» Tìm kiếm:

phân tích hoạt động

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Han Quoc phan tich hoat dong hat nhan cua CHCDND Trieu Tien Hàn Quốc phân tích hoạt động hạt nhân của CHCDND Triều Tiên

Vệ tinh do thám của Mỹ phát hiện khói lò than bốc lên từ phòng thí nghiệm tại trung tâm hạt nhân Yongbyon (CHDCND Triều Tiên ) trong 4 ngày..

Nhat Theo doi nui lua tu ve tinh Nhật: Theo dõi núi lửa từ vệ tinh

Dùng vệ tinh để theo dõi và phân tích hoạt động của núi lửa tại 147 núi lửa ở khu vực Đông Á... Một nghiên cứu mới của trường Đại học..

Hoc vien Tai chinh tuyen sinh he cao hoc tai TP Ho Chi Minh Học viện Tài chính tuyển sinh hệ cao học tại TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực có trình độ công tác trong ngành tài chính, bắt đầu từ năm 2004, Học viện Tài chính sẽ..

Yahoo mua lai mang quang cao BlueLithium Yahoo mua lại mạng quảng cáo BlueLithium

Hôm qua (4/9) Yahoo cho biết hãng lại chuẩn bị chi thêm 300 triệu USD để mua lại mạng quảng cáo trực tuyến nổi tiếng BlueLithium. Giới phân..

Long tham toi ac Lòng tham - tội ác

Năm năm qua, đã có rất nhiều bài viết trên các báo phân tích hoạt động của một số công ty kinh doanh dưới hình thức “truyền tiêu đa..

10 du an cong nghe hang dau cua nam 2007 10 dự án công nghệ hàng đầu của năm 2007

Nâng cao chương trình DN, quản lý quan hệ khách hàng và phân tích hoạt động thương mại là những ưu tiên hàng đầu trong hạng mục công việc..

Thong tin tuyen dung ngay 11 12 Thông tin tuyển dụng ngày 11-12

Trung tâm Dịch vụ việc làm Sinh viên - Học sinh trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, 17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,..