Muoi canh bao cua Dang Tieu Binh bai 1 Phan hoa luong cuc Mười cảnh báo của Đặng Tiểu Bình (bài 1): Phân hóa lưỡng cực

Trung Quốc đang trên con đường trở thành một siêu cường thế giới nhờ tốc độ phát triển kinh tế - quân sự vũ bão. Tuy nhiên, đằng sau ánh..

Muoi canh bao cua Dang Tieu Binh Phan hoa luong cuc Mười cảnh báo của Đặng Tiểu Bình: Phân hóa lưỡng cực

Trung Quốc đang trên con đường trở thành một siêu cường thế giới nhờ tốc độ phát triển kinh tế- quân sự vũ bão. Đằng sau ánh hào quang rực..

Phan hoa ngoai ngu Phân hóa ngoại ngữ

Báo Thể Thao - Văn Hóa số ra ngày 13-9-2005 có đăng bài về trường ĐH đầu tiên phân hóa trình độ ngoại ngữ sinh viên ngay từ đầu vào là..

Nhan xet de thi Hoa khoi B Muc do phan hoa cao nhung lang quen phan hoa ung dung Nhận xét đề thi Hóa khối B: Mức độ phân hóa cao, nhưng lãng quên phần hóa ứng dụng

Đề thi môn Hóa khối B năm nay có nội dung sát với chương trình hóa phổ thông, trọng tâm, có mức độ phân hóa cao.

Thi DH khoi B Phan hoa ro Thi ĐH khối B: Phân hóa rõ?

Bỏ xa điểm chuẩn khối Nông-Lâm-Ngư. Phân hóa rõ so với các khối A,C,D bởi mức điểm chuẩn cách biệt của các trường ĐH thi khối B. Trung bình..

Muoi canh bao cua Dang Tieu Binh phan 1 Mười cảnh báo của Đặng Tiểu Bình (phần 1)

Trung Quốc đang trên con đường trở thành một siêu cường thế giới nhờ tốc độ phát triển kinh tế - quân sự vũ bão. Tuy nhiên, đằng sau ánh..

Thi lop 10 tai TPHCM Em a nghiem tuc Thi lớp 10 tại TP.HCM: Êm ả, nghiêm túc

Hôm qua 21-6, kết thúc buổi thi môn toán cũng là môn cuối cùng dành cho thí sinh (TS) thi lớp 10 thường, nhiều TS thở phào nhẹ nhõm cho..

Diem chuan cac khoi co nhieu phan hoa Điểm chuẩn các khối có nhiều phân hóa

Không ngoài dự đoán khi kết thúc đợt thi thứ nhất, điểm thi của nhiều trường ĐH khối A đã tăng lên đáng kể. Nhưng hơi bất ngờ là tình hình..

Trien khai dai tra chuong trinh THPT moi Kho khan du be Triển khai đại trà chương trình THPT mới: Khó khăn đủ bề

TP - Sau 1 tháng triển khai đại trà chương trình phân hóa ở cấp THPT, tỉ lệ học sinh theo học ở các ban học trong các trường THPT trên cả..

Trung Quoc Chong tham nhung va phan hoa giau ngheo Trung Quốc: Chống tham nhũng và phân hóa giàu nghèo

Phiên toàn thể thứ 6 kỳ họp Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCS TQ) lần thứ 16 đã khai mạc ngày 8/10 tại Bắc Kinh.

Toan kho Su it diem cao Toán: khó; Sử: ít điểm cao

Đề Toán và đề Sử có độ phân hóa khá rõ rệt. Nhận xét của một số chuyên gia và giáo viên phổ thông về 2 môn Toán khố B, D và môn Sử khối C.

Gia ca tang Phan hoa giau ngheo se nhanh va manh hon Giá cả tăng: Phân hóa giàu nghèo sẽ nhanh và mạnh hơn

Chỉ số tăng giá đến cuối tháng 10/2007 đã là 8,12% và chưa có nhiều dấu hiệu giá cả sẽ tăng chậm lại, bất chấp mọi nỗ lực chống tăng giá..

Tuyen sinh DH CD 2006 Se giam diem chuan Tuyển sinh ĐH, CĐ 2006: Sẽ giảm điểm chuẩn

Đề thi hay, phân hóa được thí sinh là nhận xét chung của rất nhiều trường. Nhưng cũng chính vì đề thi có độ phân hóa cao nên điểm thi năm..

Xem xet lai thoi gian thi diem chuong trinh THPT phan ban Xem xét lại thời gian thí điểm chương trình THPT phân ban

Năm học 2003 2004, Bộ GD - ĐT quyết định thí điểm chương trình THPT phân ban lớp 10. Theo lộ trình, chương trình này sẽ được "làm" đại trà..

Nguon goc cua khung bo la phan hoa giau ngheo Nguồn gốc của khủng bố là phân hóa giàu nghèo

Chủ nghĩa dân tộc cực đoan và vấn nạn khủng bố sẽ phát triển đến những mức độ tàn bạo hơn nhiều. Đã đến lúc các nước lớn phải cảnh tỉnh và..

Mot bai hoc dat gia doi voi cuoc dau tranh chong quan lieu tham nhung Một bài học đắt giá đối với cuộc đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng

Từ vụ này đã đặt cho Ðảng, Quốc hội, Nhà nước ta rất nhiều vấn đề then chốt, từ đường lối, chính sách, đến tổ chức, quản lý, bồi dưỡng,..

Phan luong hay chay theo thi hieu thi dai hoc Phân luồng hay chạy theo thị hiếu thi đại học?

Năm học 2005-2006 được xem là năm học “bản lề” đối với chương trình THPT phân ban (PB) mới: năm đầu tiên có khóa HS tốt nghiệp theo..

Vuong trieu Nehru Gandhi truoc nguy co phan hoa "Vương triều" Nehru - Gandhi trước nguy cơ phân hóa

Ngày 16/2, Varun Gandhi 24 tuổi - cháu nội trẻ nhất của cố Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi, cùng mẹ là bà Maneka Gandhi - con dâu của bà..

Phan hoa ro ret trong lua chon nganh nghe du thi Phân hóa rõ rệt trong lựa chọn ngành nghề dự thi

Sáng 6/5 tại Hà Nội, 29 Sở Giáo dục - Đào tạo các tỉnh phía Bắc đã tiến hành bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) cho các trường đại học và..

Nhung dieu muon biet ve cham thi DH "Những điều muốn biết..." về chấm thi ĐH

"Cách làm đề thi trắc nghiệm hiện nay là sẽ không có câu nào tất cả thí sinh đều làm được và cũng sẽ có những câu khó để phân hóa thí..