» Tìm kiếm:

phí thực hiện

Co quan tu dam bao luong bien che vuot dinh muc Cơ quan tự đảm bảo lương biên chế vượt định mức

Bộ Nội vụ, Tài chính và Lao động Thương binh và Xã hội vừa ban hành 11 thông tư hướng dẫn thực hiện chế độ lương mới đối với công chức,..

San Ha Noi se theo mo hinh Nasdaq Sàn Hà Nội sẽ theo mô hình Nasdaq

Ngày 8/1/2007, tại Hà Nội Trung tâm Giao dịch Chứng khoán (HASTC) và Cơ quan Thương mại và Phát triển của Mỹ (USTDA) đã ký kết hợp đồng..

Da Nang Cho vay den 70 kinh phi thuc hien de tai nghien cuu Đà Nẵng: Cho vay đến 70% kinh phí thực hiện đề tài nghiên cứu

UBND thành phố Đà Nẵng cho biết theo quy chế mới ban hành của Quỹ phát triển KHCN thành phố, các tổ chức, cá nhân cần vốn để thực hiện các..

Can hon 41000 ty dong mo rong giao thong Ha Noi Cần hơn 41.000 tỷ đồng mở rộng giao thông Hà Nội

Bộ Xây dựng vừa báo cáo Thủ tướng đồ án Quy hoạch phát triển GTVT thủ đô Hà Nội đến năm 2020. Kinh phí thực hiện các dự án ưu tiên đầu tư..

King Kong la phim co kinh phi cao thu 6 tai Hollywood King Kong là phim có kinh phí cao thứ 6 tại Hollywood

Bộ phim King Kong phiên bản mới do Peter Jackson đạo diễn sẽ chính thức tấn công các rạp chiếu phim vào ngày 14-12 tới. Bộ phim này vừa..

Giam chi phi cho du an bang hop tac cong tu Giảm chi phí cho dự án bằng hợp tác công - tư

Thu hút vốn từ kinh tế tư nhân, giảm chi phí thực hiện dự án và san sẻ rủi ro là những thế mạnh của hình thức hợp tác công - tư (Public..

De chong bao cap 12 Can 100 ty dong cho moi km de Để chống bão cấp 12: Cần 100 tỷ đồng cho mỗi km đê

(TP) Theo kế hoạch sẽ kiên cố hóa đê biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam (giai đoạn 1) và từ Quảng Ngãi đến Kiên Giang (giai đoạn 2). Thời..

Singapore co dieu kien kinh doanh tot nhat trong cac nuoc phat trien Singapore "có điều kiện kinh doanh tốt nhất" trong các nước phát triển

Đây là kết quả thống kê nghiên cứu mới của công ty tư vấn quốc tế KPMG dựa trên tính toán về 27 loại chi phí khác nhau như lao động, lợi..

Xem phim Truyen thuyet Joo Mong Chuyen cu van hap dan Xem phim Truyền thuyết Joo Mong: Chuyện cũ vẫn hấp dẫn

Kinh phí thực hiện khoảng 31 triệu USD, 81 tập phim và trung bình 41,8% khán giả Hàn Quốc dõi theo mỗi đêm là những con số ấn tượng về bộ..

Phim Viet tien toi Hollywood Phim Việt tiến tới Hollywood

Hãng phim Weinsteins của Hollywood đã quyết định mua lại quyền phát hành bộ phim Dòng máu anh hùng của Hãng phim tư nhân Chánh Phương. Số..

Han Thai Tu Neu co tinh yeu Hàn Thái Tú - Nếu có tình yêu

Ca sĩ Hàn Thái Tú vừa ra mắt bạn yêu nhạc album Nếu có tình yêu. Đây là sản phẩm đã được anh ấp ủ hơn một năm trời với kinh phí thực hiện..

Quang Nam tro giup 79 5 ti dong cho nguoi tan tat Quảng Nam trợ giúp 79,5 tỉ đồng cho người tàn tật

Ngày 9.12, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành đề án trợ giúp, quy định cụ thể mức hỗ trợ cho người tàn tật giai đoạn 2008-2011. Tổng kinh phí..

My ho tro TP HCM dieu tri benh nhan HIV AIDS Mỹ hỗ trợ TP.HCM điều trị bệnh nhân HIV/AIDS

UBND TP.HCM đã chính thức phê duyệt dự án Dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị HIV/AIDS tại TP.HCM. Kinh phí thực hiện dự án gần 500.000..

Lam Tam Nhu vao vai nang Dae Jang Geum cua Trung Quoc Lâm Tâm Như vào vai nàng Dae Jang Geum của Trung Quốc

Ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Lâm Tâm Như, nàng công chúa hiền thục trong bộ phim truyền hình “Hoàn Châu công chúa” đang hân hoan trước..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Hà NộiT.Ư Đoàn vừa xây dựng và hoàn thiện đề án "Tư vấn, hướng nghiệp dạy nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên". Đây là một trong..

Tin van Tin vắn

* UBND tỉnh Quảng Nam ngày 7/3 cho biết sẽ có 1.000 hộ dân sống trong vùng có nguy cơ sạt lở và thường xuyên bị ngập lụt được di dời trong..

Cong ty Dau TV Cai Lan tang 80 trieu dong cho Quy Bao tro tre em Quang Ninh Công ty Dầu TV Cái Lân tặng 80 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Quảng Ninh

Ngày 01/07/2005 tại Quảng Ninh, tại buổi lễ "Tiếp nhận và trao Quỹ Bảo trợ trẻ em 2005" do Uỷ Ban Dân Số Gia Đình và Trẻ Em tỉnh tổ chức,..

Mo cuoc trien lam va dau gia anh An tuong Dien Bien Mở cuộc triển lãm và đấu giá ảnh “Ấn tượng Điện Biên”

Nhằm sưu tập, giới thiệu những ảnh có giá trị lịch sử và chất lượng nghệ thuật, quảng bá các tác phẩm đến đông đảo công chúng và đóng góp..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

Bà Huỳnh Thị Tổ (TP.HCM): Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM đã có công văn trả lời khiếu nại của bà như sau: "Phòng Chính sách có..

Quang Nam Danh 400 trieu dong ban phao hoa dip Tet de giup nguoi ngheo Quảng Nam: Dành 400 triệu đồng bắn pháo hoa dịp Tết để giúp người nghèo

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định dành toàn bộ số tiền 400 triệu đồng dự chi cho việc bắn pháo hoa trong dịp Tết để hỗ trợ..