» Tìm kiếm:

phía người dùng

Nhac truc tuyen co ban quyen Con duong dai phia truoc Nhạc trực tuyến có bản quyền: Con đường dài phía trước…

Cùng với sự tăng tốc của cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam, tốc độ kết nối Internet ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí trực tuyến của..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Microsoft trinh lang Office 2007 SP1 Beta Microsoft trình làng Office 2007 SP1 Beta

Ngày 15/8, Microsoft đã chính thức cho phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên bản Office 2007 Service Pack 1, và khởi động tiến trình thử..

Tin tac loi dung loi Gmail an cap du lieu Tin tặc lợi dụng lỗi Gmail ăn cắp dữ liệu

Tin tặc hoàn toàn có thể lợi dụng lỗi bảo mật chết người mới được phát hiện trong Gmail để bí mật cấy mã độc theo dõi tài khoản người dùng..

Apple ra mat goi phat trien ung dung moi danh cho iPhone Apple ra mắt gói phát triển ứng dụng mới dành cho iPhone

Sau nhiều mong đợi và nghi ngờ từ phía người dùng sở hữu iPhone và giới phát triển phần mềm, ngày 6/3 Apple đã công bố gói phát triển phần..

Xuat hien ma khai thac loi chet nguoi Vista XP Xuất hiện mã khai thác lỗi chết người Vista, XP

Hãng bảo mật Immunity hôm qua (17/1) đã cho phát hành mã khai thác một lỗi bảo mật chết người trong Windows mới được Microsoft cho khắc..

Xuat hien trojan lua dao nguoi dung eBay Xuất hiện trojan lừa đảo người dùng eBay

Người dùng eBay đang phải hứng chịu một cuộc tấn công đến từ một con Trojan cực kỳ nguy hiểm. Hãng bảo mật Symantec cho biết chỉ trong vòng..

Hon 2000 websites chua ma tan cong loi tro chuot Hơn 2.000 websites chứa mã tấn công lỗi trỏ chuột

Hãng bảo mật Websense cho biết tính đến nay đã có khoảng trên 2.000 website độc hại nhắm mục tiêu tấn công lỗi bảo mật trỏ chuột mới được..

Microsoft va loi zeroday cho Vista Microsoft vá lỗi zero-day cho Vista

Đúng theo lịch trình Microsoft hôm qua (10/4) phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong các..

Apple ra mat goi phat trien ung dung moi danh cho iPhone Apple ra mắt gói phát triển ứng dụng mới dành cho iPhone

Sau nhiều mong đợi và nghi ngờ từ phía người dùng sở hữu iPhone và giới phát triển phần mềm, ngày 6/3 Apple đã công bố gói phát triển phần..

Bao ve Microsoft Word Bảo vệ Microsoft Word

Microsoft Word là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy, vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu lại ít được..

Phien ban Gmail nang cap bi che toi boi Phiên bản Gmail nâng cấp bị chê "tơi bời"

Đợt nâng cấp "quan trọng" mà Google dành cho Gmail mới đây chỉ nhận được những cái huýt gió la ó và phàn nàn không dứt từ phía người dùng,..

WGA se la sat thu Windows khong co ban quyen WGA sẽ là "sát thủ" Windows không có bản quyền

Hôm 30/6, Microsoft đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng hãng sẽ phá hỏng bất kỳ phiên bản Windows XP nếu người dùng nó từ chối cài đặt..

Canh bao ve hiem hoa sau va virus web Cảnh báo về hiểm hoạ "sâu và virus web"

Sâu và virus Web có thể sẽ trở thành mối đe doạ mới đối với người dùng Internet do những sơ hở trong việc kiểm tra khả năng bảo mật của..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Laptop Dell HP mac loi bao mat WiFi Laptop Dell, HP mắc lỗi bảo mật Wi-Fi

Các chuyên gia phân tích bảo mật hiện đang cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây..

IE 7 khong loai bo Yahoo va Google toolbar IE 7 không loại bỏ Yahoo và Google toolbar

Vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn của Vista và Internet Explorer 7 (IE 7), Microsoft đã tới tấp nhận được những phản hồi không mấy..