Dat nao duoc cap so do Đất nào được cấp “sổ đỏ”?

TP.HCM có khoảng 447 dự án phân lô hộ lẻ với trên 3 triệu m2. Trong đó chỉ có 167 dự án được quận huyện hoặc Kiến trúc sư trưởng chấp thuận..

39 xa cua TP HCM se duoc phan lo ban nen du an 39 xã của TP HCM sẽ được phân lô bán nền dự án

Đó là các xã thuộc huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. UBND quận, huyện có quyền quyết định cho chủ dự án phân lô bán nền..

Nan nhan cua chu truong phan lo ho le Ky 1 Phan lo tuy tien van duoc xac nhan "Nạn nhân" của chủ trương phân lô hộ lẻ; Kỳ 1: Phân lô tùy tiện vẫn được xác nhận

Chủ trương phân lô hộ lẻ (PLHL) được phép áp dụng thí điểm từ năm 1998 tại quận 12 và sau đó lan rộng trên toàn địa bàn TP Hồ Chí Minh. Sau..

TP HCM Lanh dao thanh pho kien quyet khong tro lai phan lo ban nen TP.HCM: Lãnh đạo thành phố kiên quyết không trở lại phân lô bán nền

Phân lô bán nền - Sở Tài nguyên và Môi trường kiến nghị điều chỉnh; doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) chờ đợi; những người có..

TP HCM se quan chat cac du an phan lo ban nen TP HCM sẽ quản chặt các dự án phân lô bán nền

Làm thế nào để thị trường không sa vào chỗ manh mún, mất kiểm soát dẫn đến việc bán non đất đai do phân lô bán nền hồi những năm 90? Giám..

TPHCM Dat tu phan lo goc nhin va huong giai quyet TPHCM: Đất tự phân lô - góc nhìn và hướng giải quyết

Hiện nay tình hình đất phân lô ở TP.HCM đã được kiểm soát và ngăn chặn nhưng hậu quả của nó để lại là rất to lớn nhìn từ mọi góc độ xã hội..

Tam ngung cap giay hong cho nha trong cac du an phan lo ho le Tạm ngưng cấp "giấy hồng" cho nhà trong các dự án phân lô hộ lẻ

>> Đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự nguyên Trưởng phòng QLĐT Gò Vấp Lâm Văn TrừUBND Q.Gò Vấp vừa công bố kết quả thanh tra hai dự án..

Mua dat phan lo vuot ngoai tam kiem soat Mua đất phân lô, vượt ngoài tầm kiểm soát

"Việc mua bán đất phân lô ở quận 12, TP HCM thời gian qua đã có sự tiếp tay của một số cán bộ ở các phường. Bởi vì, có phường trong một năm..

Khong cap giay to nha dat tai cac du an tu phan lo sau ngay 22 4 2002 Không cấp giấy tờ nhà đất tại các dự án tự phân lô sau ngày 22-4-2002

Theo ý kiến của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua, UBND TP không chấp thuận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà..

TP HCM con nhieu du an phan lo ban nen chui TP HCM còn nhiều dự án phân lô bán nền chui

Theo Sở Tài nguyên môi trường, thành phố hiện có 447 dự án phân lô bán lẻ, nhưng chỉ có 167 dự án có chấp thuận của UBND quận, huyện hoặc..

Cac so o TP HCM ngai ban chuyen phan lo ban nen Các sở ở TP HCM ngại bàn chuyện phân lô bán nền

Không có phản hồi nào từ tất cả các sở ngành, sau 2 tháng kể từ khi Sở Tài nguyên Môi trường hoàn tất và gửi các cơ quan chức năng để lấy ý..

Mot so truong hop duoc phan lo ban nen Một số trường hợp được phân lô bán nền

Phát biểu tại buổi tọa đàm “Nhận diện thị trường bất động sản” ngày 8-11-2005 do tạp chí Bất Động Sản Nhà Đất VN và Công ty Vinaland tổ..

Cong ty Phu My Hung phan lo ban trai phep hang ngan nen nha Công ty Phú Mỹ Hưng phân lô, bán trái phép hàng ngàn nền nhà

“Trong các giấy phép do UBND TP.HCM cấp (1998-2000) Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (PMH) được phép xây nhà để bán nhưng không được hoạt..

48 xa o TP HCM duoc phan lo ban nen 48 xã ở TP.HCM được phân lô bán nền

Hôm qua, 14/2, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP.HCM đã lập danh sách các địa bàn được phép cho phân lô bán nền dựa theo nghị định 17.

Quan 2 quan 9 cung duoc phan lo ban nen Quận 2, quận 9 cũng được phân lô bán nền?

Theo đề nghị của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, quận 2, quận 9 ở thành phố này cũng thuộc diện được cho phép phân lô bán nền.

Them 4 ha dat phan lo trai phep tai Tan Thoi Nhat Thêm 4 ha đất phân lô trái phép tại Tân Thới Nhất

Hôm qua, ông Nguyễn Văn Phúc, Trưởng đoàn thanh tra quản lý sử dụng đất tại khu tái định cư 48 ha ở phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM,..

Quan xa tiep tay cho 1000 can nha lau Quan xã tiếp tay cho 1.000 căn nhà lậu

Bất chấp các quy định đất đai, chỉ trong 2 năm (2004-2005), trên 1.000 căn nhà xây trái phép đã mọc lên tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc..

Da Lat Phan lo o at khu vuc noi o Đà Lạt: Phân lô ồ ạt khu vực nội ô

Thông tin từ kì họp hội đồng nhân dân TP Đà Lạt diễn ra hôm nay, 27-12, cho thấy đô thị này đang bị phân lô ồ ạt, hình thành nhiều khu dân..

Dat tu phan lo o TP HCM goc nhin va huong giai quyet Đất tự phân lô ở TP.HCM: góc nhìn và hướng giải quyết

Hiện nay tình hình đất phân lô ở TP.HCM đã được kiểm soát và ngăn chặn nhưng hậu quả của nó để lại là rất to lớn nhìn từ mọi góc độ xã hội..