952006 Kỷ niệm 116 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2006)

Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước rất phong phú và hiện đại, đặc biệt là tư tưởng của Người về xây dựng nhà nước kiểu mới - nhà nước của..

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Pho chu tich Quoc hoi Truong Quang Duoc Phai het suc uu tien cho giao duc mien nui Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được: Phải hết sức ưu tiên cho giáo dục miền núi

Vẫn phải giữ hệ thống giáo dục (GD) quốc lập cho đúng với vị trí của nó, các hệ thống GD dân lập, tư thục cũng vẫn được tạo điều kiện phát..

Kaka Phai het suc de chung Roy Makaay Kaka: "Phải hết sức dè chừng Roy Makaay..."

Trước trận đánh lớn với Bayern Munich, "linh hồn" trong lối chơi của AC Milan - tiền vệ Kaka đã tiết lộ những vấn đề liên quan đến trận..

Clip Thu 4 Ngan ngo kieu nu Sai Gon ban cung bang chan Clip Thứ 4:Ngẩn ngơ kiều nữ Sài Gòn bắn cung bằng... chân

Không thua kém những tay cung siêu hạng, thiếu nữ Sài thành đã thể hiện tài nghệ của mình bằng đôi chân trần để bắn cung.

Dua tin ve tieu cuc tham nhung phai het suc chinh xac Đưa tin về tiêu cực, tham nhũng phải hết sức chính xác!

“Sắp tới lãnh đạo TP sẽ tăng cường tiếp xúc, lắng nghe và nói chuyện với lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên về các giải pháp, chiến..

Maldini e ngai suc manh cua PSV Maldini e ngại sức mạnh của PSV

Ngoài ra, anh cũng đề cao mối nguy hiểm của cầu thủ Alex. Maldini khẳng định nếu muốn giữ sạch lưới nhà, cần “chăm sóc” Alex đặc biệt:..

Benitez Mot cuoc chien kho khan cho Liverpool Benitez: ""Một cuộc chiến khó khăn cho Liverpool""

Cựu HLV Valencia thừa nhận, Juve là một đối thủ khó chơi, thế nên các học trò của ông phải hết sức cẩn trọng...

Khong the xoa day them hoc them bang hanh chinh Không thể xóa dạy thêm, học thêm bằng hành chính

Dạy thêm, học thêm không đơn thuần là một hiện tượng tiêu cực mà là một "sự tiêu cực chen lẫn với tích cực" trong một hoạt động vốn chứa..

Ho boi Hồ bơi

Một khối lượng nuớc lớn sẽ tiết ra năng lượng mạnh mẽ cho nên phải hết sức chú ý đến tác động của hồ bơi đối với khu vực xây dựng, căn nhà..

Benitez Mot cuoc chien kho khan cho Liverpool Benitez: ""Một cuộc chiến khó khăn cho Liverpool""

Cựu HLV Valencia thừa nhận, Juve là một đối thủ khó chơi, thế nên các học trò của ông phải hết sức cẩn trọng...

Thoi diem nhay cam Than trong mua ban vang Thời điểm nhạy cảm: Thận trọng mua, bán vàng!

Thông tin Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) sẽ bán ra 400 tấn vàng được đưa ra mới đây sẽ khiến giá vàng thế giới sắp tới giảm. Đối với giới kinh..

Maldini e ngai suc manh cua PSV Maldini e ngại sức mạnh của PSV

Trước trận bán kết lượt về Champions League gặp PSV đêm nay, đội trưởng Maldini đã cảnh báo các hậu vệ Milan phải hết sức cảnh giác trước..

Hoc sinh thuoc dien tuyen thang chi duoc dang ky du tuyen mot lan Học sinh thuộc diện tuyển thẳng chỉ được đăng ký dự tuyển một lần

Ngày 10/4, Bộ GD - ĐT có hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2003. Theo đó, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển một lần và làm một bộ..