Thi truong phan bon Gia ca leo thang nong dan lanh du Thị trường phân bón: Giá cả leo thang, nông dân lãnh đủ!

“Nếu giá phân bón tiếp tục tăng cao hơn nữa, nông dân khó mà chịu đựng nổi...” - thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã nói như vậy..

Cang thang chuyen giam thue VAT phan bon Căng thẳng chuyện giảm thuế VAT phân bón

Trong khi các nhà quản lý, nhà khoa học và làm chính sách kiên quyết bảo vệ quan điểm không hạ thuế VAT đối với phân bón, thì Hiệp hội Phân..

Nam 2005 gia phan bon van cao Năm 2005 giá phân bón vẫn cao

Mặc dù giá phân bón vào thời điểm cuối 2004 đã giảm nhưng những biến động trên thị trường phân bón chưa dứt. Trao đổi với VnExpress ông..

Song gio tren thi truong phan bon se tiep dien Sóng gió trên thị trường phân bón sẽ tiếp diễn?

Chưa bao giờ các nhà kinh doanh phân bón bị sốc mạnh như năm 2004, giá thế giới và trong nước tăng kỷ lục trong vòng 25 năm qua rồi lại đột..

Thi truong phan bon ngay cang dien bien phuc tap Thị trường phân bón ngày càng diễn biến phức tạp

Theo Hiệp hội phân bón Việt Nam, giá phân sẽ còn tăng trong thời gian tới và tình hình thị trường phân bón đang tiềm ẩn nhiều yếu tố khó..

Ngat tho vi gia phan bon leo thang "Ngạt thở" vì giá phân bón leo thang

Giá các loại phân bón trên thế giới tăng đột biến, ở mức cao nhất từ trước đến nay. Tại Việt Nam, vài tuần nay, giá phân bón tăng trên 25%,..

Doanh nghiep cai nhau nong dan chet Doanh nghiệp cãi nhau, nông dân... “chết”

Trong lúc nông dân phải mua phân bón với giá cao ngất ngưởng thì các doanh nghiệp ngành phân bón lại đang đổ lỗi cho nhau về nguyên nhân..

Khan hiem phan bon vi dau co Khan hiếm phân bón vì đầu cơ

TP - Từ đầu tháng 9/2007 đến nay, giá phân bón đột ngột tăng khiến hàng triệu người dân trên cả nước lo lắng. Theo Hiệp hội phân bón Việt..

Khong the tha noi thi truong phan bon Không thể thả nổi thị trường phân bón

Đứng trước tình trạng thiếu hụt phân bón trên toàn cầu, hiện nay nhiều nước đã có các chính sách khuyến khích, trợ cấp khẩn thiết cho ngành..

Gia phan bon se con dien bien phuc tap Giá phân bón sẽ còn diễn biến phức tạp

Tin từ Bộ NN-PTNT, giá phân bón urê (nhập chủ yếu từ Trung Quốc) tiếp tục tăng mạnh, lên tới trên 180 USD/tấn. Trao đổi với TS, ông Nguyễn..

Loi thoat cho doanh nghiep nhap khau phan bon Lối thoát cho doanh nghiệp nhập khẩu phân bón

Hiệp hội Phân bón VN vừa trình Thủ tướng giải pháp bình ổn giá nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhập khẩu. Theo đó, doanh nghiệp nào nhập..

Khong giam thue VAT doi voi phan bon Không giảm thuế VAT đối với phân bón

Bộ Tài chính chính thức thông báo không giảm thuế VAT xuống 0% đối với mặt hàng phân bón theo đề xuất của Hiệp hội Phân bón VN và các bộ..

Thi truong phan bon San choi moi nep nghi cu Thị trường phân bón: Sân chơi mới, nếp nghĩ cũ!

Thị trường phân bón đang mở ra với nhiều nguồn hàng và đơn vị tham gia theo hướng có lợi cho nông dân nhưng các doanh nghiệp nhập khẩu phân..

Thi truong phan bon duong nhu bi tha noi Thị trường phân bón dường như bị thả nổi

Đứng trước tình trạng thiếu hụt phân bón trên toàn cầu, hiện nay nhiều nước đã có các chính sách khuyến khích, trợ cấp khẩn thiết cho ngành..

Doanh nghiep kinh doanh phan bon se thua ngay tren san nha neu Doanh nghiệp kinh doanh phân bón sẽ thua ngay trên sân nhà, nếu...

Sáng ngày 12-1 tại TP.HCM, Hiệp hội Phân bón VN tổ chức Hội nghị bàn biện pháp ổn định thị trường phân bón trong nước. Tại hội nghị, TT đã..

Phan bon khong con duoc bao ho Phân bón không còn được... bảo hộ

Các nhà sản xuất phân bón trong nước đã không còn bảo thủ với ý kiến cho rằng họ còn non trẻ và cần một sự bảo hộ của Nhà nước. Họ xác..

Phan bon kem chat luong nong dan lanh du Phân bón kém chất lượng, nông dân lãnh đủ

Trong khi phân bón đang lên “sốt” giá, cơ quan chức năng Tây Ninh đã phát hiện một loạt “đại gia phân bón” tên tuổi nhưng sản xuất..

Nhieu nha kinh doanh phan bon ghim hang cho tang gia Nhiều nhà kinh doanh phân bón ghìm hàng chờ tăng giá

"Ám ảnh chiến tranh Iraq khiến nhiều nhà nhập khẩu lớn trong nước như Công ty vật tư nông nghiệp của Nghệ An, Cần Thơ... đang có ý chờ đợi,..

Gia phan bon dang bi day len Giá phân bón đang bị đẩy lên

Tháng 5/2004, giá phân bón thế giới xuống thấp. Theo tiến trình thực hiện các hợp đồng đã ký trong tháng 5 thì hiện nay chính là thời điểm..

Giam thue VAT de chan sot phan bon Giảm thuế VAT để chặn "sốt" phân bón

Giảm thuế giá trị gia tăng mặt hàng phân bón từ 5% xuống 0% và quản lý hệ thống phân phối là những vấn đề chính được các doanh nghiệp bàn..