» Tìm kiếm:

phòng kiểm toán

Kiem toan vien Trung Quoc chet vi nhau nhet Kiểm toán viên Trung Quốc chết vì nhậu nhẹt

Zhang Hongtao, 25 tuổi, kiểm toán viên của Phòng Kiểm toán quốc gia Trung Quốc, đã đột tử trong lúc đang nhậu tại Phòng điện lực ở quận..

Lua ca dong huong lan ban hoc cu Lừa cả đồng hương lẫn bạn học cũ

Với mác "Trưởng phòng kiểm toán Tổng Công ty Điện lực Việt Nam", Lành lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người đồng hương Quảng Trị đang..

Mao danh truong phong Tong cong ty Dien luc lua tien Mạo danh trưởng phòng Tổng công ty Điện lực lừa tiền

Với mác "Trưởng phòng kiểm toán Tổng công ty Điện lực Việt Nam", Nguyễn Thị Thúy Lành khoe có khả năng xin thu xếp công việc cho nhiều..

Mao danh truong phong Tong cong ty Dien luc lua tien Mạo danh trưởng phòng Tổng công ty Điện lực lừa tiền

Với mác "Trưởng phòng kiểm toán Tổng công ty Điện lực Việt Nam", Nguyễn Thị Thúy Lành khoe có khả năng xin thu xếp công việc cho nhiều..

Thai Lan moi dan giam sat cac hop dong dau tu Thái Lan mời dân giám sát các hợp đồng đầu tư

Văn phòng Kiểm toán nhà nước của Thái Lan vừa mở một website chống tham nhũng nhằm giúp người dân giám sát các hợp đồng đầu tư trong nước...

Se cong khai ket qua kiem toan De an 112 Sẽ công khai kết quả kiểm toán Đề án 112

TP - Văn phòng Kiểm toán Nhà nước đã kết thúc việc kiểm toán Đề án 112, đồng thời gửi dự thảo báo cáo kiểm toán sang Văn phòng Chính phủ để..

My Tinh nghi khung bo len toi gan 1 trieu nguoi Mỹ: Tình nghi khủng bố lên tới gần 1 triệu người

Ngày 24/10 Văn phòng kiểm toán Chính phủ Mỹ (GAO) công bố báo cáo thống kê cho biết danh sách những đối tượng tình nghi khủng bố mà các cơ..

Tho ng ke mo i ve ba o chi o Anh Thống kê mới về báo chí ở Anh

Thống kê của Phòng kiểm toán về lượng phát hành phân thành 2 loại: lượng phát hành của báo hàng ngày từ thứ Hai - thứ Bảy, và lượng phát..

Trung Quoc Quan chuc gay that thoat 1 5 ti USD trong nam 2005 Trung Quốc: Quan chức gây thất thoát 1,5 tỉ USD trong năm 2005

Theo báo cáo hôm 28/6 của Văn phòng Kiểm toán quốc gia Trung Quốc, các quan chức nước này trong năm 2005 đã làm thâm hụt của nhà nước hơn..

Trung Quoc 900 trieu USD phuc loi xa hoi bi bien thu Trung Quốc: 900 triệu USD phúc lợi xã hội bị biển thủ

Tân Hoa Xã ngày 23-11 đưa tin, Văn phòng kiểm toán quốc gia Trung Quốc đã phát hiện 7,1 tỷ nhân dân tệ (900 triệu USD) tiền phúc lợi xã hội..

Khat kiem toan noi bo chuyen nghiep "Khát" kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp

Trước những làn sóng đầu tư ngày càng mạnh mẽ, sự tăng trưởng không ngừng của các doanh nghiệp thì nhu cầu kiểm soát nhằm bảo vệ và làm gia..

My ton gan 5 ti USD thang cho cuoc chien Iraq Mỹ tốn gần 5 tỉ USD/tháng cho cuộc chiến Iraq

Theo thông báo mới nhất từ Văn phòng kiểm toán của Lầu Năm Góc cho biết tính đến cuối tháng 7, Mỹ đã chi 91 tỷ USD cho cuộc chiến tranh..

Mua bang trong gioi chuc My Mua bằng trong giới chức Mỹ

28 nhân viên liên bang hàng đầu của Mỹ -trong đó có một số người làm công tác quản lý hạt nhân - đang dùng bằng đại học giả. Đó là phát..

Ong kiem toan mat sat o Trung Quoc "Ông kiểm toán mặt sắt" ở Trung Quốc

"Mặt sắt" - cái biệt hiệu nghe dễ sợ này là do báo giới Trung Quốc (TQ) đặt cho ông Li Jinghua, người đứng đầu văn phòng kiểm toán nhà nước..

Singapore dung dau the gioi ve chi phi lap doanh nghiep thap Singapore đứng đầu thế giới về chí phí lập doanh nghiệp thấp

Theo nghiên cứu của văn phòng kiểm toán Mỹ (KPMG) vừa được công bố ở Paris hôm qua (16-5), Singapore có những điều kiện tốt nhất để thành..

Khi hoang tu choi sang Khi hoàng tử chơi sang

Văn phòng Kiểm toán quốc gia của Anh Quốc vừa cho biết Hoàng tử Andrew - công tước xứ York đã chi hàng ngàn bảng Anh để thuê trực thăng..

Vu be boi tai chinh lon nhat lich su Trung Quoc Vụ bê bối tài chính lớn nhất lịch sử Trung Quốc

Văn phòng Kiểm toán Nhà nước vừa phát hiện một loạt vi phạm chế độ cho vay tại Ngân hàng Trung Quốc (BOC). Trong vụ việc này, số tiền bị..

Trung Quoc Quan chuc gay that thoat 1 5 ti USD Trung Quốc: Quan chức gây thất thoát 1,5 tỉ USD

Theo báo cáo hôm 28/6 của Văn phòng Kiểm toán quốc gia Trung Quốc, các quan chức nước này trong năm 2005 đã làm thâm hụt của nhà nước hơn..