» Tìm kiếm:

phơi sáng

Samsung Digimax S600 Samsung Digimax S600

Samsung Digimax S600, là loại máy ảnh ngắm và chụp với các tính năng ưu việt chỉnh tay như cân bằng trắng, phơi sáng, ISO được hãng trang..

May anh du lich dac dung Máy ảnh du lịch đắc dụng

Đôi khi không chỉ máy ảnh chuyên nghiệp mới làm nên kỳ tích, những máy ảnh nghiệp dư nhỏ gọn cũng được đánh giá rất cao về khả năng tạo ảnh..

Digimax S800 da tinh nang Digimax S800 - đa tính năng

Máy ảnh số ngắm và chụp serie S của Samsung này vượt lên trên nhiều sản phẩm cùng loại về sự phong phú các tính năng điều khiển. Tuy nhiên,..

Canon MVX460 da tai Canon MVX460 đa tài

So với các phiên bản tiền bối, máy quay băng số MiniDV này có kiểu dáng nhỏ gọn, hệ thống nút bấm bố trí hợp lý hơn, cảm biến ảnh CCD tốt..

Manh me va thong minh C 765 Mạnh mẽ và thông minh C-765

Olympus tuyên bố C-765 là máy ảnh 4 Megapixel thông minh nhất thế giới. Máy có khe ngắm điện tử độ phân giải cao, chế độ chỉnh tay hoàn..

C765 Manh me va thong minh C-765 Mạnh mẽ và thông minh

Olympus tuyên bố C-765 là máy ảnh 4 Megapixel thông minh nhất thế giới. Máy có khe ngắm điện tử độ phân giải cao, chế độ chỉnh tay hoàn..

Kodak Easyshare Z7590 Kodak Easyshare Z7590

Ngoài độ zoom lên tới 10x và kiểu dáng rất chuyên nghiệp, phiên bản 5 "mê" này còn nổi bật ở khả năng chụp liên tiếp, chế độ phơi sáng..

Canon PowerShot S410 Canon PowerShot S410

Có đầy đủ các chức năng cơ bản và chất lượng ảnh tuyệt vời, phiên bản thuộc dòng PowerShot này của Canon là sự lựa chọn lý tưởng cho những..

Canon PowerShot S410 camera so 4 me Canon PowerShot S410 - camera số 4 "mê"

Có đầy đủ các chức năng cơ bản và chất lượng ảnh tuyệt vời, phiên bản thuộc dòng PowerShot này của Canon là sự lựa chọn lý tưởng cho những..

Canon PowerShot A610 Canon PowerShot A610

Đầy đủ các chế độ phơi sáng chỉnh tay, nhiều tính năng cao cấp, dễ sử dụng, chất lượng ảnh tốt, hệ thống nút điều khiển dễ hiểu là những..

Camera 4 me tot nhat thang 7 Camera 4 "mê" tốt nhất tháng 7

4 vị trí đứng đầu vẫn không có gì thay đổi so với danh sách các máy ảnh 4 Megapixel tốt nhất do tạp chí CNet bình chọn trong tháng 6. Kodak..

May quay Canon Elura 85 Máy quay Canon Elura 85

Là phiên bản thuộc series Elura 80/85/90, Elura 85 có các tính năng gần giống với Elura 80 nhưng có chất lượng hình ảnh tốt hơn và giá cao..

Coolpix P2 ket noi khong day Coolpix P2 - kết nối không dây

Nikon Coolpix P2 có khả năng độc đáo là kết nối với máy tính thông qua Wi-Fi. Máy cũng có những tính năng độc đáo như chế độ lấy nét nhận..

Olympus SP310 Olympus SP-310

Tính năng thiên về tự động, 25 chế độ cảnh chụp, khả năng tiếp nhận ống kính ngoài, chức năng khử mắt đỏ là những gì mà phiên bản 7 "chấm"..

Konica Minolta Dimage A1 an tuong tren thi truong anh so Konica Minolta Dimage A1 ấn tượng trên thị trường ảnh số

Dòng sản phẩm Dimage serie 7 của Konica Minolta đã gây được ấn tượng lớn trên thị trường ảnh số, và sản phẩm thành công nhất trong dòng này..

Olympus C500 Zoom Olympus C-500 Zoom

C-500 Zoom là một trong số ít các máy ảnh nhỏ gọn có chế độ phơi sáng chỉnh tay. Phiên bản này sở hữu cảm biến ảnh 5 Megapixel, 15 chế độ..

Konica Minolta Dimage Z10 Konica Minolta Dimage Z10

Kiểu dáng "hoành tráng", ống kính độ zoom 10x, dễ sử dụng, tốc độ đáp ứng nhanh, chế độ chụp liên tiếp chấp nhận được là những điểm mạnh..

Top camera man hinh rong Top camera màn hình rộng

Màn hình rộng là một trong các tiêu chí mà người mua máy ảnh số quan tâm. Cnet đã chọn ra 6 sản phẩm tốt nhất thời gian đầu năm nay trong..

Top may anh so 4 me Top máy ảnh số 4 "mê"

Ai cũng hiểu là máy đắt tiền và nhiều Megapixel không đồng nghĩa với chất lượng ảnh chụp sẽ tốt. Camera số ở độ phân giải 4 Megapixel giá..

Nikon Coolpix S2 Nikon Coolpix S2

Nikon đã giới thiệu Coolpix S2, phiên bản 5 Megapixel mới trong dòng máy siêu mỏng của hãng. Máy có lớp vỏ chịu được mọi điều kiện thời..