» Tìm kiếm:

phòng khách sạn

Dat phong khach san va nha nghi tai mien Trung qua Internet Đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ tại miền Trung qua Internet

Ngày 9/2, WorldHotel-Link (WHL - www.worldhotel-link.com), công ty chuyên cung cấp giải pháp Thương mại điện tử cho dịch vụ đặt phòng khách..

Ha Noi Gia phong khach san 5 sao 115 USD ngay Hà Nội: Giá phòng khách sạn 5 sao 115 USD/ngày

Theo khảo sát của Tập đoàn kinh doanh, tư vấn bất động sản CBRE (Hoa Kỳ), trong quý I-2007 tại Hà Nội, giá phòng khách sạn 5 sao đạt ở mức..

Ha Noi Gia phong khach san 5 sao 115 USDngay Hà Nội: Giá phòng khách sạn 5 sao 115 USD/ngày

Theo khảo sát của Tập đoàn kinh doanh, tư vấn bất động sản CBRE (Hoa Kỳ), trong quý I/2007 tại Hà Nội, giá phòng khách sạn 5 sao đạt ở mức..

Cac cong ty lu hanh lo vi phong khach san tang gia Các công ty lữ hành lo vì phòng khách sạn tăng giá!

Trong khi tổng giám đốc một khách sạn 5 sao đang đọc tham luận, kể về những việc mà khách sạn đã làm để nâng cao chất lượng dịch vụ thì một..

Thi truong bat dong san Ha Noi van nong Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn nóng

Với việc Hà Nội đang hướng tới lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long vào năm 2010, và những ảnh hưởng tích cực của việc gia nhập WTO, nguồn cung..

Gia phong khach san tang vot kinh doanh du lich lao dao Giá phòng khách sạn tăng vọt, kinh doanh du lịch lao đao

Nhiều khách sạn cao cấp ở các thành phố lớn đang bắt đầu áp dụng biểu giá thuê phòng mới với mức tăng cao nhất từ trước đến nay (30-50%)...

Ha Noi chay phong khach san tram trong Hà Nội “cháy” phòng khách sạn trầm trọng

“Sốt” khách sạn, “cháy” phòng lưu trú là tình trạng đã kéo dài suốt 3 tháng qua tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện trên đang đặt hoạt động..

Ha Noi chay phong khach san tram trong Hà Nội “cháy” phòng khách sạn trầm trọng

“Sốt” khách sạn, “cháy” phòng lưu trú là tình trạng kéo dài suốt 3 tháng qua tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện trên đang đặt hoạt động..

Dat phong khach san nha nghi truc tuyen Đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trực tuyến

Du khách muốn đặt phòng trực tuyến khi đến: Huế, Đà Nẵng, Hội An đã được cung cấp 3 cổng điện tử: http://www.hue-hotel.com;..

Gia phong khach san o Bac Kinh tang 6 Giá phòng khách sạn ở Bắc Kinh tăng 6%

Giá thuê phòng ở Bắc Kinh sẽ tiếp tục tăng 6% mỗi năm cho đến thời điểm diễn ra Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Nhật báo Bắc Kinh đã đăng tải..

Dip le 30 4 Lai thieu phong khach san Dịp lễ 30-4: Lại thiếu phòng khách sạn

Theo các công ty du lịch trong nước, mặc dù còn hơn một tháng mới đến lễ 30-4 song ở nhiều nơi đã xảy ra tình trạng khan hiếm phòng khách..

Giap Tet Ha Noi khan phong khach san Giáp Tết, Hà Nội “khan” phòng khách sạn

Vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán, nhiều khách sạn, đặc biệt là khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên tại Hà Nội đang trong tình trạng khan..

Viet Nam van phai o chung voi cac doan ban Việt Nam vẫn phải ở chung với các đoàn bạn

Tiểu ban hậu cần và dịch vụ công cộng, trực thuộc Ban tổ chức SEA Games 22 tại TP HCM, đã phân bổ số lượng phòng cho từng đoàn thể thao các..

Ha Noi them 600 phong khach san Hà Nội thêm 600 phòng khách sạn

Sở Du lịch Hà Nội cho biết các khác sạn ở thủ đô dự kiến sẽ đưa vào sử dụng thêm 600 phòng khách sạn được xếp hạng trong quý 3 và quý 4 năm..

Chay phong khach san dip Tet nguyen dan “Cháy” phòng khách sạn dịp Tết nguyên đán

Không khí đón chào năm mới - xuân Đinh Hợi đã tràn ngập khắp đất nước. Theo các công ty du lịch, mùa du lịch Tết năm nay lượng khách đi..

Thi truong khach san se phat trien manh Thị trường khách sạn sẽ phát triển mạnh

Đó là dự báo khá tươi sáng của giới kinh doanh bất động sản khi nhìn nhận thị trường khách sạn Việt Nam từ nay đến 2020.

Bat dong san HN Cung van chua du cho cau Bất động sản HN: Cung vẫn chưa đủ cho cầu

“Trong quý I/2007, tất cả các mảng thị trường, nhu cầu cao và tăng liên tục trong khi lượng cung hạn chế đang làm thị trường bất động sản..

Thieu phong khach san tu choi khach quoc te Thiếu phòng khách sạn, từ chối khách quốc tế

Tổng cục Du lịch cho biết, trong tháng 10, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 276.000 người, hầu như không tăng so với tháng 9. Như vậy,..

Gia phong khach san mien Bac dat nhat nuoc Giá phòng khách sạn miền Bắc đắt nhất nước

Khách sạn miền Bắc có công suất phòng cao nhất và cũng là khu vực có giá thuê phòng đắt nhất nước. Đây là kết quả điều tra ở 29 khách sạn..

Ha Noi can them 13.000 phong khach san Hà Nội cần thêm 13.000 phòng khách sạn

Theo tính toán của Sở VHTTDL Hà Nội, để có thể đón 2 triệu khách quốc tế vào năm 2010, Hà Nội cần có thêm khoảng 13.000 phòng, đặc biệt là..