» Tìm kiếm:

phóng thích

Mianma dot phong thich tu nhan thu ba Mianma: đợt phóng thích tù nhân thứ ba

Ngày 12-12, hơn 300 tù nhân tại nhà tù Insein được trả tự do và là số lượng tù nhân lớn nhất được phóng thích trong một ngày sau khi chính..

Israel quyet dinh phong thich 90 tu nhan Palestine Israel quyết định phóng thích 90 tù nhân Palestine

Nội các Israel hôm 23/9 đã nhất trí phóng thích 90 tù nhân Palestine - một động thái nhằm ủng hộ hơn nữa Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas.

Israel se phong thich 400 tu nhan Palestine Israel sẽ phóng thích 400 tù nhân Palestine

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm 12/11 đã cam kết phóng thích hơn 400 tù nhân Palestine trước khi diễn ra hội nghị hòa bình Trung Đông do..

Israel phong thich 250 tu nhan Palestine Israel phóng thích 250 tù nhân Palestine

Nội các Israel hôm 8/7 đã thông qua kế hoạch phóng thích 250 tù nhân Palestine. Theo các quan chức nước này, đây là hành động mới nhất nhằm..

Chuyen nhung ngay bi bat cua cac con tin Han Quoc Chuyện những ngày bị bắt của các con tin Hàn Quốc

Ngày 31/8, các con tin Hàn Quốc vừa được phóng thích sau 6 tuần bị lực lượng Taliban ở Afghanistan bắt giữ đã kể về quá trình họ bị bắt và..

Phong thich ong ky sinh o 30 tinh thanh Phóng thích ong ký sinh ở 30 tỉnh, thành

Quyết định nhân rộng các "sát thủ" tí hon đối với bọ cánh cứng hại dừa liệu có gây hại cho môi trường và các sinh vật khác, ngoài bọ hại..

Phong thich hon 500 tu nhan Iraq Phóng thích hơn 500 tù nhân Iraq

Ngày 7/1, thông báo với các nhà báo, Toàn quyền Mỹ tại Iraq Paul Bremer cho biết liên quân do Mỹ chỉ huy đang chuẩn bị phóng thích 506 tù..

Hai con tin Phap duoc phong thich Hai con tin Pháp được phóng thích

Một máy bay quân đội sẽ cất cánh từ sân bay quân sự Villacoublay trễ nhất là sáng sớm 22-12, để đưa hai con tin Pháp vừa được phóng thích..

Israel phong thich tu nhan Palestine Israel phóng thích tù nhân Palestine

Israel hôm qua (6/8) phóng thích hơn 330 tù nhân Palestine, một động thái mà Tel Aviv gọi là để ủng hộ tiến trình hoà bình do Mỹ hậu..

Israel thong qua viec rut khoi Bo Tay phong thich tu nhan Israel thông qua việc rút khỏi Bờ Tây, phóng thích tù nhân

Trong cuộc họp kéo dài 4 tiếng rưỡi ở Tel Aviv hôm qua, Thủ tướng Ariel Sharon và các bộ trưởng hàng đầu trong nội các thông qua kế hoạch..

Taliban phong thich hai con tin Han Quoc Taliban phóng thích hai con tin Hàn Quốc

Taliban cho biết đã phóng thích hai phụ nữ trong số 21 con tin Hàn Quốc mà chúng đang cầm giữ trong hơn ba tuần qua. Những phụ nữ này bị ốm..

Taliban phong thich 2 con tin Han Quoc Taliban phóng thích 2 con tin Hàn Quốc

TP - Tàn quân Taliban tại Afghanistan đã phóng thích 2 nữ con tin Hàn Quốc vào chiều muộn hôm qua (13/8, giờ Việt Nam). Bộ Ngoại giao Hàn..

Iraq phong thich o at tu nhan vi doan ket dan toc Iraq phóng thích ồ ạt tù nhân vì đoàn kết dân tộc

Hôm nay, Baghdad trả tự do cho khoảng 600 tù nhân, đợt đầu tiên trong số 2.500 người sẽ được phóng thích theo một sáng kiến nhằm hoà giải..

Iraq phong thich 368 tu nhan nha tu Abu Ghraib Iraq: phóng thích 368 tù nhân nhà tù Abu Ghraib

Chính phủ Iraq và quân đội Mỹ hôm qua đã phóng thích 368 người bị tạm giữ do tình nghi tại nhà tù Abu Ghraib như là một phần của kế hoạch..

10 tuoi giet nguoi 8 nam sau duoc phong thich 10 tuổi giết người, 8 năm sau được phóng thích

Hôm 22/6, Chính phủ Anh tuyên bố sẽ phóng thích hai kẻ giết người được coi là "dã man chưa từng có", bất chấp sự phản đối từ phía gia đình..

Cac nu con tin Y sap duoc phong thich Các nữ con tin Ý sắp được phóng thích?

Ngày 28-9, báo chí Ý dẫn nguồn tin của nhật báo Kuwait Al Rai al-Aam, cho biết hai nữ con tin Ý có thể được phóng thích nhanh chóng sau khi..

Israel tha hon 250 tu nhan Palestine Israel thả hơn 250 tù nhân Palestine

Israel đã phóng thích hơn 250 tù nhân Palestine hôm 20/7, nhằm ủng hộ Tổng thống Palestine Abbas trong cuộc đấu tranh quyền lực với nhóm..

Luu y khi dung thuoc co tac dung keo dai Lưu ý khi dùng thuốc có tác dụng kéo dài

Với loại thuốc cho tác dụng kéo dài, hoạt chất được phóng thích từ từ khiến nồng độ thuốc trong cơ thể được ổn định, bệnh nhân không phải..

My se phong thich hon 100 tu nhan Guantanamo Mỹ sẽ phóng thích hơn 100 tù nhân Guantanamo

Chính phủ Mỹ đã công bố kế hoạch phóng thích ít nhất 100 tù nhân hiện đang bị giam giữ ngoài Vịnh Guantanamo trong một vài tuần tới. Tuy..

Luu y khi dung thuoc co tac dung keo dai Lưu ý khi dùng thuốc có tác dụng kéo dài

Với loại thuốc cho tác dụng kéo dài, hoạt chất được phóng thích từ từ khiến nồng độ thuốc trong cơ thể được ổn định, bệnh nhân không phải..