Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

Thi truong thep lai bat dau nong Thị trường thép lại bắt đầu "nóng"

Hiệp hội Thép Việt Nam cho biết, đang có tin Trung Quốc sẽ nâng thuế suất thuế xuất khẩu phôi thép từ 15% hiện nay lên 25% vào đầu tháng 12..

Gia phoi thep tang them 100 USDtan Giá phôi thép tăng thêm 100 USD/tấn

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, cuối tuần trước 1 số doanh nghiệp trong nước đã phải ký hợp đồng mua phôi thép từ Trung Quốc với giá 605..

Cang thang phoi thep gia thep chac chan con tang Căng thẳng phôi thép, giá thép chắc chắn còn tăng

Tin từ các doanh nghiệp thép cho biết, hiện nay giá phôi thép không những tăng cao mà nguồn cung cũng rất khan hiếm. Giá phôi thép tăng khá..

Vi sao gia thep xay dung tang Vì sao giá thép xây dựng tăng?

Theo những thông tin mới nhất, giá thép xây dựng trên thị trường đang có có xu hướng tăng. Tại miền Bắc, giá bán dao động từ 7.900 nghìn..

Chuyen phoi sau tru lanh ngay cang thanh cong Chuyển phôi sau trữ lạnh ngày càng thành công

Kể từ khi em bé đầu tiên ở Việt Nam ra đời nhờ kỹ thuật chuyển phôi sau trữ lạnh (18/2/2003) đến nay, đã có 16 cháu chào đời và 8 bà mẹ..

Dau hieu tieu cuc ve quan ly phoi bang o Bo GD DT Dấu hiệu tiêu cực về quản lý phôi bằng ở Bộ GD-ĐT

TP - TP ngày 14/11/2006 có bài “Thu lời hàng tỷ đồng từ việc bán phôi bằng ở Bộ GD-ĐT”. Qua điều tra mới nhất của TP, ngoài việc thu..

Em be thu 100 ra doi tu phoi sau tru lanh Em bé thứ 100 ra đời từ phôi sau trữ lạnh

Em bé thứ 100 và 101 của chương trình chuyển phôi sau trữ lạnh tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ – TP Hồ Chí Minh đã chào đời ngày 13/6.

Cho nhan phoi trong dieu tri vo sinh Cho - nhận phôi trong điều trị vô sinh

Em bé đầu tiên trên thế giới chào đời từ kỹ thuật cho - nhận phôi được ghi nhận tại Australia năm 1984. Một lợi điểm của kỹ thuật này là..

Thu tien ty tu viec ban phoi bang Thu tiền tỷ từ việc bán phôi bằng

Tháng 4, các cán bộ điều tra C15 làm việc với Bộ GDĐT để tìm hiểu việc xưởng in của cơ quan Bộ in phôi bằng. Lý do: Tại Gia Lai đã phát..

Qui du tru phoi thep chi la tinh the Quĩ dự trữ phôi thép chỉ là... tình thế!

Bộ Công nghiệp đang chuẩn bị trình Thủ tướng Chính phủ hai giải pháp để bình ổn thị trường thép. Trao đổi với TS, vụ trưởng Vụ Luyện kim -..

Lan dau tien nhan ban vo tinh phoi nguoi Lần đầu tiên nhân bản vô tính phôi người

Ngày 19/5, tại London (Anh) hai nhóm khoa học Anh và Hàn Quốc công bố những kết quả bước đầu của việc nhân bản vô tính phôi người và tạo ra..

Gia thep cao gia cua su sai lam Giá thép cao: giá của sự sai lầm?

Có nhiều ý kiến cho rằng chúng ta đã có thể tránh được sự lệ thuộc quá nhiều vào thị trường thép thế giới nếu như 10 năm trước ngành thép..

Nhieu doanh nghiep thep trung lon Nhiều doanh nghiệp thép trúng lớn

Nhiều doanh nghiệp thép đang trúng lớn nhờ mua phôi thép giá thấp và bán thép giá cao. Một nguồn tin cho biết, các doanh nghiệp có lãi tới..

Thu loi hang ti dong tu viec ban phoi bang o Bo GD DT Thu lời hàng tỉ đồng từ việc bán phôi bằng ở Bộ GD-ĐT

Tháng 4-2006, các cán bộ điều tra C15 làm việc với Bộ GD-ĐT để tìm hiểu việc xưởng in của cơ quan Bộ in phôi bằng.

Tru lanh phoi bang cach dong cuc nhanh Trữ lạnh phôi bằng cách đông cực nhanh

Ngày 5/9, BS Hồ Mạnh Tường, Trưởng khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ, cho biết tỷ lệ phôi sống đạt 99% sau khi khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ đã áp dụng..

Tu cung nhan tao Tử cung nhân tạo

Các nhà khoa học Nhật vừa thử nghiệm thành công “tử cung nhân tạo tự động” – một thiết bị có khả năng giúp trứng đã thụ tinh trong..

Bien te bao goc phoi chuot thanh te bao mau Biến tế bào gốc phôi chuột thành tế bào máu!

Các chuyên gia thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) vừa tuyên bố đã tách và nhân nuôi tế bào gốc phôi chuột và sử dụng các tế bào gốc..

Thu loi hang ty dong tu viec ban phoi bang o Bo GD DT Thu lời hàng tỷ đồng từ việc bán phôi bằng ở Bộ GD - ĐT

TP - Chỉ làm những phép tính đơn giản cũng thấy, mỗi năm các vụ chuyên môn của Bộ GD-ĐT thu chênh lệch nhiều trăm triệu đồng từ việc bán..

Thu tien ty tu viec ban phoi bang Thu tiền tỷ từ việc bán phôi bằng

Chỉ làm những phép tính đơn giản cũng thấy, mỗi năm các vụ chuyên môn của Bộ GD-ĐT thu chênh lệch nhiều trăm triệu đồng từ việc bán phôi..