» Tìm kiếm:

phép vua thua lệ làng

Tu duy phap ly phep vua thua le lang Tư duy pháp lý “phép vua thua lệ làng”

Sau khi gia nhập WTO, chúng ta có nhiều dự báo về sự thay đổi trên các phương diện kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục và pháp luật của đất..

Phep vua thua le lang Phép vua thua lệ làng

“Phép vua” là biểu hiện cho tinh thần pháp luật của quốc gia, được các trạng nguyên - những người có học cao nhất, rồi các quan lại..

Dung de ton tai phep vua thua le lang Đừng để tồn tại “phép vua thua lệ làng”!

Trong khi bà con ta đang thực hiện khẩu hiệu “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” thì nhiều vị lãnh đạo lại đưa ra, rồi cố..

Phep vua thua le lang “Phép vua thua lệ làng”

TP - Ngày 23/ 3, nhận được thông tin qua đường dây nóng về vụ đập phá tường bao của gia đình anh Trần Xuân Lĩnh và chị Đinh Thị Nguyệt Nga..

Van con tinh trang phep vua thua le lang Vẫn còn tình trạng "phép vua thua lệ làng"

Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị về việc xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước. Thế nhưng, hiện nay vẫn còn hàng trăm "lệ làng" trái..

Kieu sai lam kho dan Kiểu sai làm khổ dân!

TS 28-5-2006 có bài “Văn bản pháp luật năm 2005: sai 30%” đã đánh đúng cái gọi là “phép vua thua lệ làng” tồn tại bấy lâu trong các..

Chuyen thuong ngay Lo cai le lang Chuyện thường ngày: Lo cái “lệ làng”!

Lại thêm một câu chuyện về “phép vua thua lệ làng”, mặc dù ở đây không có vua mà cũng chẳng có làng! - Ông muốn nói vụ Hà Nội vẫn cứ..

Dung tao ra khoang trong quyen luc Đừng tạo ra khoảng trống quyền lực

"Việc loại bỏ chức năng kiểm sát chung của VKS ở Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 sẽ tạo ra một khoảng trống quyền lực. Sự thiếu vắng..

Hai doanh nhan lam don xin o tu Hai doanh nhân làm đơn xin… ở tù

“Cách hành xử sai luật của Cục Thuế Tây Ninh đã làm công ty tôi phá sản, chúng tôi bị chủ nợ truy đuổi. Vì cùng đường nên tôi làm đơn này..