Yan co the nhung tong cuc van khong the Yan có thể, nhưng tổng cục vẫn... không thể!

Có quá nhiều trắc trở xung quanh "hành trình" của dự án ký kết hợp đồng với "vua bếp" Yan Can Cook để quảng bá du lịch VN. Tổng cục du lịch..

Nen giai quyet dut diem vu kien ong Buu Huy "Nên giải quyết dứt điểm vụ kiện ông Bửu Huy"

Sau khi Bộ Tư pháp Bỉ quyết định không dẫn độ và trả lại tự do cho ông Bửu Huy- Phó Gíam đốc Công ty XNK Nông sản Thực phẩm An Giang, kiêm..

Thep cay tien ep Cang “Thép” cậy tiền ép “Cảng”?

Mùa giải mới 2008 sắp sửa bắt đầu, những tưởng công tác chuẩn bị ở các CLB đã đâu vào đấy, thì một thông tin gây sốt cho người hâm mộ bóng..

Atlas Ajax kieu Microsoft Atlas: Ajax kiểu Microsoft

Công nghệ mới của Microsoft tích hợp thư viện script phía client với nền tảng phát triển phía server của ASP.NET 2.0, cho phép phát triển..

Thi de chung duoc xet tuyen ca CD va DH Thi đề chung, được xét tuyển cả CĐ và ĐH?

* Đợt 1 em đăng ký dự thi vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, em thi đề chung của Bộ GD-ĐT, vậy em vẫn được dùng điểm của đợt thi này..

Cac DN dau tu nuoc ngoai Lo gia loi that Các DN đầu tư nước ngoài: Lỗ giả, lời thật!

TP.HCM có trên 2.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (gọi tắt là DN). Năm 2004 thuế nội địa khu vực này thu được 5.122 tỷ đồng, vượt..

Lo gia loi that Lỗ giả, lời thật!

Thành phố Hồ Chí Minh có trên 2.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (gọi tắt là DN). Năm 2004 thuế nội địa khu vực này thu được 5.122..

Nhung ngay o Trai David khong the nao quen Phan I Những ngày ở Trại David không thể nào quên (Phần I)

Có thể khẳng định rằng, Hiệp định Pari ký chưa ráo mực, Mỹ - ngụy đã tiến hành mọi thủ đoạn trắng trợn để phá hoại Hiệp định. Thủ đoạn đầu..

Bi mat dang sau viec bao ve TT My tai TP HCM Bí mật đằng sau việc bảo vệ TT Mỹ tại TP HCM

Trong thời gian ông Bush đến và rời TP Hồ Chí Minh, an ninh được siết chặt tuyệt đối. Tất cả hệ thống cống ngầm dưới mặt đất được kiểm tra..

Yamaha FZ6 Manh thu tren da t Viet Yamaha FZ6: "Mãnh thú" trên đất Việt

Trong vài năm trở lại đây, những chiếc siêu xe thể thao bỗng trở nên lép vế trước các bậc đàn em là xe thể thao đa dụng (Naked bike), số..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Da co mot tuyen bo quan trong tu WTO Đã có một tuyên bố quan trọng từ WTO

Trao đổi lại với VietNamNet về “một tuyên bố quan trọng vào cuối tuần tới” như tiên liệu của mình, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ..

Quan diem cua toi ve Viet Tan chi dua vao dieu doc duoc tren Internet "Quan điểm của tôi về Việt Tân chỉ dựa vào điều đọc được trên Internet"

Đại sứ Mỹ Michael Michalak đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí Việt Nam và quốc tế tại Hà Nội sáng 11/12 về các trường hợp 4..

Vietnam Airlines Mua may bay nhu mua rau Vietnam Airlines: Mua máy bay như mua... rau

Ký một hợp đồng mua hai máy bay cũ trị giá 900.000 USD, nhưng do cung cách làm ăn kiểu “chợ búa” nên dù đã giao 180.000 USD tiền đặt..

Ong Buu Huy se kien lai phia My Ông Bửu Huy sẽ kiện lại phía Mỹ?

Trở về nước sau 133 ngày bị tạm giam oan tại nhà tù Forest ở Thủ đô Brussels (Bỉ), ông Bửu Huy - Phó Giám đốc công ty Xuất nhập khẩu nông..

Vietnam Airlines Mua may bay nhu mua rau Vietnam Airlines: Mua máy bay như mua... rau

Ký một hợp đồng mua hai máy bay cũ trị giá 900.000 USD, nhưng do cung cách làm ăn kiểu “chợ búa” nên dù đã giao 180.000 USD tiền đặt..

Ngay 410 tai xuat xang chua aceton Ngày 4/10: tái xuất xăng chứa aceton

Ngày 2/10, nguồn tin từ Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, công ty này đang cố gắng hoàn thành các các thủ tục để trước..

Nhieu bang chung cho thay ong Buu Huy vo toi Nhiều bằng chứng cho thấy ông Bửu Huy vô tội

Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (VASEP) vừa có thông báo “năm điểm” gửi đến toàn thể doanh nghiệp (DN) hội viên khẳng định..

Bung nhung Du an Asiana Plaza “Bùng nhùng”... Dự án Asiana Plaza

Dự án Asiana Plaza, vốn đầu tư hơn 220 triệu USD, được cấp phép năm 1996, tọa lạc trên khu đất số 39 đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM đang bị..