» Tìm kiếm:

phòng mạch

Ke toa ban thuoc bua bai Kê toa, bán thuốc bừa bãi

9h40 ngày 7/1, đoàn Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã bất ngờ đến kiểm tra phòng mạch của bác sĩ Nguyễn Văn Đông, chuyên Khoa Nội nhi (hiện bác sĩ..

Co gap benh long hanh o cac benh vien "Cò"... gắp bệnh lộng hành ở các bệnh viện

Gần đây, trước cổng BV Ung bướu (TP.HCM) xuất hiện tình trạng bác sĩ phòng mạch liên kết với “cò”. Mặc dù chỉ là bác sĩ làm việc tại..

Dem phong mach tu bo chung vao gio tieu cuc co bat cong Đem phòng mạch tư bỏ chung vào giỏ tiêu cực: có bất công?

Sau khi TS đăng bài phỏng vấn PGS.TS Trương Văn Việt, giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, về việc BV không xác nhận cho các bác sĩ (BS) đang..

Kham benh o nha khong ra cai gi het Khám bệnh ở nhà không ra cái gì hết!

Ông Trương Văn Việt khẳng định nếu bác sĩ Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, TP.HCM mở phòng mạch tư thì ông không ký hợp đồng, khi trả lời phỏng vấn..

Co long hanh tai cac benh vien "Cò" lộng hành tại các bệnh viện

Mỗi ngày, khi bệnh viện chưa đến giờ hoạt động, “cò” đã bắt đầu công việc. “Cò” làm việc từ rất sớm để "gắp" một lượng lớn khách..

Co long hanh o cac benh vien "Cò" lộng hành ở các bệnh viện

Mỗi ngày, khi bệnh viện chưa đến giờ hoạt động, “cò” đã bắt đầu công việc. “Cò” làm việc từ rất sớm để "gắp" một lượng lớn khách..

That thu thue tu cac phong mach tu Thất thu thuế từ các phòng mạch tư

Hầu hết các phòng mạch tư tại TP HCM hiện nay chỉ kê khai nộp thuế ở mức vài trăm đến 1 triệu đồng/tháng, trong khi doanh thu thực tế từ..

Kham benh o nha khong ra cai gi het "Khám bệnh ở nhà không ra cái gì hết!"

PGS.TS Trương Văn Việt, Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, TP.HCM khẳng định như vậy và còn nói rõ: nếu bác sĩ BV Chợ Rẫy mở phòng mạch tư..

Bac si Benh vien Cho Ray khong duoc mo phong mach tu Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy không được mở phòng mạch tư

Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, Trương Văn Việt cho VnExpress biết, sở dĩ ông ra quyết định như vậy vì chỉ cần làm việc tại bệnh viện..

Phap luat cho phep bac si cong mo phong mach tu Pháp luật cho phép bác sĩ công mở phòng mạch tư

Việc giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy không cho phép nhân viên mở phòng mạch tư gây ra nhiều phản ứng khác nhau. Có ý kiến cho rằng đây là sự bất..

Tien Giang Kham chua benh bao hiem y te tai phong mach tu Tiền Giang: Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ... tại phòng mạch tư!

TTCN - Tháng 8-2005, Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang (BVTG) có bước đột phá trên lĩnh vực khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT)..

Vu cho tre uong thuoc tang trong Phat hien thuoc qua han su dung Vụ "cho trẻ uống thuốc tăng trọng": Phát hiện thuốc quá hạn sử dụng

* Một bệnh nhi không chịu ăn vì thiếu thuốc 17h chiều 28/11, Thanh tra Sở Y tế đã thanh tra phòng mạch của vợ chồng bác sĩ (BS) Lê Hồng..

Bac si cong lam tu Chan ngoai dai hon chan trong Bác sĩ công làm tư: Chân ngoài dài hơn chân trong

* Sự việc nóng lên sau khi Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cấm bác sĩ mở phòng mạch tư. * Chủ nhiệm UB các Vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thị..

Kham benh o nha khong ra cai gi het Khám bệnh ở nhà không ra cái gì hết!

"Tôi yêu cầu bác sĩ của tôi không làm ngoài giờ nữa, đó là quyền của tôi. Ai không chấp nhận thì đi chỗ khác làm. Tôi làm như vậy để làm..

Thanh tra phong mach bi nghi ban thuoc tang can Thanh tra phòng mạch bị nghi bán thuốc tăng cân

17h hôm nay, Thanh tra Sở Y tế TP HCM kiểm tra đột xuất phòng mạch tại số 285/27 đường Cách Mạng Tháng Tám do nhận được thông tin, phòng..

Phong mach tu noi dong noi mo Phòng mạch tư: nơi đóng nơi mở!

Xung quanh quyết định của bệnh viện Chợ Rẫy và chuyện công - tư trong hệ thống y tế, ngày 25/4, PV TS đã trao đổi với GS-TS Hoàng Tử Hùng,..