» Tìm kiếm:

phương pháp quản lý

Khoa hoc Ung dung mot so phuong phap quan ly chat luong nham nang cao nang luc san xuat Khoá học: Ứng dụng một số phương pháp quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng lực sản xuất

Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu các khóa học: Ứng dụng một số phương pháp quản lý chất..

VJCC gioi thieu khoa hoc 5S va Kazen Phuong phap quan ly san xuat hieu qua cua Nhat Ban VJCC giới thiệu khóa học: 5S và Kazen - Phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả của Nhật Bản

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: 5S và Kazen - Phương pháp quản lý sản xuất hiệu..

Phuong phap quan ly thich ung voi hoan canh Phương pháp quản lý thích ứng với hoàn cảnh

Mục tiêu hoặc khả năng thực hiện dự án có đủ độ tin cậy không? Dự án có dựa trên công nghệ mới hay nguồn dữ liệu mà nhóm chưa quen thuộc..

QH Hut nguoi tai phai thay doi phuong phap quan ly QH: Hút người tài, phải thay đổi phương pháp quản lý

- "Để có được đội ngũ cán bộ, công chức thực sự là công bộc của nhân dân và có tài năng, vấn đề cốt lõi cần thay đổi là phương pháp quản lý..

Khoa hoc 5S Kazen Phuong phap quan ly san xuat hieu qua cua Nhat Ban cua VJCC Khóa học "5S - Kazen - Phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả của Nhật Bản" của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản(VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: 5S - Kazen - Phương pháp quản lý sản xuất hiệu..

Khoa hoc Ap dung phuong phap quan ly bang hinh anh de nang cao chat luong giam thoi gian chi phi san xuat cua VJCC Khoá học: Áp dụng phương pháp quản lý bằng hình ảnh để nâng cao chất lượng, giảm thời gian - chi phí sản xuất của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Áp dụng phương pháp quản lý bằng hình ảnh để..

Phuong phap quan ly co so ha tang CNTT cho doanh nghiep Phương pháp quản lý cơ sở hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp

Internet và cạnh tranh toàn cầu khiến cho sân chơi dành cho doanh nghiệp trở nên khốc liệt hơn. Tuy nhiên, các công ty vừa và nhỏ cho rằng,..

Quan ly ODA o mot so nuoc tren the gioi Quản lý ODA ở một số nước trên thế giới

Ngày 9 và 10/6, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị giữa kỳ các nhà tài trợ tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Hội nghị này sẽ xem..

Se hop phap hoa co bac ca do Sẽ hợp pháp hóa cờ bạc, cá độ

Theo ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng phòng Xổ số, vụ Tài chính ngân hàng (Bộ Tài chính) thì đây là phương pháp quản lý tối ưu mà thế giới đã..

Luat hong gay kho cho doi ben Luật hổng, gây khó cho đôi bên

Sơ kết 1 tháng triển khai thực hiện Luật sửa đổi và bổ sung một số điều của Luật Hải quan và Luật thuế Xuất nhập khẩu, theo đánh giá của cơ..

Dich vu van hoa nhay cam bien tuong Dịch vụ văn hóa nhạy cảm... biến tướng

Trong những dịch vụ văn hóa nhạy cảm như vũ trường, karaoke, quán bar không hiếm gì những chuyện đúng có, sai có, đôi khi cả những chuyện..

Con 1000 ti dong no thue kho doi do DN giai the Còn 1.000 tỉ đồng nợ thuế khó đòi do DN giải thể

Dự án Luật Quản lý thuế vừa được Chính phủ trình Quốc hội, trong đó có điểm mới là giao cho cơ quan thuế có quyền điều tra về thuế. Điều..

Lach luat de gian lan tien ti Lách luật để gian lận tiền tỉ

Năm qua, hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới không chỉ gia tăng về tính chất phức tạp và số vụ vi phạm bị bắt..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Ngay 199 se cong bo 10 CIO xuat sac khu vuc Dong Duong – Ngày 19/9 sẽ công bố 10 CIO xuất sắc khu vực Đông Dương

Theo các đơn vị tổ chức Hội nghị và Lễ bình chọn Lãnh đạo CNTT xuất sắc lần thứ 3 sẽ được sẽ tổ chức vào ngày 19/9 tại Hà Nội. Đây là sáng..

Cho dem Dong Xuan lon xon nhu cho huyen Chợ đêm Đồng Xuân lộn xộn như chợ huyện

Từ năm 2003, chợ đêm Ðồng Xuân đã được xây dựng và đi vào hoạt động với mong muốn trở thành một địa chỉ du lịch thu hút du khách trong,..

Thai lan va indonesia to chuc AFF cup 2008 Thái lan và indonesia tổ chức AFF cup 2008

Phiên họp thường kỳ của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tại Bali (Indonesia) đã kết thúc hôm qua 22-12. Nội dung của phiên họp này là để hoạch định..

Cong nghe DRM trong tinh trang deo cay giua duong Công nghệ DRM trong tình trạng "đẽo cày giữa đường"

Đối với người dùng, phương pháp quản lý quyền kỹ thuật số DRM chứa đầy khiếm khuyết và cần được loại bỏ. Trong khi đó, ngành công nghiệp..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Loan thong tin vi dung qua nhieu e mail Loạn thông tin vì dùng quá nhiều e-mail

Việc đăng ký cả chục hòm thư cho công việc và với mục đích cá nhân nhưng lại không có phương pháp quản lý cụ thể khiến e-mail cản trở hơn..