» Tìm kiếm:

phương tiện giao thông cá nhân

QH Can han che phuong tien giao thong ca nhan QH: Cần hạn chế phương tiện giao thông cá nhân

Ủy ban Quốc phòng và an ninh của QH đề nghị Chính phủ chỉ đạo xây dựng chính sách có tính đột phá nhằm hạn chế phương tiện giao thông cá..

Can danh them thue phi voi phuong tien ca nhan Cần đánh thêm thuế, phí với phương tiện cá nhân

Các loại thuế, lệ phí đánh vào việc sử dụng phương tiện giao thông cá nhân có thể áp dụng vào Việt Nam là: lệ phí đậu xe, thuế khu vực tắc..

De an thu phi phuong tien giao thong ca nhan con bat cap Đề án thu phí phương tiện giao thông cá nhân còn bất cập

Theo đề án "Định hướng phát triển và những giải pháp cấp bách giải quyết ùn tắc giao thông đô thị tại Hà Nội và TP HCM" của Bộ GTVT, thì sẽ..

Ha Noi Viec cap doi dang ky o to xe may them motnoi lo Hà Nội: Việc cấp, đổi đăng ký ô tô, xe máy thêm một...nỗi lo ?

Ngày 2/1/2007, Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 01/2007/TT-BCA-C11 qui định về việc tổ chức đăng ký, cấp biển số cho các phương tiện giao..

PIAGGIO MP3 Chat Y quyen ru tren dat Viet PIAGGIO MP3 – Chất Ý quyến rũ trên đất Việt

60 năm sau ngày tung ra chiếc Vespa đầu tiên năm 1946, Piaggio lại làm nên một cuộc cách mạng khác, đó chính là MP3, chiếc xe scooter đầy..

Gay them au lo cho dan Gây thêm âu lo cho dân

TT(TP.HCM) - “Đại diện MTTQ các quận, huyện cho ý kiến trước đề xuất thu phí phương tiện giao thông cá nhân và việc cấm xe 3-4 bánh tự..

Nghien cuu giai phap han che xe ca nhan tai TP HCM Nghiên cứu giải pháp hạn chế xe cá nhân tại TP.HCM

Sở Giao thông - Công chính đang nghiên cứu các giải pháp hạn chế phương tiện giao thông cá nhân và phát triển vận tải hành khách công cộng..

Thu ban doc tuan qua 16 22 1 Thư bạn đọc tuần qua (16-22/1)

Sở Giao thông công chính (GTCC) TP.HCM đang nghiên cứu các giải pháp hạn chế phương tiện giao thông cá nhân và phát triển vận tải hành..

Se co lo trinh dung dang ky xe may o Ha Noi Sẽ có lộ trình dừng đăng ký xe máy ở Hà Nội

Ông Phạm Quốc Trường, Giám đốc Sở Giao thông công chính Hà Nội, cho biết đang phối hợp với Công an thành phố xây dựng lộ trình thích hợp để..

Tang gia giu xe se han che phuong tien ca nhan Tăng giá giữ xe sẽ hạn chế phương tiện cá nhân

Giá giữ xe cao sẽ góp phần hạn chế những phương tiện giao thông cá nhân vào các khu vực đã quá chật chội. (Quỳnh Anh)> "Đòi" vỉa hè, thiếu..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Ông Nguyễn Trọng Thái, cán bộ Uỷ ban ATGT quốc gia cho biết: Hạn chế phương tiện giao thông cá nhân tại các thành phố lớn là chủ trương đã..

Giam un tac dan phai chap nhan nhung bat hop ly "Giảm ùn tắc dân phải chấp nhận những bất hợp lý"

Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an Hà Nội, cho rằng, khi triển khai những biện pháp giảm ùn tắc giao thông như: đổi giờ làm..

O to xe may het duong chay Ô tô, xe máy hết đường chạy!

Số lượng phương tiện giao thông cá nhân tại các thành phố gia tăng một cách nhanh chóng. Sự gia tăng này đang khiến Hà Nội và TP HCM phải..

De nghi tang muc phat giao thong gap 10 lan Đề nghị tăng mức phạt giao thông gấp 10 lần

Hà Nội sẽ kiến nghị Chính phủ cho phép thực hiện cơ chế riêng trong việc xử phạt người vi phạm giao thông. Theo đó, người vi phạm sẽ bị..

Phai xu phat ca nguoi di bo sai luat Phải xử phạt cả người đi bộ sai luật

TP - Tai nạn giao thông những năm qua gia tăng đáng lo ngại. Nguyên nhân được các ngành chức năng đưa ra chủ yếu là phương tiện giao thông..

De nghi Chinh phu khac phuc tinh trang thieu quyet liet trong ATGT Đề nghị Chính phủ khắc phục tình trạng thiếu quyết liệt trong ATGT

Trong báo cáo giám sát được Kỳ họp thứ hai, Quốc hội (QH) khoá XII đưa ra, QH đã đề nghị Chính phủ thực hiện một loạt các vấn đề để nhằm..

Tong Thanh tra Chinh phu Som dua ra xet xu vu 112 Tổng Thanh tra Chính phủ: Sớm đưa ra xét xử vụ 112

Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, Thanh tra Chính phủ đang chỉ đạo ráo riết điều tra để đưa ra xét xử vụ Đề án 112. Trong..

Y kien cua ban doc ve viec han che phuong tien di chuyen ca nhan Ý kiến của bạn đọc về việc hạn chế phương tiện di chuyển cá nhân

Theo Sở GTCC TPHCM, các phương tiện giao thông cá nhân ( xe 2 và 4 bánh) đang ngày một tăng cao là 1 trong những nguyên nhân gây ra ách tắc..

Nguoi ngheo hao tien duong chua chac thong Người nghèo hao tiền, đường chưa chắc thông

Dù rất ủng hộ chủ trương giảm phương tiện giao thông cá nhân nhưng không ít ý kiến băn khoăn về tính khả thi của biện pháp thu phí, đánh..

Lan dau tien ban cach kiem soat khi thai oto xe may Lần đầu tiên bàn cách kiểm soát khí thải ôtô, xe máy

Sự gia tăng chóng mặt của phương tiện giao thông cá nhân tại các đô thị lớn trong thời gian qua không chỉ gây ra vấn nạn kẹt xe, tắc đường..