Giu dang o 5 sao Giữ dáng ở "5 sao"

Hiện nay, tập thể dục ở phòng tập 5 sao đã trở thành "mốt" của những người có thu nhập tốt. Ngoài việc được hưởng dịch vụ cao cấp, giới..

Giu dang o 5 sao Giữ dáng ở ""5 sao""

Hiện nay, tập thể dục ở phòng tập 5 sao đã trở thành "mốt" của những người có thu nhập tốt. Ngoài việc được hưởng dịch vụ cao cấp, giới..

Nha tro thi nhau nang gia Nhà trọ thi nhau nâng giá

Đến hẹn lại lên, cứ vào năm học mới, những nhà trọ ở khu vực xung quanh các trường đại học lại thi nhau lên giá. Sinh viên (SV) thì dở khóc..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Long dong phong tro Long đong phòng trọ

Đến hẹn lại lên, hàng chục ngàn sinh viên trở lại TPHCM để tiếp tục dùi mài kinh sử. Điều lo lắng nhất đối với sinh viên tỉnh lẻ khi lên TP..

Nha tro tang gia chong mat Nhà trọ tăng giá chóng mặt

TP - Ký túc xá các trường ĐH tại Hà Nội và TPHCM đều chật cứng vì mới chỉ đáp ứng được từ 20 – 30% chỗ ở. Gần sát năm học mới, nhà trọ..

Con phong cho khach di le Còn phòng cho khách đi lẻ

Phú Quốc: Nhiều khách sạn vẫn còn phòng trống trong dịp lễ sắp tới và giá không thay đổi. Lượng phòng trống ở các khách sạn Phú Quốc hiện..

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

"Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

Phong tre Phòng trẻ

Các phòng dành cho trẻ em có thể là một thách thức đối với các bậc cha mẹ vì đây là nơi phải đáp ứng được hai chức năng trái ngược nhau:..

Choi the hinh Chơi thể hình

Không phải ai cũng mơ làm Lý Đức, Phạm Văn Mách nhưng phong trào tập thể hình rầm rộ hiện nay có sự tác động không nhỏ từ hai nhà vô địch..

Tat ca da san sang Tất cả đã sẵn sàng

Chỉ còn ít tuần nữa là Hội nghị APEC khai mạc, với sự tham gia của 21 nền kinh tế thành viên và các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới sẽ..

Mekong xanh phan dau tao nen su khac biet Mekong xanh phấn đấu tạo nên sự khác biệt

Chương trình khuyến mãi mới của Cty Mekong Xanh diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 10/8/2006, với nội dung hỗ trợ nhiều thiết bị trang trí cho..

Xem xet viec thanh lap BCD phong chong tham nhung cap tinh Xem xét việc thành lập BCĐ phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh

Ban chỉ đạo trung ương về phòng, chống tham nhũng cho rằng việc thành lập ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng tại các tỉnh, thành phố trực..

Dung de dich xay ra roi moi phong chong Đừng để dịch xảy ra rồi mới phòng, chống

(VM) – Trong phiên họp chiều nay (24/10), Quốc hội tiếp tục nghe Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội..

Dap an Mat giac ngu trua 10 30 sang nay Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 10:30 sáng nay

Tưởng đố khó, ai dè độc giả làm cho anh em biên tập viên phải chia nhau nghiên “kứu” lượng e-mail khổng lồ. Đáp án hôm nay được bạn..

Ke o net ve pho ng Kéo "net" về phòng

23 giờ 30 đêm 17/4, từ phòng 221, nhà A KTX Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) một thông điệp vui được truyền đi qua Yahoo messeger:..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

TP - Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy,..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy, tại..

Choi the hinh Chơi thể hình

TTCN - Không phải ai cũng mơ làm Lý Đức, Phạm Văn Mách nhưng phong trào tập thể hình rầm rộ hiện nay có sự tác động không nhỏ từ hai nhà vô..