» Tìm kiếm:

phó tổng thống

Pho tong thong Iraq bi am sat hut Phó tổng thống Iraq bị ám sát hụt

Phó tổng thống Iraq Adel Abdul-Mahdi suýt bị giết hại trong một vụ mưu sát hôm nay (26/2) khi một quả bom phát nổ trong trụ sở thành phố..

Pho tong thong My so y ban bi thuong ban Phó tổng thống Mỹ sơ ý bắn bị thương bạn

Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney đã sơ ý bắn bị thương một người bạn trong chuyến đi săn chim cuối tuần qua ở Texas. Đạn săn đã văng trúng..

Pho Tong thong DCheney giau gap 4 lan Tong thong GBush Phó Tổng thống D.Cheney giàu gấp 4 lần Tổng thống G.Bush

Phó Tổng thống Cheney và Phu nhân Lynn Cheney có tổng tài sản lên tới 94,6 triệu USD, trong khi Tổng thống Bush và Đệ nhất Phu nhân Laura..

Ong Bill Clinton co duoc lam Pho tong thong Ông Bill Clinton có được làm Phó tổng thống?

Việc bà Hillary Clinton có thể ra tranh cử tổng thống vào năm 2008 khiến người ta không thể không nghĩ rằng, cựu Tổng thống Bill Clinton sẽ..

Pho Tong thong My Cheney bi dong mau o chan Phó Tổng thống Mỹ Cheney bị đông máu ở chân

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney bị đông máu ở chân, và đang được điều trị để làm tan khối máu đông này, văn phòng Phó Tổng thống hôm 5/3 cho..

Bill Clinton se lam pho tong thong My Bill Clinton sẽ làm phó tổng thống Mỹ?

Việc bà Hillary Clinton có thể ra tranh cử tổng thống vào năm 2008 khiến người ta không thể không nghĩ rằng, cựu Tổng thống Bill Clinton sẽ..

Ke tam lang nguoi nua can "Kẻ tám lạng, người nửa cân"

Trong suốt buổi tranh luận giữa hai ứng viên Phó Tổng thống, Dick Cheney dường như "không chịu thua kém" đối thủ vốn được tiếng là "giỏi..

Con bi cuc cua Pho tong thong My Cơn bĩ cực của Phó tổng thống Mỹ

Sau khi mất "cánh tay mặt" Libby, Phó tổng thống Mỹ Cheney đang trải qua một giai đoạn hết sức tối tăm trên chính trường Mỹ.

Con bi cuc cua Pho tong thong My Cơn bĩ cực của Phó tổng thống Mỹ

Sau khi mất "cánh tay mặt" L.Libby, Phó tổng thống Mỹ D.Cheney đang trải qua một giai đoạn hết sức tối tăm trên chính trường Mỹ.

Pho tong thong My bi goi ra toa Phó tổng thống Mỹ bị gọi ra toà

Toà án sẽ yêu cầu Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney ra làm chứng trong phiên xét xử cựu chánh văn phòng Nhà Trắng Lewis Libby về việc tiết lộ..

Co con gai dong tinh cua Pho tong thong My sinh em be Cô con gái đồng tính của Phó tổng thống Mỹ sinh em bé

Mary Cheney, cô con gái đồng tính của Phó tổng thốn Mỹ Dick Cheney, sớm nay đã sinh hạ bé trai đầu tiên của mình tại bệnh viện Sibley,..

No bom gan noi dung chan cua Pho Tong thong Dick Cheney Nổ bom gần nơi dừng chân của Phó Tổng thống Dick Cheney

Trong thời gian Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney thực hiện chuyến công du đến Afghanistan, một vụ nổ bom tự sát đã xảy ra ở bên ngoài căn cứ..

Cuu Pho tong thong Iraq sap bi tu hinh Cựu Phó tổng thống Iraq sắp bị tử hình

Trong phiên toà kháng cáo cuối cùng diễn ra vào hôm qua, 15/3, cựu Phó tổng thống Iraq Taha Yassin Ramadan - phụ tá thân cận của nhà cựu..

Pho tong thong My Cheney se phai hau toa Phó tổng thống Mỹ Cheney sẽ phải hầu tòa

Công tố viên toà án Mỹ hôm qua cho biết sẽ yêu cầu Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney ra làm chứng trong phiên xét xử cựu chánh văn phòng Nhà..

Pho tong thong My Cheney nhap vien vi nhip tim bat thuong Phó tổng thống Mỹ Cheney nhập viện vì nhịp tim bất thường

Hôm qua, Phó tổng thống Mỹ Cheney đã phải nhập viện điều trị sau khi các bác sỹ phát hiện nhịp tim của ông có dấu hiệu bất thường.

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi dam voi Pho tong thong Thu tuong UAE Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội đàm với Phó tổng thống, Thủ tướng UAE

Ngày 4/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội đàm với ngài Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống, Thủ tướng Nhà nước Các Tiểu vương..

Pho tong thong My dinh liu den vu tiet lo danh tinh nhan vien CIA Phó tổng thống Mỹ “dính líu” đến vụ tiết lộ danh tính nhân viên CIA

Thời báo New York số ra ngày 25/10 cho biết, Lewis Libby Jr, phụ tá của Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney, người đã tiết lộ danh tính của nhân..

Nghi si Dang Dan chu muon lat do Pho Tong thong Cheney Nghị sĩ Đảng Dân chủ muốn lật đổ Phó Tổng thống Cheney

Hôm qua 24/4, Dennis Kucinich, nghị sĩ Đảng Dân chủ bang Ohio, đã cho công bố bản luận tội Phó Tổng thống Dick Cheney trong một nỗ lực nhằm..

Pho tong thong Nam Phi bi cach chuc Phó tổng thống Nam Phi bị cách chức

Tổng thống Nam Phi Thabo Mbeki hôm nay tuyên bố sa thải phó của mình là Jacob Zuma. Quyết định được đưa ra sau khi toà án xét xử cựu cố vấn..

Pho Tong thong D Cheney giau gap 4 lan ong G Bush Phó Tổng thống D.Cheney giàu gấp 4 lần ông G.Bush

TP - Phó Tổng thống Cheney và Phu nhân Lynn Cheney có tổng tài sản lên tới 94,6 triệu USD. Tổng thống Bush và Đệ nhất Phu nhân Laura Bush..