» Tìm kiếm:

phòng giáo vụ

Chon nganh nao truong nao de thi Chọn ngành nào, trường nào để thi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm các trường, các ngành trước khi đi đến quyết định cuối cùng? Kinh nghiệm phòng thi, phương pháp làm bài thi đạt kết..

Dai hoc Can Tho Nam 2005 tang chi tieu tuyen sinh Đại học Cần Thơ: Năm 2005 tăng chỉ tiêu tuyển sinh

Ngày 12/1, ông Phạm Xuân Lạc - Trưởng phòng Giáo vụ cho biết, năm nay trường có 4.600 chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy (tăng 400 chỉ..

Dai hoc Can Tho chi tuyen thi sinh co ho khau o khu vuc dong bang song Cuu Long Đại học Cần Thơ chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Ông Phạm Xuân Lạc - Trưởng phòng Giáo vụ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) cho biết, theo quy chế của Bộ GD-ĐT, lãnh đạo nhà trường quyết định..

Truong Dai hoc Can Tho tuyen sinh sau dai hoc nam 2004 Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh sau đại học năm 2004

Ông Phạm Xuân Lạc - Trưởng phòng Giáo vụ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) cho biết trường sẽ tuyển sinh sau đại học năm 2004 với chỉ tiêu 15..

Dai hoc Can Tho 12 thi sinh trung tuyen sau khi cham phuc khao Đại học Cần Thơ: 12 thí sinh trúng tuyển sau khi chấm phúc khảo

Ngày 30/9, thạc sĩ Phan Huy Củng, Phó trưởng phòng Giáo vụ ĐH Cần Thơ cho biết, sau khi chấm phúc khảo đã có 12/26 thí sinh trúng tuyển kỳ..

Ke hoach tuyen sinh he chuan hoa khong chinh quy nam 2006 Truong DH Can Tho Kế hoạch tuyển sinh hệ chuẩn hóa, không chính quy năm 2006 Trường ĐH Cần Thơ

Thạc sĩ Phan Huy Củng, Phó phòng Giáo vụ Trường đại học Cần Thơ (ĐHCT) cho biết Bộ GD-ĐT đã phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh các hệ không chính..

Nhung doan bang ghi am noi gi Những đoạn băng ghi âm nói gì?

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã nhiều lần nhắc đến các đoạn băng ghi âm, một chứng cứ rất quan trọng trong việc chứng minh có hay..

Bo GD DT yeu cau Truong DH Can Tho kiem tra xu ly sinh vien tham gia giai de Bộ GD-ĐT yêu cầu Trường ĐH Cần Thơ kiểm tra, xử lý sinh viên tham gia giải đề

Chiều 12.8, thạc sĩ Nguyễn Vĩnh An, quyền Trưởng phòng Giáo vụ Trường đại học Cần Thơ (ĐHCT) cho biết lãnh đạo Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu..

Truong dai hoc Can Tho tuyen sinh sau dai hoc nam 2004 Trường đại học Cần Thơ tuyển sinh sau đại học năm 2004

Ông Phạm Xuân Lạc- Trưởng phòng Giáo vụ trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) ngày 6/1 cho biết trường sẽ tuyển sinh sau đại học năm 2004 với chỉ..

Thay giao vu Thầy giáo vụ

Gặp lại thầy tại phòng giáo vụ của Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Biên Hòa, tôi vẫn nhớ như in hình ảnh của một người thầy với bộn bề..

DH Can Tho 12 thi sinh trung tuyen sau khi cham phuc khao ĐH Cần Thơ: 12 thí sinh trúng tuyển sau khi chấm phúc khảo

Ngày 30/9, thạc sĩ Phan Huy Củng, Phó trưởng phòng Giáo vụ ĐH Cần Thơ cho biết, sau khi chấm phúc khảo đã có 12/26 thí sinh trúng tuyển kỳ..

FPT ApTech noi gi ve so sot khong co bang cho hoc vien FPT-ApTech nói gì về "sơ sót không có" bằng cho học viên?

Vừa qua, toà soạn TS nhận được đơn thư của một số học viên phản ánh Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-ApTech tại thành phố Hồ..

DH Can Tho tuyen 5.200 chi tieu dao tao chinh quy ĐH Cần Thơ tuyển 5.200 chỉ tiêu đào tạo chính quy

Sáng nay 17-2, ThS Nguyễn Vĩnh An, Trưởng Phòng Giáo vụ Trường ĐH Cần Thơ, cho biết kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2006, trường có 5.200 chỉ tiêu..

Bac Kinh SV quay cop se bi duoi hoc Bắc Kinh: SV quay cóp sẽ bị đuổi học

Quay cóp trong lúc thi cử sẽ bị đuổi học. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong thông báo của phòng giáo vụ Trường đại học Bắc..

Duong day chay truong o TP HCM Đường dây "chạy trường" ở TP.HCM

15g ngày 24-8, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Nguyễn Hoài Chương và Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn Trần Thanh Vân đã có buổi làm việc..

DH Can Tho diem thi cua TS qua thap ĐH Cần Thơ: điểm thi của TS quá thấp!

Trao đổi với chúng tôi tối nay, 8-8-2006, ThS Nguyễn Vĩnh An - quyền trưởng phòng Giáo vụ Trường ĐH Cần Thơ, cho biết điểm thi vào trường..

Them mot truong hop sai pham o DH Nghe thuat Hue Thêm một trường hợp sai phạm ở ĐH Nghệ thuật Huế

Hôm qua (1/11), trường ĐH Nghệ thuật Huế cho biết, trong quá trình kiểm tra văn bằng chứng chỉ, cán bộ phòng giáo vụ - quản lý sinh viên đã..