Phai chi bo biet Phải chi bố biết

Phải chi bố biết con đã buồn như thế nào khi tối qua con đã thấy bố to tiếng với mẹ chỉ vì mẹ chưa kịp pha nước ấm cho bố rửa chân.

Canh tai xe phai chi rat nhieu tien mai lo cho CSGT Cánh tài xế phải chi rất nhiều tiền mãi lộ cho CSGT

Tôi cũng đi từ Nam đến Bắc, nghe người dân than phiền về CSGT. Các tài xế đón thêm khách khiến chật cứng người trên những chuyến xe là vì..

Tang luong toi thieu Suc ep lon doi voi DN Tăng lương tối thiểu: Sức ép lớn đối với DN

Theo Nghị định 94/2006/NĐ-CP, kể từ 1/10/2006 mức lương tối thiểu sẽ được điều chỉnh từ 350.000 đồng/tháng lên 450.000 đồng/tháng. Tuy..

Nha san xuat phai chi tien de hang vao sieu thi Nhà sản xuất phải chi tiền để hàng vào siêu thị

Các siêu thị nước ngoài bị "quay": Vì sao trong các siêu thị nước ngoài quá ít hàng Việt Nam (VN)? Còn các siêu thị trong nước thì bị "tố":..

Nha xe tran lot hanh khach vi phai chi qua nhieu Nhà xe "trấn lột" hành khách vì phải chi quá nhiều

Đây là lời lý giải cho những vụ "cơm tù", "xe cướp" ngày càng nhiều của tài xế Lê Đăng Khoa, người có 15 năm trong nghề chạy xe khách Bắc -..

Mai Van Huy Toi phai chi qua nhieu tien tieu cuc phi Mai Văn Huy: “Tôi phải chi quá nhiều tiền tiêu cực phí”

Trong buổi thẩm vấn hôm qua, Mai Văn Huy đã thừa nhận hầu hết việc nâng khống giá trị vật tư, mua bán tàu, xây dựng cây xăng Tân Phú..

5000 ty dong chua cuu duoc 40 nha may duong 5.000 tỷ đồng chưa cứu được 40 nhà máy đường

Nếu hỗ trợ để giữ lại 20 nhà máy có khả năng tồn tại và phát triển thì trong 3 năm tới, Nhà nước phải chi ra 1.100 tỷ đồng. Muốn cứu “cả..

5000 ti de cuu 40 nha may duong 5.000 tỉ để cứu 40 nhà máy đường?

Nếu hỗ trợ để giữ lại 20 nhà máy có khả năng tồn tại và phát triển thì trong ba năm tới, Nhà nước phải chi ra 1.100 tỉ đồng. Nếu cứu “cả..

Nganh be tong bi tong tien Ngành bê tông bị... tống tiền

Theo con số Hiệp hội Bêtông công nghiệp Việt Nam vừa công bố, thì phụ phí giao thông sản phẩm bêtông trộn sẵn mà các doanh nghiệp phải chi..

Nghe qua roi bo Ket co Nghe qua rồi bỏ: Kẹt cò

Nghe đồn rằng nếu ai muốn vào làm ở công ty X phải chi vài ngàn đô cho một bà trưởng phòng, vì bà này nói phải chi cho bà giám đốc. Chuyện..

Nhung not nhac den cua xam rap rock Những “nốt nhạc đen” của xẩm, rap, rock !

“Công cha như chiếc “xì- po”, nghĩa mẹ như chiếc “en- rồ” tám mươi”… “Phải chi hôm ấy đừng mưa phải chi hôm ấy đừng đưa..

The gioi chi toi 25.000 ty USD nam cho nang luong vao 2030 Thế giới chi tới 25.000 tỷ USD/năm cho năng lượng vào 2030

Theo đánh giá của cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), vào năm 2030 nền kinh tế thế giới sẽ phải chi 25.000 tỷ USD mỗi năm để thoả mãn cơn..

Chelsea lai co hang mien phi Chelsea lại có hàng miễn phí

Trong khi kình địch MU phải chi trả ngót nghét 100 triệu USD để đón về những tân binh, thì đội bóng vốn bấy lâu nay luôn mạnh bạo trên thị..

Moi nam phai chi gan 200 ty dong cho HIV AIDS Mỗi năm phải chi gần 200 tỷ đồng cho HIV/AIDS

Con số này do Thứ trưởng Bộ Y tế, Trịnh Quân Huấn đưa ra tại cuộc hội thảo về “Ảnh hưởng của HIV/AIDS đến phát triển kinh tế - xã hội”..

Ronaldinho phai chi dam vi cuoc tinh trang gio Ronaldinho phải chi đậm vì cuộc tình trăng gió

Nếu tòa án phán quyết ở mức trợ cấp cao nhất, có thể cầu thủ hay nhất thế giới 2005 sẽ phải mất 2,4 triệu USD mỗi tháng để chỉ cho cậu con..

Lam gi khi ngan sach marketing qua it Làm gì khi ngân sách marketing quá ít!

Trước hết, phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư thừa. “Thuyền to thì sóng lớn”. Nhãn hiệu lớn như Sunsilk, tiêu..

Thung ngan sach vi hua chi ca nghin ty dong “Thủng” ngân sách vì hứa chi cả nghìn tỷ đồng

31 tỉnh tùy tiện ban hành chính sách ưu đãi đầu tư “xé rào” đã bị Chính phủ “thổi còi”, yêu cầu xử lý trước khi thực hiện Luật Đầu..

Dau roi ta ao trang ngay xua Đâu rồi, tà áo trắng ngày xưa?

Chẳng biết có phải là tôi đã yêu em hay không nữa, nhưng từ dạo ấy, khi gặp em - cô nữ sinh lớp 11 trong tà áo dài tha thướt của buổi tựu..

Phai chi cho chung toi duoc tu chu SGK hon Phải chi cho chúng tôi được tự chủ SGK hơn

Còn một năm học nữa chương trình giáo dục THPT mới “phủ” đến cấp lớp 12, tinh thần đổi mới của công cuộc cải cách giáo dục phổ thông..