Nang loang mat ho Nắng loang mặt hồ

Vòm cây xanh thẫm trong lúc chiều xuống như đu vào nhau tạo thành những vòng tròn sẫm cứ nhoang nhoáng trên mặt hồ.

Truyen ngan Chat room Truyện ngắn: Chat room

TTCN - Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm..

Chat room Chat room

Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm chỉ biết..

Xac phuong Xác phượng

Giang đào lên, rồi lại lấp đi, quyết định chôn cho bằng hết những xác phượng. Những cánh phượng khô rách tả tơi, vấy đất ở một cái hố nhỏ..

Truyen ngan Tai sao con khoc Truyện ngắn: Tại sao con khóc?

Nhẫn của cô Nguyệt hơi nhọn ở đỉnh, Phượng đã bị nó đâm vào má một lần, khi cô Nguyệt lừa Phượng bằng lộn ngược mặt nhẫn vào trong, còn..

Trong 3 nguoi chang ai yeu Phuong that long Trong 3 người, chẳng ai yêu Phượng thật lòng

Người thứ nhất, nếu yêu Phượng thì anh sẽ không ra đi trong lúc Phượng cần anh nhất, trong lúc Phượng gặp khó khăn đến như vậy. Người thứ..

Hue phuong mua nay dep lam em oi Huế phượng mùa này đẹp lắm em ơi!

Rực đỏ trong sắc nắng vàng mùa thi, phượng đua sắc khoe hương trong buổi sớm. Những cánh phượng còn mọng sương và thoảng nhẹ gió đồng man..

Phuong Phượng

Phượng có dáng vận động viên điền kinh. Tóc buộc vổng sau gáy như đuôi ngựa. Hắn gặp Phượng khi cô đang quại nhau với hai gã choai. Hắn đi..

Lop cua Phuong Lớp của Phượng

Vừa đọc chính tả cho khối lớp 3 chép vừa cặm cụi viết những bài tính lên bảng để khối lớp 2 làm, phần bảng còn lại đã được Phượng viết sẵn..

Co trung “Cò”... trứng

Dũng - một người bạn của tôi trong khi vui chuyện, tán: "Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền..

Ke buon nguoi de doa nan nhan Kẻ buôn người đe dọa nạn nhân

Khi chị T., một người bị Phượng bán sang Trung Quốc, trốn về Việt Nam, Phượng đã “tử tế” đến tận nơi đón về. Trên đường về, Phượng dọa..

Nguoi dan ba kieu hanh cua so dong Người đàn bà kiêu hãnh của số đông(+)

Nhân vật trung tâm, có tính cách mạnh mẽ nhất của vở kịch là Phượng, kẻ khiêu khích, người nổi loạn mỗi lần cô xuất hiện trên sân khấu. Một..

Manh vo Mảnh vỡ

- Lan điên kìa! Đang chăm chú lượn xe giữa dòng người trôi như kiến chạy mưa rào trước mặt, Thanh giật bắn người vì cái vỗ vai của Phượng.

Co ban trung Cò bán trứng

"Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền hơn, mỗi lần bán cũng kiếm được mấy triệu", cò Dũng cho..

Co ban trung Cò bán... trứng

Dũng, một người biết vài cò bán trứng, nói: "Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền hơn, mỗi lần..

Tiec tan Tiệc tàn

Khi anh đến, tiệc cưới đã bắt đầu được một lúc. Nhướng mắt nhìn lên sân khấu, anh thấy chú rể đang vòng tay qua eo cô dâu để biểu diễn màn..

Tiec tan Truyen ngan cua Bich Hanh Tiệc tàn - Truyện ngắn của Bích Hạnh

Khi anh đến, tiệc cưới đã bắt đầu được một lúc. Nhướng mắt nhìn lên sân khấu, anh thấy chú rể đang vòng tay qua eo cô dâu để biểu diễn màn..

Dam tang ben bo song Phuong Đám tang bên bờ sông Phượng

Tôi không bao giờ nghĩ một người từng trải như mình lại thất tình vì một cô vũ nữ. Cuộc vui đã tàn, ai về nhà nấy, ai sống cuộc đời người..