» Tìm kiếm:

phép thuật

Da Vinci rat thich phep thuat Da Vinci rất thích “phép thuật”

Sau 500 năm bị bỏ quên trong một trường đại học ở Ý, một quyển sách viết về ... cách làm “phép thuật” do người bạn thân nhất của..

Phep thuat phan II tiep tuc su menh danh bai toi ac Phép thuật phần II tiếp tục sứ mệnh đánh bại tội ác

Phần II của bộ phim truyền hình hấp dẫn - Phép thuật vừa ra mắt khán giả truyền hình Việt Nam. Trong 44 tập phim của phần II sẽ có sự thay..

Heroes of Might Magic V Heroes of Might - Magic V

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày Heroes of Might - Magic xuất hiện trong thế giới game và thiết lập vị trí vững chắc trong lòng các fan hâm..

Lich phim rap tu ngay 2112 den ngay 2712 Ac quy long hanh Lịch phim rạp từ ngày 21/12 đến ngày 27/12: Ác quỷ lộng hành

Chuyện xảy ra tại đế quốc Đan Mạch cổ xưa. Đó là nơi thời gian dừng lại ở kỉ nguyên chỉ tồn tại phép thuật và quỉ dữ, nơi những cuộc phiêu..

Papua New Guinea va nhung cai chet oan tu me muoi Papua New Guinea và những cái chết oan từ mê muội

Đổ lỗi cho phép thuật của phù thuỷ về những hiện tượng không thể giải thích được là một điều rất phổ biến ở nông thôn Papua New Guinea. Ở..

Harry Potter and The Goblet Of Fire Harry Potter and The Goblet Of Fire

Tác phẩm Harry Potter của tác giả J.K Rowling đã gây nên một cơn sốt trên khi lần đầu tiên xuất bản và tạo ra một hiện tượng cho thế giới...

Phep thuat Phép thuật

Một con thỏ đến gặp thần rừng để xin được ban cho ít phép thuật. Thần rừng ra điều kiện: nếu thỏ thực hiện được ba điều sau thì thần sẽ..

Phep thuat Phép thuật

Một con thỏ đến gặp thần rừng để xin được ban cho ít phép thuật. Thần rừng chấp nhận, với điều kiện, thỏ phải thực hiện được ba điều: Thứ..

Phep thuat cua mascara Phép thuật của mascara

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cặp lông mi đẹp là một rèm cửa sang trọng và quý phái. Nếu không may mắn được ban phát một hàng mi dài..

Heroes 5 Su tro lai cua nhung nguoi hung Heroes 5: Sự trở lại của những người hùng

Kể từ khi Ubisoft mua lại bản quyền của Heroes of Might and Magic (HoMM) và một số các games khác như Etherlords, Blizkrieg dường như những..

Phep thuat cua mascara Phép thuật của mascara

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cặp lông mi đẹp là một rèm cửa sang trọng và quý phái. Nếu không may mắn được ban phát một hàng mi dài..

Phep mau cua Harry Potter co loi cho tre em Phép màu của Harry Potter có lợi cho trẻ em?

Cậu bé phù thuỷ Harry Potter đã làm say mê hàng triệu độc giả trên thế giới với những phép thuật chỉ có trong trí tưởng tượng. Và, một..

Tieu thuyet va lich su Tiểu thuyết và lịch sử

Trong vòng dăm chục năm trở lại đây ở ta đã hình thành một số quan niệm và quy phạm (không thành văn, cố nhiên) cho sáng tác...

Toi me Harry Potter Tôi mê "Harry Potter"

Khi đọc truyện, tôi cảm thấy mình cũng là một Harry Potter, nhìn thế giới phù thủy bằng con mắt ngơ ngác, rụt rè nhưng rất tò mò. Hoá ra ở..

Thanh pho cua nhung phu thuy Thành phố của những "phù thủy"

Nhắc đến phù thuỷ, người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh một bà già độc ác, xấu xí, nhiều phép thuật trong các truyện cổ tích. Tuy nhiên..

Top 10 phim Epic Movie phep thuat len ngoi Top 10 phim: "Epic Movie" phép thuật lên ngôi

Câu chuyện tập trung vào bốn đứa trẻ không còn quá bé, một đứa do người phụ trách Louvre nuôi dưỡng (nơi kẻ ám sát đang ẩn náu), một đứa..

Man anh day phim phep thuat Màn ảnh đầy phim phép thuật

Sự ra đời ồ ạt của những phim mang tính thần thoại gần đây cho thấy dòng phim này đang hồi sinh mạnh mẽ. Có vẻ như năm 2004 - 2005 là mùa..

The Elder Scrolls IV Shivering Isles Hon dao than bi The Elder Scrolls IV: Shivering Isles - Hòn đảo thần bí

SI không những tạo điều kiện để người chơi trở về thế giới TES IV với những nhiệm vụ và bản đồ mới, mà còn tạo điều kiện để bạn hoàn thiện..

Co gai phep thuat Ai lanh su menh diet tru cai xau Cô gái phép thuật: Ai lãnh sứ mệnh diệt trừ cái xấu?

"Cái xấu là một dòng sông chảy xuyên suốt thời gian, và con người luôn phải chiến đấu không mệt mỏi để xoá bỏ sự tồn tại của nó" - đó là..

Game PTV thay doi ban chat bang phien ban moi Game PTV thay đổi bản chất bằng phiên bản mới

PTV - Giành lại miền đất hứa hôm nay ra mắt phiên bản thử nghiệm Giác đấu và Công thành với việc bổ sung các chức năng giao đấu giữa các..