» Tìm kiếm:

phòng đăng ký

Dang ky kinh doanh Thong san quy dinh troi DN Đăng ký kinh doanh: "Thòng" sẵn quy định trói DN?

TS- Câu chữ lâu nay Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội "thòng" vào mỗi khi cấp phép đăng ký kinh doanh đã gây khó doanh..

Cap phep kinh doanh mot cua Van chua het roi Cấp phép kinh doanh "một cửa": Vẫn chưa hết rối

Lần đầu tiên tại TP.HCM, thủ tục đăng ký kinh doanh được rút ngắn chỉ còn một nửa thời gian, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép kinh doanh,..

Truong phong dang ky kinh doanh Ha Noi bi kien Trưởng phòng đăng ký kinh doanh Hà Nội bị kiện

Do cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Công ty Cổ phần Hữu Nghị, ông Đặng Minh Tuấn (Trưởng phòng đăng ký Sở Kế hoạch Hà Nội) bị..

Doi dia chi tru so chinh cua DN can lam nhung gi Đổi địa chỉ trụ sở chính của DN cần làm những gì?

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi trước thuê văn phòng để hoạt động, nay tôi muốn chuyển trụ sở chính của DN về tại nhà riêng của tôi. Tôi muốn..

Co dang ky kinh doanh kho co dat song Cò đăng ký kinh doanh khó có đất sống

Vừa đỗ xe trước cổng phòng đăng ký kinh doanh 409 Kim Mã, chị Thanh Hương (Cầu Giấy, HN) đã được một phụ nữ đon đả chào mời lo hộ thủ tục...

Doanh nghiep chua man ma voi dang ky kinh doanh qua mang Doanh nghiệp chưa mặn mà với đăng ký kinh doanh qua mạng

Ngồi giữa phòng đăng ký kinh doanh đông nghẹt, anh Nguyễn Văn Hữu, nhà ở Hóc Môn (TP HCM) khá sửng sốt khi được hỏi đến đăng ký kinh doanh..

Da co the nop ho so dang ky DN bang e mail Đã có thể nộp hồ sơ đăng ký DN bằng e-mail

Từ nay, đối với những công việc như thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thay đổi, bổ sung nội dung đăng ký..

Ha Noi chen nhau lam thu tuc xoa no Hà Nội: chen nhau làm thủ tục xóa nợ

Trước những thông tin giá đất tại một số khu vực sẽ được điều chỉnh cao hơn trong khung giá đất mới áp dụng trong năm 2006, người dân Hà..

Khuyen khich dang ky kinh doanh qua mang Khuyến khích đăng ký kinh doanh qua mạng

Theo thông tư mới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, kể từ hôm nay, những công việc như thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại..

Cac phong dang ky kinh doanh qua tai Các phòng đăng ký kinh doanh quá tải

Để cải thiện tình trạng này, Tổ công tác thi hành Luật doanh nghiệp đã kiến nghị Chính phủ bãi bỏ 114 giấy phép và chuyển 46 giấy phép sang..

Thu chung nhan dang ky kinh doanh cua 471 doanh nghiep Thu chứng nhận đăng ký kinh doanh của 471 doanh nghiệp

Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM vừa quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của số doanh nghiệp..

Lam the nao de nhan biet so do so hong gia Làm thế nào để nhận biết sổ đỏ, sổ hồng giả?

Sau sự cố Trần Thái Vũ dùng sổ đỏ giả vay hơn 21 tỉ đồng từ các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam (Thanh Niên..

Thu do dam cuoi Thủ đô đám cưới

Las Vegas không chỉ được mệnh danh là “thành phố tội lỗi” hay “thiên đường ăn chơi” với những dãy sòng bạc, hộp đêm dài bất tận..

TP HCM cap phep kinh doanh ba trong mot TP.HCM: cấp phép kinh doanh “ba trong một”

Từ 1-10, người lập doanh nghiệp tại TP.HCM chỉ cần làm thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nhưng được giải quyết cả phần đăng ký kinh doanh..

Dang ky kinh doanh kieu hanh doanh nghiep Đăng ký kinh doanh kiểu hành doanh nghiệp

Tìm hiểu kỹ thủ tục, cẩn thận thuê cả công ty tư vấn nhưng không ít người vẫn bị "tắc" khi đến làm thủ tục thành lập doanh nghiệp. Muốn..

Kien nghi cho nguoi dan duoc no tien su dung dat “Kiến nghị cho người dân được nợ tiền sử dụng đất”

Ông Nguyễn Văn Hồng, Trưởng phòng Đăng ký và kinh tế đất, sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với..

Las Vegas khong con nhung hon le luc nua dem Las Vegas không còn những hôn lễ lúc nửa đêm

Kể từ nay, những phòng đăng ký kết hôn tại thành phố Las Vegas (bang Nevada, Mỹ) sẽ không còn phải làm việc 24/24 giờ suốt bảy ngày trong..

Lam dung thuc pham chuc nang co the gay hai cho suc khoe Lạm dụng thực phẩm chức năng có thể gây hại cho sức khỏe

Sáng 17.7, Hội thảo về thực phẩm chức năng đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tại Hà Nội. Theo Phòng Đăng ký cấp phép (Cục..

Moi tuan them mot giay phep con Mỗi tuần thêm một giấy phép con

6 năm Luật Doanh nghiệp đi vào cuộc sống, hệ thống cơ quan đăng ký kinh doanh vẫn chưa được hình thành đầy đủ và hầu như không có sự cải..

Ha Noi sap co mang thong tin kinh doanh Hà Nội sắp có mạng thông tin kinh doanh

"Sở Kế hoạch và Đầu tư đang chuẩn bị cho việc thiết lập một mạng lưới thông tin kinh doanh phục vụ giới doanh nghiệp và dự kiến sẽ đưa vào..