» Tìm kiếm:

phương tiện vận tải

Chi cho phep cac phuong tien van tai sach se vao Ha Noi Chỉ cho phép các phương tiện vận tải sạch sẽ vào Hà Nội

Theo chỉ thị của UBND thành phố về việc giảm bụi bẩn trong nội thành, chỉ các phương tiện vận tải đã được vệ sinh sạch sẽ, không còn bụi..

13 phuong tien van tai duong song tron dang ky dang kiem 1/3 phương tiện vận tải đường sông trốn đăng ký, đăng kiểm

Thống kê mới nhất của Cục Đường sông Việt Nam cho thấy, cả nước có hơn 2.700 phương tiện vận tải đường sông đang hoạt động thì chỉ có..

Bao hiem phuong tien van tai quoc te duoc mien VAT Bảo hiểm phương tiện vận tải quốc tế được miễn VAT

Bộ Tài chính vừa đồng ý cho các doanh nghiệp bảo hiểm khi cung cấp các dịch vụ cho phương tiện vận tải quốc tế như máy bay, tàu biển.....

Nhung tai san phai dong le phi truoc ba Những tài sản phải đóng lệ phí trước bạ

Những tài sản nào phải chịu lệ phí trước bạ? Đất ở của gia đình chưa xây dựng gì, nay chuyển nhượng có phải nộp lệ phí trước bạ không? (bạn..

Thu phi cang Ben Dam va Con Dao Vung Tau Thu phí cảng Bến Đầm và Côn Đảo - Vũng Tàu

Các phương tiện vận tải, hàng hóa qua cảng Bến Đầm và cảng Côn Đảo -Vũng Tàu sắp tới sẽ bị thu phí.

Giao thong duong thuy Tai nan do quan ly khong xue Giao thông đường thủy: Tai nạn do quản lý không xuể !

Khi người dân vẫn chưa hết ám ảnh về 11 cái chết thương tâm tại Khu du lịch Chùa Hang, Kiên Giang năm trước thì lại xảy ra tai nạn thảm..

Han che xe may mot giai phap toi Hạn chế xe máy - một giải pháp tồi

Sự gia tăng xe máy là quy luật phát triển tự nhiên của nước ta một khi hạ tầng giao thông và phương tiện vận tải công cộng còn quá yếu kém..

Nen mien dang ky cho phuong tien van tai thuy tho so Nên miễn đăng ký cho phương tiện vận tải thủy thô sơ

Trong buổi thảo luận dự luật Giao thông đường thủy nội địa chiều qua, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, địa lý Việt Nam nhiều kênh rạch;..

Quang Ngai Huy dong moi phuong tien van tai phuc vu thi tuyen sinh Quảng Ngãi: Huy động mọi phương tiện vận tải phục vụ thi tuyển sinh

* Xe chất lượng cao Chín Nghĩa miễn phí cho thí sinh đi thi tuyến Quảng Ngãi - Quy NhơnNgành giao thông vận tải tỉnh đã triển khai kế hoạch..

Van tai oto VN kho gianh thi phan quoc te Vận tải ôtô VN: khó giành thị phần quốc tế

Phát biểu tại hội thảo đổi mới phương tiện vận tải ôtô để hội nhập kinh tế quốc tế, ông Nguyễn Mạnh Hùng - chủ tịch Hiệp hội Vận tải ôtô VN..

Lam thu tuc cong chung chung thuc ho tich vao thu bay Làm thủ tục công chứng, chứng thực, hộ tịch vào thứ bảy

Theo tin Văn phòng Chính phủ ngày 2.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 127/2007/QĐ-TTg về việc tổ chức làm việc vào ngày thứ..

Se to chuc lam viec thu bay de giai quyet thu tuc hanh chinh Sẽ tổ chức làm việc thứ bảy để giải quyết thủ tục hành chính

Theo tin Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 127/2007/QĐ-TTg (ngày 2.8) về việc tổ chức làm việc vào ngày..

Toan bo cong so TP HCM lam viec thu bay Toàn bộ công sở TP HCM làm việc thứ bảy

Sáng cuối tuần kể từ ngày 16/2, toàn bộ sở ngành, cơ quan hành chính nhà nước trực thuộc UBND TP HCM từ cấp thành phố đến quận huyện,..

Xe bus hoc duong se tao thoi quen tot cho tre Xe bus học đường sẽ tạo thói quen tốt cho trẻ

Chúng ta đang vận động người dân sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Vậy tại sao không tập cho các em có thói quen này ngay từ khi..

Thu Bay co quan nha nuoc van tiep dan Thứ Bảy, cơ quan nhà nước vẫn tiếp dân

Ngày 1/8/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định về việc tổ chức làm việc vào ngày thứ bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết thủ..

Hiem hoa tu khi thai cua xe Hiểm họa từ khí thải của xe

Ngày nay, khí thải từ các phương tiện vận tải đã góp phần làm ô nhiễm môi trường thêm trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con..

Mien Trung oan minh chong bao Miền Trung oằn mình chống bão

Ít nhất 5 người chết và mất tích, 1 người bị thương l Vùng biển trên toàn quốc đã xảy ra ít nhất 23 vụ tai nạn, làm 49 tàu thuyền và phương..

Vinalines ket giao voi Tap doan tai chinh Orix Vinalines kết giao với Tập đoàn tài chính Orix

Tập đoàn dịch vụ tài chính Orix của Nhật Bản quyết định hợp tác với Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) trong lĩnh vực kinh doanh,..

Transerco se bo tri lai bieu do chay buyt ke can Transerco sẽ bố trí lại biểu đồ chạy buýt kế cận

Tổng Công ty Vận tải HN (Transerco) cho biết, để giảm bớt tình trạng quá tải cục bộ vào giờ cao điểm, ngày cao điểm, Transerco sẽ tổ chức..

6 nam nua moi co tuyen metro dau tien 6 năm nữa mới có tuyến metro đầu tiên

Sự ra đời và hoạt động thành công của xe buýt 2 tầng đã chứng tỏ một điều: đã đến lúc TPHCM cần các loại phương tiện vận tải công cộng khối..