Chuyen trong tuan Phao hoa ten lua va nguy co bung no khung hoang toan cau Chuyện trong tuần: "Pháo hoa" tên lửa và nguy cơ bùng nổ khủng hoảng toàn cầu

Trong khi cả nước Mỹ đang từng bừng bắn pháo hoa kỷ niệm quốc khánh lần thứ 230, giới khoa học hân hoan thông báo đã phóng thành công tàu..

Su that ve kha nang phong chuong tu xa Sự thật về khả năng "phóng chưởng từ xa"

Dư luận từng xôn xao về hiện tượng Đỗ Hoàng Tứ, quê Quảng Nam, có khả năng "phóng chưởng cách không", đánh ngất đối tượng ở xa hàng chục..

Ten he mat heo "Tên hề" mặt hẻo

TTCN - “Tôi là một tên hề. Một con người có khuôn mặt rất “hẻo” với tướng đi lắt nhắt lùn sịt. Một người ít học, một kẻ bị cuộc đời..

Chuong trinh truyen hinh Xuan Dinh Hoi 2007 Chương trình truyền hình Xuân Đinh Hợi 2007

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 17.2 (Mùng 1 Tết): VTV1: 7g15: Ca nhạc: Chào xuân - 9g30: Phim VN: Khách đến chơi xuân - 13g: Ước mơ VN: Lì..

Can thuc hien ngay lo trinh thong nhat luong toi thieu Cần thực hiện ngay lộ trình thống nhất lương tối thiểu

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), hiện còn rất nhiều việc phải..

Pakistan phong thu ten lua moi co kha nang mang dau dan hat nhan Pakistan phóng thử tên lửa mới có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Ngày 25/8, quân đội Pakistan đã phóng thử thành công tên lửa hành trình mới Ra"ad (Hatf-VIII) có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Theo tuyên..

Hoa n pho ng phi thuye n to i sao Diem Vuong Hoãn phóng phi thuyền tới sao Diêm Vương

Cơ quan không gian Mỹ (NASA) vừa buộc phải hoãn việc phóng phi thuyền New Horizon (Chân trời mới), lên sao Diêm Vương tên tiếng Anh là..

CHDCND Trieu Tien phong mot loat ten lua CHDCND Triều Tiên phóng một loạt tên lửa

Bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của Mỹ và Nhật, Bình Nhưỡng sáng nay (5/7) đã phóng ít nhất 10 tên lửa trong đó có 1 quả tầm xa Taepodong..

Pakistan phong thu ten lua dan dao tam trung Pakistan phóng thử tên lửa đạn đạo tầm trung

Pakistan vừa phóng thử nghiệm một tên lửa đạn đạo tầm trung có khả năng mang đầu đạn hạt nhân trong khi vẫn đang tiếp tục cuộc đối thoại..

Dang sau viec Nga phong thu 2 loai sieu ten lua Đằng sau việc Nga phóng thử 2 loại “siêu tên lửa”

TP - Ngày 29/5/2007, Moscow phóng thử thành công hai loại tên lửa kiểu mới - PC-24 và P-500, được đánh giá là dấu hiệu phục hồi vị thế siêu..

Phi thuyen Atlantis da phong di an toan Phi thuyền Atlantis đã phóng đi an toàn

Phi thuyền Atlantis đã phóng khỏi Trung tâm Không gian Kennedy ở Florida (Mỹ), thực hiện sứ mệnh không gian STS-117, sứ mệnh đầu tiên năm..

Dang sau viec Nga phong thu 2 loai sieu ten lua Đằng sau việc Nga phóng thử 2 loại “siêu tên lửa”

Ngày 29/5/2007, Moscow phóng thử thành công hai loại tên lửa kiểu mới - PC-24 và P-500, được đánh giá là dấu hiệu phục hồi vị thế siêu..

TQ phong thanh cong ve tinh tham do moi truong vu tru TQ phóng thành công vệ tinh thăm dò môi trường vũ trụ

Sáng nay (24-10), Trung Quốc đã phóng thành công 2 vệ tinh thăm dò môi trường vũ trụ bằng tên lửa đẩy Trường Chinh 4B.

May tinh va Internet tao co hoi phat trien cho thanh thieu nien VN Máy tính và Internet tạo cơ hội phát triển cho thanh, thiếu niên VN

Bắt đầu triển khai từ năm 2004, chương trình phổ cập tin học hè đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè. Nằm trong hoạt động..

Phong thanh cong tau tham do sao Diem Vuong Phóng thành công tàu thăm dò sao Diêm Vương

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa phóng thành công một con tàu thăm dò, hướng tới sao Diêm Vương.

Gia va xe roi gio tro doi bai Giả va xe rồi giở trò đồi bại

19h45’ ngày 26/9, chị Phạm Thị T. đang đạp xe về nhà qua khu vực cống Gút (xã Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình) thì bị một gã thanh niên đi..

Giac lai Milan Baros bi treo bang “Giặc lái” Milan Baros bị treo bằng

Tiền đạo Milan Baros của CLB Lyon vừa lập được một kỷ lục. Nhưng tiếc một điều, đó không phải là kỷ lục trên sân cỏ mà là trên đường phố...

5 nam nua VN se che tao duoc ve tinh 5 năm nữa, VN sẽ chế tạo được vệ tinh

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định phê duyệt chiến lược nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vũ trụ từ nay đến năm 2020, cho phép VN tự thiết..

Indonesia Lan dau tien phong thanh cong ten lua Indonesia: Lần đầu tiên phóng thành công tên lửa

Cơ quan hàng không và vũ trụ quốc gia Indonesia (LAPAN) đã phóng thành công 2 tên lửa khoa học từ trạm phóng Staspro ở làng Cilauteureun..

Phong thanh cong ve tinh du bao thoi tiet the he moi Phóng thành công vệ tinh dự báo thời tiết thế hệ mới

Vệ tinh nghiên cứu khí tượng Météosat thế hệ thứ hai (MSG-2) đã được phóng thành công lên quỹ đạo tối thứ tư nhờ tên lửa Ariane 5, tại bệ..