» Tìm kiếm:

phải biết

Du da muon anh van muon xin loi em Dù đã muộn, anh vẫn muốn xin lỗi em

Em biết không, có lúc anh nhớ em da diết, nhớ đến quay quắt, cái nhớ làm anh đau đớn lắm. Đau vì biết em đã xa anh, anh mãi mãi mất em, mất..

Muon nhan so phai biet cho Muốn nhận sô, phải biết "cho"...?

Để được nhận vai, phải biết "diễn" trên bàn nhậu, nghĩa là phải biết... rót bia, gắp thức ăn, phải luôn luôn nhỏ nhẹ, mềm mại, thậm chí nếu..

Phai biet hi sinh moi co trai ngot “Phải biết hi sinh mới có trái ngọt!”

Tại dinh Thống Nhất trưa hôm qua, đại tướng Vladimir Leonidovich Govorov chỉ vào trái dừa đang cầm trên tay: “Để có trái ngọt thì phải..

Phai biet ton trong va bao ve quyen loi cua minh Phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình

Quyền lợi là những cái mình đáng được và nó thuộc về mình, phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình. Hành động của Thân Thị Hoàng..

Nha su hoc Duong Trung Quoc tam su ve Doan Nhà sử học Dương Trung Quốc tâm sự về Đoàn

TTCN - Nhân ngày 26-3, TTCN đã có cuộc trò chuyện thú vị với nhà sử học Dương Trung Quốc về mẫu hình của thanh niên Việt Nam: phải biết làm..

GS Duong Thieu Tong HS phai biet duoc mot linh vuc chuyen mon GS Dương Thiệu Tống: HS phải biết được một lĩnh vực chuyên môn

Theo GS Dương Thiệu Tống dù học ngành gì, sau bậc phổ thông, học sinh phải biết được ít nhất một lĩnh vực chuyên môn để có thể phục vụ cho..

Muon hoc tot cung phai biet bat chuoc Muốn học tốt cũng phải biết bắt chước

Việc iCMS sao chép không được phép của tác giả là đáng trách, nhưng tôi thấy cần phải khoan dung vì trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói..

Radio Online Nhip song tre ky 12 TS Ly Qui Trung phai biet dam me va chap nhan rui ro Radio Online Nhịp sống trẻ kỳ 12: TS Lý Quí Trung: phải biết đam mê và chấp nhận rủi ro

Là người nước ngoài trẻ tuổi nhất vừa được Đại học Griffith (một trong 10 trường ĐH hàng đầu của Úc) phong hàm Giáo sư danh dự, TS Lý Quí..

Phai biet dat loi ich lau dai cua nguoi dan len tren Phải biết đặt lợi ích lâu dài của người dân lên trên

Việc thực hiện xây dựng các dự án phải có cái tâm, phải biết đặt lợi ích lâu dài của nhân dân lên trên, chứ đừng thấy lợi ích cục bộ trước..

Tu van bao hiem nghe can su dam me va kien tri Tư vấn bảo hiểm - nghề cần sự đam mê và kiên trì

Hiện nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ đang trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt nên những người làm nghề này còn phải biết chấp nhận..

Dan ta phai biet su ta Dân ta phải biết sử ta

"Dân ta phải biết sử ta" - lời dặn của Bác Hồ năm xưa ngày càng thêm thấm thía với hôm nay. Nhiều bạn đọc đã gửi email về chia sẻ với TT..

Hoc sinh phai biet duoc mot linh vuc chuyen mon Học sinh phải biết được một lĩnh vực chuyên môn

Theo GS Dương Thiệu Tống dù học ngành gì, sau bậc phổ thông, học sinh phải biết được ít nhất một lĩnh vực chuyên môn để có thể phục vụ cho..

Hoc sinh phai biet duoc mot linh vuc chuyen mon Học sinh phải biết được một lĩnh vực chuyên môn

TP - Theo GS Dương Thiệu Tống dù học ngành gì, sau bậc phổ thông, học sinh phải biết được ít nhất một lĩnh vực chuyên môn để có thể phục vụ..

Phai biet chop lay co hoi khi co the Phải biết chớp lấy cơ hội khi có thể

TP - "Doanh nhân thời hội nhập cần phải biết chớp lấy cơ hội khi có thể", ông Võ Minh Hoài, Tổng Giám đốc Công ty Trường Thịnh nêu ý kiến.

Nghe tu van bao hiem Nghề tư vấn bảo hiểm

Thị trường bảo hiểm nhân thọ đang trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt nên những người làm nghề này còn phải biết chấp nhận thách thức,..

Dan ta phai biet su ta Dân ta phải biết sử ta

Sở Văn hoá Thông tin TP.HCM đã có chủ trương mở rộng chương trình Dân ta phải biết sử ta trên đường phố vào nhiều dịp lễ trong năm. Mở đầu..

Thao phai biet cu xu kheo leo voi chong Thảo phải biết cư xử khéo léo với chồng

Thảo phải biết cách cư xử sao cho người chồng của bạn sẽ để ý dần đến những cái hay, cái riêng có của mình. Bạn phải để ý, tìm hiểu chồng..

Nguoi tieu dung phai biet tu bao ve minh Người tiêu dùng phải biết tự bảo vệ mình

An toàn thực phẩm đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào thành một trong 10 chương trình trọng điểm quốc gia từ năm 1999, nhằm huy động mọi..

Choi chung khoan can phai biet chap nhan lo Chơi chứng khoán cần phải biết... chấp nhận lỗ!

Các nhà đầu tư (NĐT) đang bị hấp dẫn bởi lợi nhuận từ thị trường chứng khoán (TTCK). Thế nhưng song hành với nó là nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì..

Dan ta phai biet su ta “Dân ta phải biết sử ta”

Tại Trường ĐH Văn hóa (TP.HCM) sáng 15-4-2007, Hội Khoa học lịch sử TP.HCM đã tổ chức ngày hội “Dân ta phải biết sử ta”.