» Tìm kiếm:

phòng công chứng

Phong cong chung se khong con chung thuc Phòng công chứng sẽ không còn chứng thực

Ngày 22/8, Hội nghị ĐBQH chuyên trách thảo luận, cho ý kiến dự án Luật Công chứng. Vấn đề mới trong dự luật này là các phòng công chứng sẽ..

Co tung hoanh o phong cong chung "Cò" tung hoành ở phòng công chứng

Thủ đoạn gian lận đe doạ gõ cửa khiến công chứng được xem là nghề nguy hiểm. Tái hiện hình ảnh quá tải thời bao cấp, phòng công chứng là..

Cong chung tu ra doi se phuc vu dan tot hon Công chứng tư ra đời sẽ phục vụ dân tốt hơn

Ngày 1/7/2007, Luật Công chứng sẽ có hiệu lực, cho phép cá nhân thành lập phòng công chứng tư. Dù TPHCM đã có 6 phòng công chứng nhưng mới..

Giam tai phong cong chung suc nong ban sao don xuong phuong Giảm tải phòng công chứng, sức nóng "bản sao" dồn xuống phường

- Qua 3 ngày thực thi, Luật công chứng bắt đầu phát huy tác dụng. Không còn cảnh..

Cac phong cong chung mua qua tai Các phòng công chứng mùa "quá tải"

9h sáng nay, phòng công chứng số 3 (phố Trần Đăng Ninh, Hà Nội) đông nghẹt người. "Sang bớt bên kia ngồi đợi đi,” người bảo vệ chỉ tay về..

Luat cong chung Rac roi hop dong uy quyen Luật công chứng: Rắc rối hợp đồng ủy quyền

Trước đây, khi muốn ủy quyền cho người khác bán, cho thuê, tặng, cho nhà đất thì người dân có thể đến bất cứ phòng công chứng nào để làm..

Cac phong cong chung o Ha Noi deu qua tai Các phòng công chứng ở Hà Nội đều quá tải.

Hà Nội hiện có 6 phòng công chứng và cả 6 phòng công chứng này luôn trong tình trạng quá tải. Bình quân một ngày, mỗi phòng công chứng đón..

Cong chung hop dong dat dai theo quy dinh moi Nguoi dan lai gap kho Công chứng hợp đồng đất đai theo quy định mới: Người dân lại gặp khó

Thông tư liên tịch số 04/2006/TTLT/BTP-BTNMT giữa Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên - Môi trường (Thông tư 04) về công chứng hợp đồng, văn bản..

Co cong chung vao mua "Cò" công chứng vào mùa

Sinh viên vừa tốt nghiệp, cần công chứng giấy tờ để đi xin việc. Học sinh vừa thi đại học, công chứng sẵn giấy tờ để chuẩn bị nhập học.....

Cac phong cong chung lai vao mua qua tai Các phòng công chứng lại vào mùa quá tải

10h sáng 15/7, phòng công chứng số 3, phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đông nghẹt khách. Những khuôn mặt đỏ bừng, lưng áo ướt đẫm..

Co cong chung "Cò" công chứng

Đến các phòng công chứng, không quá khó để nhận rõ đâu là "cò", đâu là người dân, nhưng lại không dễ phân biệt đâu là nhân viên công chứng,..

Ha Noi co them mot Phong cong chung Hà Nội có thêm một Phòng công chứng

UBND TP Hà Nội vừa quyết định thành lập thêm phòng công chứng số 6 đặt trụ sở tại quận Hoàng Mai (số 18 phố Kim Đồng). Phòng công chứng này..

Ha Noi co them mot phong cong chung Hà Nội có thêm một phòng công chứng

Sáng nay, phòng công chứng số 6 tại địa chỉ 18 phố Kim Đồng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) đã được khai trương và chính thức đi vào hoạt..

Cong chung hop dong dat dai theo quy dinh moi Nguoi dan lai gap kho Công chứng hợp đồng đất đai theo quy định mới: Người dân lại gặp khó

Thông tư liên tịch số 04/2006/TTLT/BTP-BTNMT giữa Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên - Môi trường (Thông tư 04) về công chứng hợp đồng, văn bản..

TP HCM Chua thuc hien Luat cong chung vi phai cho con dau TP.HCM: Chưa thực hiện Luật công chứng vì phải chờ con dấu!

Chưa có văn bản hướng dẫn, nên việc công chứng, chứng thực theo tinh thần Nghị định 79/CP tại TP.HCM vẫn “treo” vì phải chờ... con dấu...

Bo tu phap de xuat xay dung cac phong cong chung tu nhan Bộ tư pháp đề xuất xây dựng các phòng công chứng tư nhân

TS – Bộ Tư pháp sẽ đề xuất Chính phủ cho thành lập các phòng công chứng tư nhân, góp phần giải tỏa tình trạng ứ đọng và quá tải tại các..

Da Nang cong chung cac giay to co tieng nuoc ngoai Đà Nẵng: công chứng các giấy tờ có tiếng nước ngoài

Việc công chứng các văn bản, giấy tờ tiếng nước ngoài được dịch sang tiếng Việt vốn gây khá nhiều phiền toái cho những người cần công..

Ha Noi cong chung lai qua tai co hoat dong tap nap Hà Nội: công chứng lại quá tải, “cò” hoạt động tấp nập

Mới 6h30 sáng, trước cửa Phòng công chứng số 1 (310 - Bà Triệu), đã chật cứng người chờ tới giờ mở cửa.

Phong Cong chung so 1 TP Ho Chi Minh Giai quyet giay to cho dan mot cach khoa hoc Phòng Công chứng số 1 TP Hồ Chí Minh: Giải quyết giấy tờ cho dân một cách khoa học

Với mục đích giảm thiểu tối đa sự đi lại cho người dân khi đến các cơ quan công quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ và nhất..