» Tìm kiếm:

phân biệt với

Toan bo taxi hop phap se duoc dan tem Toàn bộ taxi hợp pháp sẽ được dán tem

Từ 20/8 đến 30/9, lực lượng cảnh sát và thanh tra giao thông sẽ rà soát toàn bộ taxi trên địa bàn thành phố. Taxi đủ điều kiện sẽ được dán..

The he 8X xuat phat tu ngon ngu tin hoc "Thế hệ 8X" xuất phát từ ngôn ngữ tin học

Đó chính là cụm từ Win9x mà hãng Microsoft đặt cho hệ điều hành Windows trong thập niên 90. Đây là từ ám chỉ các version Windows 95, 97, 98..

Xe hybrid hoat dong nhu the nao Xe hybrid hoạt động như thế nào?

Xe hybrid là loại xe tiết kiệm nhiên liệu, nhưng chúng hoạt động như thế nào? Và những hệ thống hybrid khác nhau thì phân biệt với nhau ở..

Canh sat An Do xai sang Cảnh sát Ấn Độ xài sang

Cảnh sát của nhiều nước trên thế giới đều có trang phục riêng để phân biệt với các ngành nghề khác, đó là điều bình thường. Tuy nhiên cảnh..

Minh Thu Toi hanh dien khi la chau Lam Truong Minh Thư: “Tôi hãnh diện khi là cháu Lam Trường”

Để phân biệt với Minh Thư điện ảnh, khán giả đã gắn thêm cho Minh Thư ca sĩ dòng chữ “cháu Lam Trường”. Đó cũng chính là điều kiện để..

Song dung voi gioi tinh Sống đúng với giới tính

“Sự kỳ thị và phân biệt với giới đồng tính ở đâu cũng thế, hoàn toàn không khác gì nhau cả. Là gay không phải là sự lựa chọn và chẳng ai..

Bong da My nhin tu World Cup 2006 Bóng đá Mỹ nhìn từ World Cup 2006

Để phân biệt với môn bóng đá Mỹ (football), người Mỹ gọi bóng đá Anh (soccer) là bóng tròn. Vốn mê bóng... méo hơn bóng tròn nên đa số..

Bat cu bat lac cu lac Bắt cứ bắt, lắc cứ lắc

Dân chơi mới, ít tiền sẽ lắc bám vào những tay chơi nhiều tiền, trước khi nuốt sẽ đưa cho bạn mới chơi cắn một góc nhỏ - đó gọi là “cắn..

So nguoi "Sở" người

Thành phố Thượng Hải sắp khai trương một “sở người”, để phân biệt với... sở thú.

Hoa trang tri o cua Hoa trang trí ở cửa

Cánh cửa mở vào căn nhà bạn không chỉ phân biệt với hàng xóm bởi số nhà. Có một cách rất lãng mạn để giúp cánh cửa ấy thật khác lạ chính là..

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..

Co nen bo di con dau Có nên bỏ đi con dấu?

Nhiều chuyên gia đã đặt chữ ký và con dấu lên “bàn cân” và cho rằng chỉ chữ ký mới có giá trị! Dấu giả như thật Thời gian qua, việc..

Dung thuoc trong tieu chay cap va benh ta Dùng thuốc trong tiêu chảy cấp và bệnh tả

Hiện trong nhiễm khuẩn tiêu chảy cấp có 15% do phẩy khuẩn tả. Bài viết trọng tâm đề cập đến thuốc, cách dùng trong bệnh tả, sau đó mới nói..

Tu tai nan cua Vang Anh Tiec nhau cho cong chung Từ tai nạn của Vàng Anh: "Tiệc nhậu" cho công chúng

Vàng Anh 2 (khán giả vẫn gọi Thùy Linh như thế để phân biệt với Minh Hương- Vàng Anh 1) vừa trải qua một chuỗi ngày đen tối- cái ngày mà..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Mobifone thay he thong thuong hieu moi Mobifone thay hệ thống thương hiệu mới

Công ty Thông tin Di động (VMS) vừa công bố hệ thống thương hiệu mới cho dịch vụ thông tin di động Mobifone. Như vậy, Mobifone, đơn vị đang..

Nguoi chi huy cuu nan tren bien Người chỉ huy cứu nạn trên biển

1. Để dễ phân biệt với những Xin khác, Đỗ Văn Xin được anh em làng biển Xuân Hà gọi chết tên "Xin Nhà Quê". Mồ côi mẹ khi chưa đầy tuổi...

Viem phoi de nham lan Viêm phổi dễ nhầm lẫn

“Nhiều trẻ bị viêm phổi nhưng cha mẹ cho rằng trẻ chỉ bị sốt virus thông thường rồi tự cho con uống thuốc. Sau vài ba ngày mới vội ôm con..

Bac Ha Cao nguyen trang Bắc Hà - Cao nguyên trắng

Giữa bốn bề bao la núi non, ẩn hiện trong mây, trên cao ngàn mét, Bắc Hà được biết đến như một vùng đất có cảnh sắc, hương hoa của miền ôn..

O chu ngay 13 2 2007 Ô chữ ngày 13-2-2007

HÀNG NGANG: 2. Tết Nguyên Đán, phân biệt với tết dương lịch. 4. Một con sông ở tỉnh Lạng Sơn, có các chi lưu là sông Bắc Giang, sông Bắc..