» Tìm kiếm:

phó tổng thanh tra

Chi dao bat thuong cua Pho Tong thanh tra CP Tran Quoc Truong Chỉ đạo bất thường của Phó Tổng thanh tra CP Trần Quốc Trượng

* Chỉ đạo xem xét trách nhiệm hình sự, nhưng đến kết luận chính thức, lại đồng ý để xử lý hành chính? * Các đối tượng thanh tra phải hối..

Pho Tong Thanh tra Chinh phu co nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra Chính phủ có nhận tiền và quà biếu (?)

Có hay không việc Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng nhận 3.000USD và 15 triệu đồng của Nguyễn Trọng Nhưng - nguyên Giám đốc..

Thanh tra Chinh phu gap rut bo sung 1 Pho tong thanh tra Thanh tra Chính phủ gấp rút bổ sung 1 Phó tổng thanh tra

Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vừa có thông báo yêu cầu lãnh đạo Thanh tra Chính phủ xem xét, đề nghị bổ sung thêm một Phó tổng thanh tra..

Pho Tong Thanh tra da nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra đã nhận tiền và quà biếu?

Có hay không việc Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng nhận 3.000 USD và 15 triệu đồng của Nguyễn Trọng Nhưng - nguyên Giám đốc..

Pho Tong Thanh tra Tran Quoc Truong nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra Trần Quốc Trượng nhận tiền và quà biếu?

Trưởng đoàn Lương Cao Khải từng thừa nhận, khi Nguyễn Trọng Nhưng đặt vấn đề xin giảm nhẹ trách nhiệm của cá nhân và đơn vị của mình, Lương..

Bat thuong ngay tu viec thanh lap doan thanh tra Bất thường ngay từ việc thành lập đoàn thanh tra

Một sai phạm chưa từng có, cùng một nội dung thanh tra nhưng có tới hai quyết định thành lập đoàn thanh tra. Hai quyết định này trùng số,..

Pho tong Thanh tra bi to cao nhan hon 3.000 USD Phó tổng Thanh tra bị tố cáo nhận hơn 3.000 USD

Nguyên giám đốc Công ty thiết kế xây dựng dầu khí Nguyễn Trọng Nhưng và kế toán trưởng Huỳnh Kim Quy thừa nhận đã đưa cho Phó tổng thanh..

Pho tong Thanh tra bi to cao Phó tổng Thanh tra bị tố cáo

Nguyên giám đốc Công ty thiết kế xây dựng dầu khí Nguyễn Trọng Nhưng và kế toán trưởng Huỳnh Kim Quy thừa nhận đã đưa cho Phó tổng thanh..

Thanh tra TCty dau khi Bat thuong ngay tu dau Thanh tra TCty dầu khí: Bất thường ngay từ đầu

Cùng một nội dung thanh tra nhưng có tới hai quyết định thành lập đoàn thanh tra. Hai quyết định này trùng số, ra trùng ngày, tháng, năm.....

Trieu tap nguyen Pho tong thanh tra Tran Quoc Truong Triệu tập nguyên Phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

Theo nguồn tin của VnExpress, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã ra quyết định triệu tập ông Trần Quốc Trượng, người vừa bị đình chỉ..

Kien nghi tam dinh chi pho tong thanh tra Tran Quoc Truong Kiến nghị tạm đình chỉ phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

“Yêu cầu cơ quan công an tập trung điều tra làm rõ và kết luận chính xác trách nhiệm của phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng và ông Quách..

De xuat 3 phuong an xu ly nguyen Pho Tong thanh tra Tran Quoc Truong Đề xuất 3 phương án xử lý nguyên Phó Tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, cơ quan này vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng hướng xử lý nguyên Phó tổng thanh tra..

Dinh chi Pho tong thanh tra Chinh phu Tran Quoc Truong Đình chỉ Phó tổng thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng

Đó là kiến nghị của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với Ban bí thư sau cuộc họp nghe các cơ quan chức năng báo cáo về vụ án lợi dụng chức vụ..

Cong an trieu tap nguyen Pho tong thanh tra Chinh phu Tran Quoc Truong Công an triệu tập nguyên Phó tổng thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng

Điều tra tài sản của các ông Lương Cao Khải, Dương Văn LựcHôm 24/7, lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã ký giấy triệu tập ông..

De xuat 3 phuong an xu ly nguyen pho tong thanh tra Đề xuất 3 phương án xử lý nguyên phó tổng thanh tra

Trao đổi với VnExpress, Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, cơ quan này vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng hướng xử lý..

Pho tong thanh tra Chinh phu Vu Pham Quyet Thang Co the xay ra ke khai khong de hop phap hoa tai san Phó tổng thanh tra Chính phủ Vũ Phạm Quyết Thắng: Có thể xảy ra kê khai khống để hợp pháp hóa tài sản

Nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập chưa đi xa đến mức đặt ra yêu cầu làm rõ nguồn gốc tài sản của cán bộ, công chức; phạm vi kê khai..

Dinh chi chuc vu Pho tong thanh tra Chinh phu Tran Quoc Truong Đình chỉ chức vụ Phó tổng thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng

Sau khi nghe báo cáo điều tra về vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; nhận và đưa hối lộ” của một số cán bộ..

Pho Tong thanh tra Chinh phu Nam bat thong tin la hoi tho cua phong chong tham nhung Phó Tổng thanh tra Chính phủ: Nắm bắt thông tin là “hơi thở” của phòng, chống tham nhũng

(VM) – Phòng, chống tham nhũng là một chủ trương đã được Đảng, Chính phủ quyết tâm thực hiện. Và để thực hiện hiệu quả chủ trương này Ban..

Viec xu ly Pho tong thanh tra dat len ban Ban bi thu Việc xử lý Phó tổng thanh tra "đặt lên bàn" Ban bí thư

Chiều 2/11, Phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Thủ tướng báo cáo Ban bí thư về vấn đề của nguyên Phó..

Viec xu ly Pho tong thanh tra dat len ban Ban bi thu Việc xử lý Phó tổng thanh tra "đặt lên bàn" Ban bí thư

Chiều 2/11, trả lời VnExpress, Phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Thủ tướng báo cáo Ban bí thư về vấn..