» Tìm kiếm:

phòng thương mại

Nhung nguoi song quanh toi Những người sống quanh tôi

Cũng như nhiều người, cuộc đời tôi luôn đan xen giữa cái chung-cái riêng, giữa sự thương cảm, tình bằng hữu, sự nghiệp và trách nhiệm với..

Khai truong phong Thuong mai Uc Viet Khai trương phòng Thương mại Úc-Việt

Phòng Thương mại Úc-Việt đã được khai trương tại thành phố Sydney (Úc) với sự có mặt của đại sứ VN Trần Thanh Tân, đại diện Bộ Ngoại giao -..

Phong Thuong mai Brazil Viet Nam la cau noi quan trong de doanh nghiep hai nuoc thuc day hop tac kinh doanh Phòng Thương mại Brazil - Việt Nam là cầu nối quan trọng để doanh nghiệp hai nước thúc đẩy hợp tác kinh doanh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil, chiều 28.5, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã có cuộc hội kiến với Thống đốc..

Phai doan Phong thuong mai va cong nghiep London den VN Phái đoàn Phòng thương mại và công nghiệp London đến VN

Đại diện của 15 tổ chức và công ty Anh trực thuộc Phòng thương mại và công nghiệp London sẽ đến VN từ ngày 6 đến 10-6 trong một chuyến khảo..

Chan ly va cong ly Chân lý và công lý

Việc được hoàn lại tiền mua cổ phần Legamex đồng nghĩa với sự được hoàn lại danh dự mà gia đình tôi đã bị tước mất trước đó.

Khai truong phong thuong mai Bi Luxembourg Khai trương phòng thương mại Bỉ - Luxembourg

Ngày 19/2, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam (16-19/2)của bà Lydie Polfer, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao..

Phong Thuong mai Anh keu goi Chinh phu giam thue Phòng Thương mại Anh kêu gọi Chính phủ giảm thuế

Trong phiên họp thường niên tại London, hôm qua (26/3), Phòng Thương mại Anh (BCC) đã kêu gọi Chính phủ của Thủ tướng TonyBlair cắt giảm..

Phong Thuong mai DSQ Han Quoc tai Ha Noi tuyen Le tan Phòng Thương mại ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội tuyển Lễ tân

Do yêu cầu công việc, Văn phòng Kotra - phòng Thương Mại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cần tuyển gấp nhân viên Lễ tân văn phòng. Hạn nộp..

Thanh lap dien dan doanh nghiep Viet Nam EU Thành lập diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – EU

Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ phối hợp thành lập Diễn đàn doanh..

Khai truong Phong Thuong mai Brazil Viet Nam Khai trương Phòng Thương mại Brazil-Việt Nam

28/5, TBT Nông Đức Mạnh đã có cuộc hội kiến Thống đốc bang Rio de Janeiro và tiếp đại diện cộng đồng người Việt Nam Brazil.

Lap Phong Thuong mai VN tai Karachi Lập Phòng Thương mại VN tại Karachi

Thương mại giữa VN và Pakistan đã phát triển hết sức nhanh chóng trong những năm gần đây, tuy vậy vẫn chưa tương xứng với tiềm năng thực tế..

Giup doanh nghiep tiep can thi truong chau Au Giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường châu Âu

Trung tâm Đầu tư nước ngoài phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết sẽ hợp tác cùng Phòng Thương mại và công nghiệp Mid Yorkshire (Anh..

Doanh nghiep Han Quoc tai VN lac quan ve nam 2008 Doanh nghiệp Hàn Quốc tại VN lạc quan về năm 2008

Cứ 10 doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đang kinh doanh tại VN thì có hơn 6 DN lạc quan về triển vọng kinh tế ở đây trong năm 2008, theo kết quả..

Doanh nghiep Anh den Viet Nam tim co hoi dau tu Doanh nghiệp Anh đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Theo Tổng lãnh sự quán Anh, Phòng Thương mại và Công nghiệp London sẽ tổ chức một đoàn thương mại gồm 12 công ty sang thăm TP HCM và Hà Nội..

Ho tro xay dung Doanh nghiep hien dai Hỗ trợ xây dựng “Doanh nghiệp hiện đại”

Đó là mục tiêu chính mà Phòng Thương mại - công nghiệp VN chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Liên đoàn các doanh nghiệp (DN) dịch vụ..

DN Sri Lanka tim doi tac tai VN DN Sri Lanka tìm đối tác tại VN

Phòng thương mại và công nghiệp VN (VCCI) tại TP.HCM cho biết từ ngày 20-22-5 đoàn DN do Phòng thương mại Ceylon (Sri Lanka) sẽ đến thăm và..

Dao tao cho cac doanh nghiep xuat khau sang chau Au Đào tạo cho các doanh nghiệp xuất khẩu sang châu Âu

Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) sẽ tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp từ ngày 6-17/12 tại TP.HCM nhằm hỗ..

Co quan soan thao Luat Dau tu noi gi Cơ quan soạn thảo Luật Đầu tư nói gì?

Trước những ý kiến của đại biểu QH, cộng đồng DN và dư luận về Dự luật đầu tư, Ban soạn thảo đã tiếp thu và chỉnh sửa như thế nào? TS đã có..

Dien dan doanh nghiep Ai Cap ve VN Diễn đàn doanh nghiệp Ai Cập về VN

Đã đến lúc Ai Cập và VN cần hợp tác mạnh hơn nhằm phát triển kinh tế, thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và phát triển..

Khai truong Phong Thuong mai Brazil Viet Nam Khai trương Phòng Thương mại Brazil - Việt Nam

TP - 2 giờ sáng 28/5 (theo giờ Hà Nội), tức 16 giờ ngày 27/5 (theo giờ Brazil), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam..