» Tìm kiếm:

phân biệt đối xử

Phan biet doi xu van pho bien tai noi lam viec Phân biệt đối xử vẫn phổ biến tại nơi làm việc

Mặc dù thế giới đã có nhiều tiến bộ trong cuộc đấu tranh chống tình trạng phân biệt đối xử tại nơi làm việc song tình trạng bất bình đẳng..

Nam nu binh dang giai phap nao Nam nữ bình đẳng: giải pháp nào?

Nếu người ta không phân biệt đối xử về giới, thì chắc chắn sự bình đẳng sẽ được bảo đảm. Vậy, giải pháp lập pháp mạch lạc nhất là cấm mọi..

Cong dong Hoi giao chau Au doi mat voi nan phan biet doi xu Cộng đồng Hồi giáo châu Âu đối mặt với nạn phân biệt đối xử

Báo cáo của Liên minh châu Âu công bố ngày hôm qua, 18/12, cho thấy cộng đồng Hồi giáo tại khu vực này đang phải đối mặt với làn sóng tẩy..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Dung nham lan phan biet doi xu voi phong benh Đừng nhầm lẫn phân biệt đối xử với phòng bệnh

Vấn đề ở đây là chúng ta không phân biệt đối xử, vì bé Hiền không có tội, mà tội là do virus HIV. Về việc có nên tách bé ra khỏi các bạn..

Ky thi va phan biet doi xu khien cac ca nhiem HIV tang Kỳ thị và phân biệt đối xử khiến các ca nhiễm HIV tăng

Hơn 15 năm qua, những khoản tiền lớn từ ngân sách nhà nước và từ các nguồn viện trợ quốc tế đã được sử dụng, hàng triệu người đã được huy..

Giam ky thi phan biet doi xu voi nguoi bi HIV AIDS Giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với người bị HIV/AIDS

TP – Bộ VH-TT tổ chức hội thảo về “Nâng cao vai trò của báo chí trong giảm kỳ thị và phân biệt đối xử đối với người sống chung với..

Chau Au chong phan biet doi xu trong lao dong Châu Âu: chống phân biệt đối xử trong lao động

TS- Ngày 1-9, chiến dịch chống phân biệt đối xử trong lao động đã mở màn bằng chuyến đi của một đòan cổ động vòng quanh 10 nước châu Âu..

Xoa bo phan biet doi xu voi nguoi nhiem HIV AIDS Xóa bỏ phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS

Một đoàn công tác cấp cao do Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến dẫn đầu, đã tới thăm và gặp gỡ những người sống chung với HIV/AIDS ở An..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Celebrity Big Brother co the bi cat tai tro vi phan biet doi xu voi sao An Do Celebrity Big Brother có thể bị cắt tài trợ vì phân biệt đối xử với "sao" Ấn Độ

Chương trình truyền hình giải trí ăn khách Celebrity Big Brother có khả năng bị cắt tài trợ vì bị tố cáo “phân biệt đối xử” đối với..

Chinh phu Viet Nam khong xua duoi hay phan biet doi xu doi voi cac dan toc thieu so Chính phủ Việt Nam không xua đuổi hay phân biệt đối xử đối với các dân tộc thiểu số

Ngày 18/5, trả lời câu hỏi của các phóng viên, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Hô Nam Hông nêu rõ: Chính phủ Hoàng gia..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Chong moi hinh thuc phan biet doi xu voi phu nu Chống mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ

Chiều 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc tọa đàm với chủ đề Công ước Liên hợp quốc chống mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW) và..

Khong phan biet doi xu ve thue giua hang san xuat trong nuoc va hang nhap khau Không phân biệt đối xử về thuế giữa hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu

Chiều 9-11-2005, trong phiên họp thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật thuế giá trị gia..

Chong phan biet doi xu doi voi nguoi nhiem HIV Chống phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV

Hội nghị “Đổi mới công tác truyền thông phòng chống HIV/AIDS” đã được Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư tổ chức ngày 20/8 tại Hà Nội. Theo Phó..

Ho nguc de chong phan biet doi xu Hở ngực để... chống phân biệt đối xử

Một nhóm phụ nữ Thụy Điển đang tạo nên loại "thời trang mới" khi họ quyết định mặc áo hở ngực tại các bể bơi công cộng. Theo họ, hành động..

Du thao phan biet doi xu Dự thảo phân biệt đối xử

Vừa rồi, Sở giao thông công chính thành phố Hà Nội vừa đệ trình Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc "Xử lý hành chính với xe máy có..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Xe buyt bo khach mua ve truoc xu ly the nao Xe buýt bỏ khách mua vé trước: xử lý thế nào?

Nhiều hành khách phản ảnh lâu nay thường xuyên xảy ra nạn xe buýt phân biệt đối xử với người mua trước vé xe buýt (vé tháng và vé tập) như..