» Tìm kiếm:

phân tích kỹ thuật

Phan tich ky thuat co huu dung Phân tích kỹ thuật có hữu dụng?

Phân tích kỹ thuật (technical analysis) là phương pháp phân tích dựa vào các mẫu hình đồ thị và các chỉ số kỹ thuật trong quá khứ để xác..

Phan tich ky thuat trong dau tu chung khoan Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, phân tích kỹ thuật là một phương pháp được các nhà đầu tư coi trọng và sử dụng để giúp nhà đầu tư xác định thời..

Phan tich ky thuat trong dau tu chung khoan Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, phân tích kỹ thuật là một phương pháp được các nhà đầu tư coi trọng và sử dụng để giúp nhà đầu tư xác định thời..

Chuong trinh phan tich ky thuat MetaStock da co tai VN Chương trình phân tích kỹ thuật MetaStock đã có tại VN

Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock) vừa thông báo sẽ chính thức cung cấp chương trình phân tích kỹ thuật MetaStock tại Việt Nam.

Khoa hoc Thanh toan Quoc te va Huong dan Dau tu Chung khoan cua Truong DH Ngoai thuong Khóa học "Thanh toán Quốc tế" và "Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán" của Trường ĐH Ngoại thương

Khoa Tài chính-Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương trân trọng giới thiệu các khóa học "Kỹ năng tác nghiệp và Phòng ngừa rủi ro trong..

VNIndex Thay gi qua phan tich ky thuat VN-Index: Thấy gì qua phân tích kỹ thuật?

Ngưỡng hỗ trợ 1.027,53 điểm bị phá vỡ Sau một thời gian dài tăng giá liên tục, mà theo các chuyên gia CK cũng như nhà đầu tư (NĐT) cho rằng..

Dau tu chung khoan lam gi de khoi vua choi vua lo Đầu tư chứng khoán, làm gì để khỏi "vừa chơi, vừa lo"?

Chỉ trong vòng 4 tháng, VN-Index đã tăng gấp đôi. Người nói vẫn bình thường, người thì nói là có dấu hiện bất thường. Còn các bạn, những..

Cac truong phai chinh trong phan tich chung khoan Các "trường phái" chính trong phân tích chứng khoán

Xác định giá chứng khoán (CK) là một công việc phức tạp và thực sự cần thiết đối với các nhà đầu tư CK. CK đó đáng giá bao nhiêu và lúc nào..

Thac mac mot so thuat ngu chung khoan Thắc mắc một số thuật ngữ chứng khoán

+ Tôi có vào xem một vài trang web của các công ty chứng khoán để tìm hiểu, tuy nhiên trong phần biểu đồ kỹ thuật thì họ chỉ toàn dùng..

Cau thu tre xuat sac nhat Podolski Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Podolski

Khi World Cup 2006 chưa bắt đầu hai trận đấu cuối, Nhóm Phân tích kỹ thuật của FIFA đã quyết định chọn tiền đạo Lukas Podolski (Đức) là Cầu..

6 yeu to xac dinh gia chung khoan 6 yếu tố xác định giá chứng khoán

Là nhà đầu tư chứng khoán, bạn còn cần phải xác định được giá CK. Việc cổ phiếu (CP) đó đáng giá bao nhiêu, lúc nào nên mua-bán là câu hỏi..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét - vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Vang dot ngot tut gia thoi diem thich hop de mua vao Vàng đột ngột tụt giá - thời điểm thích hợp để mua vào?

Giá vàng thế giới hôm qua đột ngột giảm tới gần 10 USD kéo theo thị trường vàng trong nước sáng nay giảm theo, với mức giảm 13.000 -14.000..

Italia thong tri doi hinh ngoi sao World Cup 2006 Italia “thống trị” đội hình ngôi sao World Cup 2006

Đội tuyển Italia chiếm đông đảo nhất trong đội hình 23 cầu thủ ngôi sao tại World Cup 2006 khi có đến 7 hảo thủ có tên. Danh sách này đã..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét – vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Lukas Podolski Tuong lai cua tuyen Duc Lukas Podolski - Tương lai của tuyển Đức

Hôm qua, Nhóm Phân tích kỹ thuật của FIFA (TSG) đã quyết định công bố chọn tiền đạo của đội tuyển Đức Lukas Podolski đoạt danh hiệu Cầu thủ..

Ban thang duoc tinh cho Crespo Bàn thắng được tính cho Crespo

Bàn thắng gỡ hòa 1-1 trong trận giữa Argentina với Mexico được tính cho tiền đạo Argentina Hernan Crespo, dù anh không trực tiếp tạo ra bàn..

Essien Vien ngoc tho Essien - Viên ngọc thô

Không trực tiếp ghi bàn trong trận Ghana “nổ vang” trong bình pha lê CH Séc, nhưng tiền vệ có lối chơi chắc chắn và quyết liệt Michael..

Kich cau noi luc Kích cầu nội lực!

Diễn biến những ngày cuối tháng 7 cho thấy TTCK Việt Nam đang bước vào giai đoạn thay đổi căn bản nhằm xác lập xu hướng mới cho một thị..