» Tìm kiếm:

phòng nhân sự

Chua dung chuan Chưa đúng chuẩn

* Công văn của phòng nhân sự kính gửi phòng tổ chức Trần Văn Hai: 30 tuổi, tổ trưởng tổ chuyên môn phòng kế hoạch, trình độ: cử nhân. Đề..

Tai sao cac cong ty thue dich vu nhan su ben ngoai Tại sao các công ty thuê dịch vụ nhân sự bên ngoài?

Dịch vụ nhân sự (theo tiếng Anh là Human Resource Outsourcing - HRO), xuất hiện để hỗ trợ, mở rộng hoặc thay thế các chức năng của phòng..

Cac loai hinh phong van Các loại hình phỏng vấn

Tùy thuộc vào quy mô và chính sách công ty mà bạn phải trải qua nhiều hay ít vòng phỏng vấn để biết mình được tuyển chọn hay không. Thông..

Cho dua cua cong nhan Chỗ dựa của công nhân?

Cô công nhân trẻ bật khóc khi nhận quyết định thôi việc từ phòng nhân sự gửi xuống. Có ai đó bức xúc la lớn: “Đi tìm ông chủ tịch công..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

Daewoo Apparel Viet Nam tuyen 20 Truong phong va NV cho phong Nhan su Kinh doanh XNK Quan ly chat luong Daewoo Apparel Việt Nam tuyển 20 Trưởng phòng và NV cho phòng Nhân sự, Kinh doanh, XNK, Quản lý chất lượng

Công ty TNHH Daewoo Apparel Việt Nam, 100% vốn nước ngoài, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực may mặc thông báo tuyển lao động ở các vị trí..

8 tinh nang bao mat cua he dieu hanh Windows 8 tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows

Bạn đã biết rõ về các tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 8 tính năng bảo mật ưu..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Cong ty toi la phong nhan su cua cong ty ban “Công ty tôi là phòng nhân sự của công ty bạn…”

Cho thuê lao động đang trở thành dịch vụ phổ biến tại các thành phố. Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp không phải mất thì giờ tìm kiếm, băn..

Nhung to chat can thiet cua nguoi lam quan li nhan su Những tố chất cần thiết của người làm quản lí nhân sự?

Tôi hiện đang là thư ký tổng hợp cho một công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng và thương mại, công việc này hiện tôi làm được 1 năm. Nhưng..

Di san lao dong Đi "săn" lao động

“Các công ty đã vào cuộc “săn” công nhân như những head hunter thứ thiệt”, bà Ngọc Liên, PGĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm (TTDVVL)..

Gan 600 co hoi viec lam tai Vinpearl Gần 600 cơ hội việc làm tại Vinpearl

Phòng Nhân sự Khu liên hợp du lịch và giải trí quốc tế Vinpearl (VIC) nằm trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) đang triển khai..

Tro ly Pho Tong thong My tu chuc Trợ lý Phó Tổng thống Mỹ từ chức

Chánh văn phòng nhân sự của Phó Tổng thống Dick Cheney đã bị buộc tội làm cản trở công lý, phản bội lời thề và khai man.

Tu van truc tuyen ve Nghe ban hang Tư vấn trực tuyến về "Nghề bán hàng"

Nghề bán hàng - nghề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chẳng dễ dàng. Bước vào nghề không mấy khó khăn, nhưng để trụ lại với nghề và đạt..

Ba Ria Vung Tau 150 cong nhan mat viec khong duoc thong bao Bà Rịa - Vũng Tàu: 150 công nhân mất việc không được thông báo

Sáng 30.11, cả trăm công nhân của Công ty TNHH Anchor Fasteners Việt Nam (Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu)..

Cao gia gai gia va tieu thuyet diem tinh Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình

Đã quá quen với cách nói năng “du côn” kiểu Ý và hiểu con người Berlotti thích sự thẳng thắn, Tố Uyên ưỡn ngực tự hào “Nguyên xi!”.

Mot dem lam dao Một đêm làm “đào”

Tốt nghiệp đại học loại trung bình khá, chẳng có tiền để chạy chọt, cũng không quen biết ông nọ, bà kia nên chật vật mãi tôi vẫn chỉ xin..

Tiep thi ban than Don xin viec se hieu qua "Tiếp thị bản thân": Đơn xin việc sẽ hiệu quả

Đơn xin việc là vũ khí bí mật để bạn vượt lên “đối thủ”. Trong hàng trăm lá đơn xin việc, công ty khó có thể đọc kĩ từng lá đơn, hẹn..

Dut ganh muu sinh Đứt gánh mưu sinh

Cầm quyết định cho thôi việc trên tay, chị Ngà thấy trời đất tối sầm, chân đứng không vững.Tìm đến phòng nhân sự, chị nhận được câu trả lời..

Phut 89 cua phong van "Phút 89" của phỏng vấn

Mọi việc diễn ra thật suôn sẻ và nằm trong tầm kiểm soát, bạn gần như chỉ còn đợi việc ký hợp đồng nữa thôi là bắt đầu một công việc mới...