» Tìm kiếm:

phó thống đốc

Bat nghi pham giet pho thong doc ngan hang Nga Bắt nghi phạm giết phó thống đốc ngân hàng Nga

Cảnh sát Nga hôm qua bắt ba người được cho là tổ chức và thực hiện vụ ám sát phó thống đốc ngân hàng Andrei Kozlov. > Phó thống đốc ngân..

Pho thong doc ngan hang trung uong Nga bi ban Phó thống đốc ngân hàng trung ương Nga bị bắn

Tối qua, hai người chưa rõ tung tích lao vào bắn liên tiếp về phía Phó thống đốc thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga Andrei Kozlov ngay bên..

Vu an Huong Cang Ky cuoi Cuoc vuot bien than ky Vụ án Hương Cảng: Kỳ cuối - Cuộc vượt biên thần kỳ!

Ai cũng biết, Hương Cảng là một hòn đảo bốn bề là biển cả. Lúc đó, ai ai đi khỏi đảo này đều phải dùng tàu thủy hay thuyền, xuồng, ngoài ra..

Nga bat nghi pham giet pho thong doc ngan hang Nga bắt nghi phạm giết phó thống đốc ngân hàng

Toà án Nga ra lệnh bắt Alexei Frenkel, cựu giám đốc một ngân hàng tư nhân, vì nghi ngờ nhân vật này tổ chức vụ giết phó thống đốc ngân hàng..

Ngan hang Trung uong them 2 pho thong doc Ngân hàng Trung ương thêm 2 phó thống đốc

Thủ tướng Chính phủ cuối tuần qua vừa quyết định bổ nhiệm 2 phó thống đốc mới cho Ngân hàng Trung ương Việt Nam, nâng con số "phó" của cơ..

Pho Thong doc ngan hang trung uong Nga bi ban chet Phó Thống đốc ngân hàng trung ương Nga bị bắn chết

Hãng tin Interfax dẫn các nguồn tin y tế Nga cho biết, ngày 14/9, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga Andrei Kozlov đã chết, một ngày..

Ngan hang Nha nuoc tang cuong nhan su cao cap Ngân hàng Nhà nước tăng cường nhân sự cao cấp

Theo các quyết định số 425 và 426 của Thủ tướng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ có thêm 2 phó thống đốc bên cạnh ban lãnh đạo gồm Thống đốc..

Pho thong doc ngan hang Trung uong Nga bi am sat Phó thống đốc ngân hàng Trung ương Nga bị ám sát

TP – Sáng nay 14/9, phó thống đốc ngân hàng Trung ương Nga, người đi tiên phong trong công cuộc cải tổ hoạt động hệ thống ngân hàng tại..

Nga xet xu vu am sat Pho thong doc Ngan hang Trung uong Nga xét xử vụ ám sát Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương

Một phiên tòa sơ thẩm ở Moscow đã buộc tội doanh nhân Alexei Frenkel là kẻ chủ mưu vụ ám sát ông Andrei Kozlov - Phó thống đốc Ngân hàng..

Pho Thong doc Ngan hang Trung uong Nga bi am sat Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga bị ám sát

Đêm qua 13/9, Phó Thống đốc ngân hàng Trung ương Nga đã bị hai tay súng hạ thủ ngay giữa trung tâm Moscow bằng súng tự động, ông đã qua..

Chong tham nhung cuoc chien cam go cua nuoc Nga Chống tham nhũng - cuộc chiến cam go của nước Nga

Sau mấy năm quên lãng, đột nhiên người ta nhớ đến vụ bê bối đồ gỗ liên quan đến một trong những cơ quan quyền lực nhất đất nước - Viện Tổng..

Tim ra hung thu am sat Pho Thong doc Ngan hang TW Nga Tìm ra hung thủ ám sát Phó Thống đốc Ngân hàng TW Nga

Văn phòng Công tố viên Moscow-Nga cho biết, họ đã tìm ra hung thủ ám sát Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga trong vụ án ngày 13/9.

Ai chu muu giet Pho thong doc Ngan hang TU Nga Ai chủ mưu giết Phó thống đốc Ngân hàng TƯ Nga?

TPCN - Việc Phó thống đốc thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga - Adrei Kazlov bị sát hại vào ngày 13/10 là một cú sốc đối với giới kinh doanh..

Khai mac Hoi nghi Thu truong Tai chinh va Pho thong doc Ngan hang APEC Thao luan hai de xuat quan trong cua Viet Nam Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng APEC: Thảo luận hai đề xuất quan trọng của Việt Nam

Để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC, sáng nay 5/9, 21 Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc các ngân hàng trung ương của các..

Pho thong doc ngan hang Nga chet trong benh vien Phó thống đốc ngân hàng Nga chết trong bệnh viện

Ông Andrei Kozlov, 41 tuổi, người đang đi đầu chiến dịch làm sạch hệ thống ngân hàng nhiều tai tiếng của Nga đã chết sáng nay, sau khi bị..

Khai mac Hoi nghi Thu truong Tai chinh va Pho Thong doc ngan hang APEC Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng APEC

Sáng nay 5/9, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng APEC sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là một trong ba phiên..

Khai mac Hoi nghi thu truong va pho thong doc ngan hang Khai mạc Hội nghị thứ trưởng và phó thống đốc ngân hàng

Hôm nay (5-9), tại Hà Nội diễn ra Hội nghị thứ trưởng và phó thống đốc ngân hàng (diễn ra trong hai ngày 5 và 6-9) nhằm rà soát công tác..

Khai mac Hoi nghi Thu truong Tai chinh va Pho thong doc ngan hang APEC Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc ngân hàng APEC

Hội nghị các Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc ngân hàng các nền kinh tế APEC đã chính thức khai mạc hôm qua 5/9 tại Hà Nội. Trong ngày..

Nga bat ke chu muu vu am sat pho thong doc ngan hang Nga bắt kẻ chủ mưu vụ ám sát phó thống đốc ngân hàng

Cảnh sát Nga hôm qua đã bắt giữ một người tình nghi chủ mưu sát hại Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga A.Kozlov vào ngày 13.9.2006.

Khai mac Hoi nghi Thu truong Tai chinh va Pho Thong doc Ngan hang APEC 13 Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng APEC 13

TP - Sáng nay, 5/9, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng APEC 13 chính thức khai mạc và kéo dài trong hai ngày.