» Tìm kiếm:

phù hợp tiêu chuẩn

Mu bao hiem khong duoc bao hiem Mũ bảo hiểm... không được bảo hiểm!

Nhiều loại mũ bảo hiểm (MBH) trên thị trường, nhưng đến nay mới chỉ có một doanh nghiệp sản xuất MBH phù hợp tiêu chuẩn!

Tem hop chuan cho DTDD Y kien tu nhieu phia Tem hợp chuẩn cho ĐTDĐ: Ý kiến từ nhiều phía

Kể từ ngày 1-1-2005, theo qui định của Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT), các doanh nghiệp phải thực hiện việc dán tem phù hợp tiêu chuẩn (gọi..

To chuc Hoi cho Hang Viet Nam chat luong cao phu hop tieu chuan Tổ chức Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

Lần đầu tiên tại miền Trung, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do Viện Nghiên cứu chiến lược chính sách công nghiệp,..

Netcafe duoc cap phep Phan mem phu hop tieu chuan Su dam bao cho chu hang Net Netcafe được cấp phép Phần mềm phù hợp tiêu chuẩn – Sự đảm bảo cho chủ hàng Net

Tháng 11 năm 2007, Bộ Thông tin – Truyền thông đã chính thức cấp giấy phép chứng nhận phần mềm quản lý đại lý Internet/Game phù hợp tiêu..

10 nhan hieu MBH san xuat trong nuoc da thuc hien cong bo phu hop tieu chuan 10 nhãn hiệu MBH sản xuất trong nước đã thực hiện công bố phù hợp tiêu chuẩn

Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ KH-CN) vừa công bố 10 cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm (MBH) trong nước và 50 cơ sở nhập khẩu MBH đảm..

Da Nang Hoi cho hang Made in VietNam lan dau tien Đà Nẵng: Hội chợ hàng Made in VietNam lần đầu tiên

Hội chợ Hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Made in VietNam lần đầu tiên đã được khai mạc tại Đà Nẵng với gần 200 DN tham gia.

75 mu bao hiem khong dat chat luong qua lo 75% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng: quá lo!

Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (gọi tắt là Trung tâm 3) cho biết có đến 75% mẫu mũ bảo hiểm đưa đi thử nghiệm, đánh..

10 nhan hieu mu bao hiem dat chat luong 10 nhãn hiệu mũ bảo hiểm đạt chất lượng

Chiều 20/9, Bộ Khoa học Công nghệ đã công bố 10 nhãn hiệu mũ bảo hiểm sản xuất trong nước phù hợp tiêu chuẩn. Trong đó, có một số nhãn hiệu..

TP HCM 75 mu bao hiem khong dat chat luong TP.HCM: 75% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (gọi tắt là Trung tâm 3) cho biết có đến 75% mẫu mũ bảo hiểm đưa đi thử nghiệm, đánh..

Cong bo danh muc mu bao hiem dat chat luong Kho hieu Công bố danh mục mũ bảo hiểm đạt chất lượng: Khó hiểu?!

Chiều ngày 20/9/2007 tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học công nghệ) đã chính thức công bố “Danh sách mũ bảo..

Tam giu tren 52.000 mu bao hiem vi pham Tạm giữ trên 52.000 mũ bảo hiểm vi phạm

TP.HCM - Theo Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, do gần đến thời điểm bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) khi đi xe máy, nên nhiều điểm bán mọc..

Hoi cho xuan Can Tho Hội chợ xuân Cần Thơ

Dự kiến từ ngày 26 đến 31-1-2005 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ sẽ diễn ra Hội chợ xuân Cần Thơ và bình chọn hàng VN chất..

Ai kiem soat chat luong xang Ai kiểm soát chất lượng xăng?

Nghi vấn xăng kém chất lượng tại TP.HCM trong tuần qua đã lan rộng ra nhiều tỉnh, thành khác trên địa bàn cả nước. Người tiêu dùng trông..

Xe nhap dat Euro 4 nhung bat trinh Euro 2 Xe nhập đạt Euro 4 nhưng bắt trình Euro 2 !

(VM)- Đó là một trong những bất cập về sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng được chính một quan chức Bộ Công Thương thốt lên tại hội nghị..

Cong bo them danh sach cac loai MBH chat luong Công bố thêm danh sách các loại MBH chất lượng

Ngày 29/9, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lượng chất lượng (Bộ KH&CN) đã đưa ra một danh sách có thêm 29 doanh nghiệp sản xuất MBH trong nước đã..

Mu bao hiem Van chua cong bo danh sach den Mũ bảo hiểm: Vẫn chưa công bố “danh sách đen”

Một trong những giải pháp đẩy lùi mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng ra khỏi thị trường là công bố các doanh nghiệp sản xuất hàng không đủ..

Rac thai o at vao Viet Nam Rác thải ồ ạt vào Việt Nam

Cục Cảnh sát môi trường (C36), Bộ Công an vừa cho biết, thống kê từ đầu năm đến nay cho thấy, hàng chục nghìn tấn phế liệu không phù hợp..

Hoi cho HVNCLC Da Nang 16 DN doat giai Cau Vang Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng: 16 DN đoạt giải Cầu Vàng

Cầu Vàng là giải thưởng của Bộ Công nghiệp trao cho các DN có thành tích xuất sắc đang tham dự Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao..

Xem thuong nguoi tieu dung den the la cung Xem thường người tiêu dùng đến thế là cùng

Hiện tượng loạn "hội chợ bịp người tiêu dùng" đã được cảnh báo nhiều lần, nhưng không hề giảm mà ngày càng công khai. Hội chợ "Made in Việt..

Mu bao hiem nhap khau phai in tem chung nhan chat luong Mũ bảo hiểm nhập khẩu phải in tem chứng nhận chất lượng

Bộ Khoa học và công nghệ vừa có văn bản gửi các địa phương trên cả nước khẳng định với mũ bảo hiểm (MBH) sản xuất trong nước, doanh nghiệp..